รีวิวทรงผม3ลุค3สไตล์ทำเองได้ไม่ต้องง้อช่างดูแลผมเหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้าน
Articles hair
ผม

[รีวิว] ทรงผม 3 ลุค 3 สไตล์ ทำเองได้ไม่ต้องง้อช่าง ดูแลผมเหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้าน

ทำผมเองได้ไม่ง้อช่าง ด้วย Panasonic Hair Dryer EH-NA65 มาช่วยดูแลผมเหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้าน ง่ายแบบนี้ไม่มีได้ไง !


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ดูแลผมเหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้านด้วย Hair Dryer EH-NA65

  • 3 ทรง 3 สไตล์ พลัง Nano จาก Panasonic Hair Dryer EH-NA65

  • 1. ไดร์ตรงไปทำงานง่ายๆ ไม่เกิน 3 นาที

  • 2. เซ็ตผมลอนให้เป็นทรงนานกว่าเดิม

  • 3. เกล้าผมออกงานง่ายๆ ไม่ง้อช่าง


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน

  นอกจากปัญหาเรื่องหน้าแล้ว ประเด็นใหญ่อีกประเด็นหนึ่งของสาวๆ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ ทรงผม ใช่มั้ยล่ะคะ อยากจะมีผมสวยแต่ไม่อยากเข้าร้านเพื่อทำผมให้เปลือง ก็ตามมาดูหัวข้อของเราวันนี้กันเถอะ มาด้วยเรื่องของทรงผมทำเองง่ายๆ ได้โดยไม่ง้อช่าง

  วันนี้เราจะชวนสาวๆ มา ดูแลผมตัวเองง่ายๆ เหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้าน ซึ่งเราก็มีตัวช่วยที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ไดร์เป่าผมของ Panasonic รุ่น Hair Dryer EH-NA65 เพื่อเป็นตัวช่วยสุดพิเศษของเราในการทำผมทั้ง 3 ทรงในวันนี้ค่ะ

  Panasonic รุ่น Hair Dryer EH-NA65 ถือเป็นอุปกรณ์คู่ใจของวัยรุ่นสาวๆ ทุกคน ที่ไม่ควรพลาดเลย ไดร์เป่าผมตัวนี้จะเปลี่ยนให้สาวๆ ที่มีผมแห้งเสีย กลายมาเป็นสาวผมนุ่มสวยได้ง่ายๆ ซึ่งก่อนที่เราจะดูวิธีการทำผม 3 ลุค 3 ทรงง่ายๆ กัน เราจะพาสาวๆ มาดูคุณสมบัติของเจ้าตัวช่วยสุดพิเศษนี้กันก่อนดีกว่าค่า

  ดูแลผมเหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้านด้วย Hair Dryer EH-NA65

  Panasonic Hair Dryer EH-NA65


  สาวๆ หลายคนอาจจะอยากรู้ว่าคุณสมบัติพิเศษของ Panasonic Hair Dryer EH-NA65 นี้จะแตกต่างกับไดร์เป่าผมยี่ห้ออื่นๆ หรือรุ่นอื่นๆ อย่างไร งั้นเราจะมาบอกถึงคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้ให้สาวๆ ได้รู้กัน มาเริ่มกันเลยยย 


  ความพิเศษข้อแรกของไดร์เป่าผมตัวนี้คือเขาได้มีเทคโนโลยี  nanoe™  ด้วย แต่เจ้า  nanoe™  ดีกับผมของเรายังไง ? มาดูกัน


  nanoe™  เทคโนโลยีเฉพาะจากพานาโซนิค ซึ่งอนุภาค nanoe™ มีขนาดเล็กพิเศษ เล็กกว่าอนุภาคของไอน้ำถึงหนึ่งล้านเท่า ซึ่งจะซึมซาบผ่านเกล็ดผมที่เปิดเพื่อตรงเข้าบำรุงลึกถึงแกนผม พร้อมปิดเกล็ดผมให้เรียบสนิท ทำให้ผมของเราเรียบลื่นไม่ชี้ฟู จัดทรงได้ง่ายเพียงใช้นิ้วมือสาง และได้เส้นผมชุ่มชื้น นุ่มลื่น เงางามและสุขภาพดี มีน้ำหนัก ไม่แห้งเสีย


  และความพิเศษที่แตกต่างจากตัวอื่นของ Panasonic Hair Dryer EH-NA65 ตัวนี้ยังมีช่องปล่อย nanoe™ เพื่อช่วยให้คงความชุ่มชื้นไว้ให้เส้นผมได้เต็มที่ ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ช่วยทั้งเส้นผมและหนังศีรษะด้วย ดีมากๆ ค่ะ 


  3 ทรง 3 สไตล์ พลัง Nano จาก Panasonic Hair Dryer EH-NA65


  Panasonic Hair Dryer EH-NA65  ตัวนี้มีกำลังไฟถึง 2,000 วัตต์ และมีหัวเป่าแบบ Quick Dry  ที่ปล่อยลมแรงสลับกับลมเบา ซึ่งจะช่วยให้ผมแห้งเร็วขึ้น และรักษาสภาพผมของเราไว้อีกด้วย

  เราสามารถปรับระดับอุณหภูมิและแรงลมได้ถึง 3 ระดับ และยังมีปุ่มลมเย็นด้วย สามารถปรับเปลี่ยนเป็นลมเย็นได้ทันใจ ช่วยกระจายเส้นผมขณะเป่าผม ทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น


  ซึ่งก็มีให้เราถึง 3 หัว สามารถเลือกเปลี่ยนใช้ได้ตามความต้องการ ดังนี้ค่ะ

  1. หัวเป่ากระจายลม Quick Dry  ช่วยให้เป่าผมแห้งได้เร็ว

  2. หัวเป่าแบบปากแคบ  ใช้เป่าเพื่อเซ็ตทรงผม

  3. หัวเป่าแบบหวี  ใช้สำหรับเป่าแห้งและรักษาลอนผมดัด

  ซึ่งเราจะนำ 3 หัวเป่ามาเป็นตัวช่วยในการทำผมง่ายๆ ทำเองได้ เหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้าน มาดูกันค่ะว่า เจ้า
  Panasonic Hair Dryer EH-NA65  ตัวนี้จะมีความสามารถอะไรให้สาวๆ ชมกันบ้าง มาดูกันเลย

  1. ไดร์ตรงไปทำงานง่ายๆ ไม่เกิน 3 นาที

  ทรงที่ 1 นี้ เราเลือกเอา Panasonic Hair Dryer EH-NA65 ที่เป็นหัวเป่าปากแคบมาใช้ค่ะ


  ทรงแรกที่เราเลือกทำก็คือ ไดร์ตรงเพื่อไปทำงานหรือออกไปทำธุระ สาวๆ คนไหนที่ชอบเจอปัญหาผมชี้ฟูหลังตื่นนอน หลังผมแห้ง หลังมัดผมแล้วเส้นผมหยิกงอ ไม่เป็นทรง แต่ต้องรีบออกไปทำงานทำธุระแล้ว มานั่งหนีบผมก็คงจะไม่ทันเวลา งั้นมาดูตัวช่วยให้ผมตรงได้ในเวลาไม่เกิน 3 นาที กันค่ะ

  เราเลือกใช้ หัวไดร์ปากแคบ ซึ่งจะช่วยให้ลมออกมาได้แคบและบังคับมุมได้ดี สามารถปรับความร้อนได้ 3 ระดับ และปรับความแรงของลม  3 ระดับเช่นกัน

  ซึ่งการไดร์ผมทรงนี้เราเลือกใช้ความร้อนระดับ 3 และแรงลมระดับ 1 เพื่อให้ความร้อนที่ระดับแรงสุด ทำให้ผมตรงได้ง่ายและเร็ว ส่วนที่เลือกแรงลมระดับที่ 1 เพื่อไม่ให้แรงลมทำให้ผมของเรากระจัดกระจายค่ะ แต่ถึงแม้เราจะเลือกความร้อนระดับ 3 แล้วไดร์รีดผมแบบนี้ ก็ไม่ทำให้ผมแห้งเสียนะคะ

  ไดร์ตรงจะต้องใช้หวีกลมมาช่วยบังคับผมด้วย ทำได้ง่ายมากๆ เหมือนตอนเราหวีและใช้ไดร์แนบมาพร้อมหวีเลย ทริคเล็กๆ คือให้ก้มหัวตอนไดร์เล็กน้อย เพื่อให้เราไดร์ผมได้ชิดโคนผมมากขึ้น

  เสร็จแล้ว ทรงแรกผมตรงของเรา ได้ลุคผมตรงที่ดูมีวอลลุ่ม จากผมฟูกลายมาเป็นผมตรงได้ภายใน 3 นาที

   

  2. เซ็ตผมลอนให้เป็นทรงนานกว่าเดิม

  ทรงที่ 2 ผมลอนอยู่ทนนานไม่คลาย เราเลือกเอาหัวเป่าแบบหวีมาใช้ค่ะ

   
  หัวเป่าแบบหวี เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผมดัด สามารถเป่าผมได้โดยยังคงรักษาลอนสำหรับผมดัด ไม่ให้ลอนคลาย หากสาวๆ ที่เคยดัดผมมาจะรู้ว่า การดูแลผมดัดนั้นมีหลายขั้นตอนมาก ซึ่งขั้นตอนของการไดร์ผมนั้นก็เช่นกันค่ะ เพราะถ้าไดร์ผิดวิธีก็จะทำให้ผมดัดนั้นเสียทรงได้ ซึ่งหัวไดร์แบบนี้ยังสามารถเอามาเป่าผมที่ไม่ใช่ผมดัดได้ปกติ และยังทำให้ได้ลุคแบบ Natural Curl อีกด้วย 

  ตอนนี้ผมของเราไม่ใช่ผมดัดนะคะ แต่เราก็สามารถเอาหัวเป่าแบบหวีมาใช้ได้ คือเราจะเอามาใช้เพื่อทำให้เราผมลอนอยู่ทรงนานยิ่งขึ้น สาวๆ คนไหนที่เคยเผชิญปัญหาผมลอนคลายไว สามารถเอาวิธีนี้ไปใช้ได้ โดยทำได้ง่ายๆ หลังจากที่สาวๆ ม้วนผมเสร็จแล้ว ฉีดสเปรย์แล้ว ให้สาวๆ ม้วนผมนำมาใส่ไว้ในหัวเป่าแบบหวี และเปิดไดร์เพื่อให้ความร้อนเป่าลอนผม เพื่อย้ำให้ลอนนั้นไม่คลาย และลอนดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ 

  เราจะนำผมลอนของเรา มาม้วนและใส่ไว้ในหัวเป่าแบบหวี เปิดแรงลมระดับ 1 และเปิดความร้อนระดับที่ 2 ค่ะ เพื่อทำให้ลอนนั้นอยู่ตัวและคลายช้าลง

  เสร็จแล้ว ทรงที่ 2 ของเราด้วยพลังไดร์จาก Panasonic Hair Dryer EH-NA65 หัวเป่าแบบหวี บอกเลยว่าใช้ง่ายและสะดวกสุดๆ เลยค่ะ

  3. เกล้าผมออกงานง่ายๆ ไม่ง้อช่าง

  ทรงสุดท้าย ทรงที่ 3 ของเรา เลือกเอา Panasonic Hair Dryer EH-NA65 หัวเป่าแบบกระจายลมค่ะ


  ความพิเศษของไดร์ที่เราบอกไปตั้งแต่ต้นว่าไดร์ตัวนี้ คือโหมด healthy Mode เพื่อรักษาเส้นผมด้วยอุณหภูมิที่ปลอดภัยต่อเส้นผม คือ 50 องศา ทำให้แห้งเร็ว ไม่ทำให้ผมเสียเนื่องจากความร้อนที่ร้อนมากจนเกินไป มีลมเย็นและลมอุ่น สามารถเอาไว้ใช้เป่า ที่เหมาะกับการไดร์ผมหลังสระผมมาก ทำให้ผมไม่เสียค่ะ

  คุณสมบัติของหัวเป่ากระจายลมนั้น คือเป่าแห้งอย่างรวดเร็ว โดยจะปล่อยลมแรงและเบาสลับกัน เพื่อทำให้ผมแยกตัวออกจากกัน สามารถเป่าแห้งได้อย่างรวดเร็ว และยังรักษาเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพด้วยเทคโนโลยี nanoe™ พิเศษของ Panasonic

  โดยทรงที่สาม เราจะเลือกทำทรงผมออกงานที่เราสามารถทำเองได้โดยไม่ต้องง้อร้านทำผมกันค่ะ มาดูกันว่าเราจะเลือกทำทรงไหน !

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe