ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง30พฤศจิกายน2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2559

Sista's Horo


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✮ อย่าลืมคลิกดู VDO ของมาดามลูลู่ที่ท้ายบทความนะคะ ✮

  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • VDO Clip แบบจัดเต็ม!

  • ✮ เฉลยคำถามประจำรายปักษ์ ✮

  • ✮ รายชื่อผู้โชคดี ✮

  • ผู้โชคดีสามารถมารายงานตัวได้ที่ Inbox เพจ SistaCafe จนถึงวันที่ 30 พ.ย. 59 นะคะ

   

  ✮ อย่าลืมคลิกดู VDO ของมาดามลูลู่ที่ท้ายบทความนะคะ ✮

   
  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนพฤศจิกายน

  ตั้งแต่วันที่  16 - 30 พฤศจิกายน 2559

   

  เป็นช่วงเวลาที่ชาวเมษจะต้องมองการณ์ไกล คิดถึงอนาคต เพื่อเริ่มต้นใหม่ในชีวิตการงาน การเรียน โดยเฉพาะใครที่กำลังวางแผนเรียนต่อ หรือคิดทำธุรกิจส่วนตน จะอยู่ในเกณฑ์ดี ผู้ใหญ่ หรือผู้ปกครองจะให้การสนับสนุน ส่วนเรื่องการเงิน ก็จะมีโชคลาภเข้ามาอยู่เสมอ แต่ต้องรู้จักวางแผนในการใช้ให้ดี ให้รอบคอบ มิเช่นนั้น อาจเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ และสำหรับเรื่องความรัก สามารถติดตามต่อได้ในคลิปวิดีโอด้านล่างเลยค่ะ ^^

   

  เริ่มที่การงาน หากคุณเป็นเจ้านาย หรือหัวหน้างาน จะมีคนเข้าหาคุณก็ด่อเมื่ออยากได้หน้า หรือหวังผลประโยชน์ในหน้าที่การงาน แต่หากคุณไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่มีลูกน้อง หรือเป็นเจ้าของกิจการ ก็จะมีเพื่อนร่วมงานเข้ามาหวังพึ่งใบบุญ หรือร้ายสุดก็อาจถูกหลอกใช้ ส่วนการเงิน มักเกิดจากน้ำพัก น้ำแรงของตนเอง จะหวังพึ่งบุญวาสนาก็คงยาก หนำซ้ำหากใครที่รู้ตัวว่า ตนเองเข้าไปพัวพันกับธุรกิจ หรือสิ่งผิดกฎหมายก็ให้รีบถอนตัวออกมา เพราะมีโอกาสโดนจับกุม หรือถูกฟ้องร้องได้ แต่สำหรับเรื่องความรัก กับสิ่งเสริมดวงที่มาดามแนะนำนั้นจะเป็นยังไง ติดตามกันต่อได้ในคลิปด้านท้ายบทความค่ะ

   

  เป็นช่วงเวลาที่จะต้องเตือนถึงการเดินทางผิด ความลุ่มหลง มัวเมาในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง หรือการใช้ทางลัดเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จ โดยไม่สนวิธีการ เริ่มที่การงาน มีโอกาสกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงาน หรือรุ่นพี่ที่อาวุโสกว่า สาเหตุเกิดจากความคิดเห็นที่ขัดแย้ง ไม่ตรงกัน บางรายอาจถูกเหมารวมไปถึงอากัปกิริยาที่ไม่สำรวมด้วย ดังนั้น ควรระมัดระวังความประพฤติ และความคิดของตนเองเสียหน่อย เรื่องเงินทอง จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง อาจเป็นมารดา หรือบุพการี บางคนโชคดีมีเมียแก่ เลี้ยงต้อยอะไรอย่างนี้ก็โชคดีไป และสำหรับเรื่องความรักนั้น ขอฝากชาวเมถุนตามไปดูได้จากในคลิปวิดิโอท้ายบทความนะคะ :)

   

  ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องตัดสินใจทำอะไรด้วยเหตุผล เรียกร้องสิทธิของตนเอง อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงการเข้าไปพัวพันกับข้อกฎหมาย หรือคดีความ เริ่มที่การงานก่อนเลยค่ะ เพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศหญิง และมีอายุมากกว่าจะให้การช่วยเหลือคุณ โดยเฉพาะใครที่ประกอบอาชีพรับราชการ จะได้รับความรักใคร่เอ็นดูมากเป็นพิเศษ ส่วนใครที่ประกอบอาชีพอื่นๆ ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน เพราะจะมีผู้ใหญ่ใจดีให้โอกาส แต่กับเรื่องเงิน มีโอกาสเสียไปเพราะความผิดพลาด หรือความไม่ระมัดระวังของคุณเอง ส่วนเรื่องความรัก และเคล็ดลับเสริมดวงนั้น ไปติดตามกันได้ที่คลิปท้ายบทความเลยค่าา ^ 0 ^

   

  เปิดมาที่เรื่องงาน อาจเป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องตัดสินใจทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้เด็ดขาด เพื่อเป็นการก้าวต่อไปในหนทางข้างหน้าที่เติบโต หรือเจริญรุ่งเรืองกว่า เช่น ตัดสินใจทำธุรกิจส่วนตน ยอมรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังเข้ามา และทำให้เราโตขึ้น แต่กับเรื่องเงิน ยังเป็นช่วงเวลาที่วุ่นวาย ทั้งค่าใช้จ่ายส่วนตน และส่วนรวม ยากที่จะมีเงินเก็บในระยะนี้ แล้วความรักล่ะ...จะเป็นยังไง ?!? ติดตามได้ในคลิปท้ายบทความเลยค่ะ :D

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe