Articles fashion
แฟชั่น

ไอเดียแต่งตัวสวยด้วย 'เดรสแบบ Two Pieces' สำหรับปาร์ตี้กลางคืน

รวมไอเดียแต่งเดรสสองชิ้นให้สวย


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สีดำล้วน

  • 2. ดูเด่นด้วยชิมเมอร์ ประกายระยิบระยับ

  • 3. เดรสโทนสีปะการัง

  • 4. ชุดโทนสีเทา

  • 5. ดำสนิท+ลูกไม้

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ส่วนใหญ่
  แล้ว เดรสที่ใส่ไปในงานเลี้ยงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม ชุดแบบแรกที่เหล่าสาวๆ นึกถึงก็คงจะเป็นแบบชิ้นเดียวเสียส่วนใหญ่ เพราะด้วยดีไซน์ของชุดที่มีความสวยงามและใส่แค่ชิ้นเดียวก็จบ ไม่ต้องไปวุ่นวายหาส่วนอื่นมาจับคู่ให้วุ่นวาย แต่บางคนก็คงชอบที่จะใส่เดรสแบบสองส่วนเช่นกัน

  กรณีที่คิดจะหาเดรสแบบสองส่วนมาใส่คือท่อนบนและท่อนล่าง หลายคนคงจะคิดหนักเพราะต้องหาสองชิ้นที่ดูเข้าคู่กันมาแต่งให้ลงตัวนั่นเอง และสำหรับใครที่มีปัญหา ไม่รู้ว่าจะเอามาจับคู่กันยังไงให้ลงตัวกันดี วันนี้เรามีไอเดียดีๆ มานำเสนอกันแล้วค่ะ

  1. สีดำล้วน

  ทั้งชิ้นบนและชิ้นล่าง ถ้าใครเป็นกังวลว่าการจับคู่สีเสื้อผ้าที่ต่างกันอาจจะทำให้ดูประหลาด เราก็ขอแนะนำสีสุดคลาสสิคอย่างสีดำนี่แหละค่ะ เอามาจับคู่กันทั้งชิ้นบนและล่างไปเลย รับรองว่าเข้าคู่กันอย่างแน่นอน

  2. ดูเด่นด้วยชิมเมอร์ ประกายระยิบระยับ

  สำหรับสาวๆ ที่คิดอยากเอาเสื้อแนว Shimmery มาใส่และกำลังมองหากระโปรงที่เข้าคู่กันอยู่ เราก็ขอแนะนำกระโปรงพลิ้วๆ แบบกระโปรงพลีทยาวก็แล้วกันค่ะ และเมื่อเอาทั้งสองชิ้นมาจับคู่กันแล้ว มันก็จะกลายเป็นอีกชุดที่ดูหวานสวยเหมือนเจ้าหญิงเลย

  3. เดรสโทนสีปะการัง

  สาวคนไหนมีผิวสีแทน เดรสทั้งสองชิ้นที่ออกโทนสีหวานสวยของปะการังเองก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีเช่นกัน เพราะมันจะช่วยขับผิวของคุณให้ดูโดดเด่น นอกจากนี้ก็ยังสามารถดัดผมให้เป็นลอนสวยเพื่อให้กับชุดสีหวานนี้ก็ได้เช่นกันค่ะ

  4. ชุดโทนสีเทา

  อีกหนึ่งโทนสีโมโนโทนที่สาวผิวขาวใส่แล้วรับรองออกมาสวยอย่างแน่นอน โดยท่อนบนแนะนำให้เป็นเสื้อแบบติดชิมเมอร์ ( ประกายระยิบระยับสีเงิน ) ส่วนท่อนล่างก็แนะนำเป็นกระโปรงที่ดูพลิ้วๆ ยาวคลุมข้อเท้าค่ะ

  5. ดำสนิท+ลูกไม้

  สองชิ้นสีดำสนิทที่ออกแนวหรูด้วยเหล่าลูกไม้สีดำสนิท และดีไซน์ของกระโปรงสุดเก๋ สาวคนไหนมั่นใจในรูปร่างตัวเอง ชุดนี้ก็นับได้ว่าเหมาะแต่งไปงานเลี้ยงเพื่ออวดความงดงามของร่างกายกันได้อย่างเต็มที่แน่นอนค่ะ

  1479019104 line 04

  เหล่าไอเดียชุดเดรสแบบสองชิ้นที่เหมาะงานเลี้ยงช่วงกลางคืน ก็จบลงกันเพียงเท่านี้แล้วค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียชุดสวยๆ มาแต่งกันอยู่ เราก็หวังว่าไอเดียเหล่านี้ที่ได้เอามานำเสนอกัน จะสามารถช่วยทำให้สาวๆ ตัดสินใจเลือกชุดสวยที่เหมาะกับตัวเองได้ง่ายขึ้นนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe