Articles fashion
แฟชั่น

มุ้งมิ้งกันสุดๆ ไปกับเหล่า 'แหวนรูปสัตว์' เกาะบนนิ้ว!!!

รวมภาพไอเดียเหล่าสัตว์เกาะบนนิ้ว


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • น้องแม่นตัวน้อย

  • น้องหมี

  • กระต่ายน้อยน่ารัก

  • น้องแมวหน้าไม่รับแขก

  • กระรอกน้อย

  • บทความที่เกี่ยวข้อง  วันนี้
  เรานำไอเดียสุดแปลกมาให้สาวๆ ที่ชื่นชอบสัตว์ มาได้รับชมกันอีกแล้วค่ะ! ส่วนจะเป็นอะไรนั่น เราให้เวลาเดากันก่อนก็แล้วกัน สำหรับคำใบ้ก็คือเป็นเครื่องประดับ และก็เป็นเหล่าสัตว์น้อยน่ารัก เอาล่ะ เริ่มจับเวลาได้!!!

  ติ๊กต๊อก...
  ติ๊กต๊อก......
  ติ๊กต๊อก.........

  ตื๊ดดดดด! หมดเวลา

  ถึงเวลาเลิกเล่นและมาเฉลยกันแล้วค่ะว่าในบทความนี้เกี่ยวกับอะไรกันแน่ และจากคำใบ้ของเราที่ได้ให้ไป คงมีหลายคนทายกันถูกอย่างแน่นอน ว่าวันนี้เราได้นำเครื่องประดับสุดน่ารักของเหล่าสัตว์มาให้รับชมกันอีกแล้วนั่นเอง! 


  ส่วนหน้าตาของเหล่าแหวนแสนสวยที่ได้เอามาให้รับชมกันครั้งนี้ ต่างก็เป็นลวดลายน่ารักๆ ของเหล่าสัตว์ที่พอสวมลงบนนิ้วของเราแล้ว มันก็ดูเหมือนกับว่า พวกมันกำลังเกาะอยู่รอบนิ้วของพวกเรากันอยู่เลยค่ะ มีทั้งแบบเกาะรอบนิ้วทั้งตัวใน 1 วง หรือต้องเอามาประกอบกันถึงจะออกมาเป็นตัวก็มีค่ะ ส่วนจะมีไอเดียอะไรบ้าง เราไปรับชมกันเลยดีกว่า

    

  น้องแม่นตัวน้อย

  เปิดฉากกันด้วยกับแม่นตัวน้อยกันก่อนเลยก็แล้วกัน ถ้าเป็นสัตว์จริงๆ คงไม่มีทางได้เอามาเกาะนิ้วตัวเองแบบนี้อย่างแน่นอน เพราะมันทั้งตัวใหญ่และอันตราย ถ้าเกิดทำให้มันตกใจกลัวขึ้นมา เราได้รับบาดเจ็บแน่นอน แต่ด้วยแหวนวงนี้ที่ได้ออกแบบดีไซน์เป็นแม่นสุดน่ารัก เราก็ไม่ต้องห่วงเรื่องพวกนั้นกันแล้วค่ะ
   

  น้องหมี

  จบกับอีกหนึ่งสัตว์สุดอันตราย ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วหน้าตาของมันออกจะน่ารัก ในตอนนี้ก็มาถึงเจ้าหมีสุดดุกันบ้างแล้วค่ะ ด้วยแหวนเหล่าสัตว์สุดน่ารัก ก็ได้เปลี่ยนเจ้าสัตว์ที่แสนดุร้ายมาเป็นเครื่องประดับสุดน่ารักกันอีกชนิดแล้ว!
   

  กระต่ายน้อยน่ารัก

  จบจากสัตว์ใหญ่และสัตว์แสนอันตราย ก็มาถึงสัตว์ตัวน้อยสุดน่ารักที่ใครเห็นเป็นต้องหลงอย่างเจ้ากระต่ายน้อยกันบ้างแล้วค่ะ พอทำออกมาเป็นแหวนแล้ว ก็ยังคงดูน่ารักเช่นเก่า ><

  น้องแมวหน้าไม่รับแขก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe