Articles makeup
ความงาม

3 ไอเทมใหม่จาก Daiso 60 บาทก็ซื้อได้

เป็นที่รู้กันดีว่าสาวๆ อย่างเรากับเหล่าเครื่องสำอางนั้นเป็นของคู่กัน แต่ครั้นจะให้ไปตามหาเครื่องสำอางราคาแพงมาใช้แต่งแต้มความสวยบ่อยๆ ก็เห็นใจเงินในกระเป๋าเสียเหลือเกิน งานของดีแต่ถูกเลยต้องมา


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


เป็นที่รู้กันดีว่าสาวๆ อย่างเรากับเหล่าเครื่องสำอางนั้นเป็นของคู่กัน แต่ครั้นจะให้ไปตามหาเครื่องสำอางราคาแพงมาใช้แต่งแต้มความสวยบ่อยๆ ก็เห็นใจเงินในกระเป๋าเสียเหลือเกิน งานของดีแต่ถูกเลยต้องมา และแน่นอนว่า หากนึกถึงของดีและถูกเนี่ย ชื่อร้าน 60 บาทอย่าง Daiso ต้องเป็น 1 ในร้านที่ทุกคนนึกถึงอย่างแน่นอน โบว์เองก็ชอบแวะซื้อไอเทมเริ่ดๆ จาก Daiso มาใช้บ่อยๆ เช่นกัน แฮ่~!!!

และในครั้งล่าสุดที่แวะไป โบว์ก็ได้เจอกับไอเทมใหม่ที่ Daiso หิ้วเข้ามาลงร้าน ดูแล้วน่าใช้ไม่น้อย เลยจัดมาเบาๆ 3 รายการด้วยกัน ตามนี้


1478921228 246774

แค่แพ็กเกจจิ้งก็น่ารักแล้วใช่มั้ยล่า งั้นเดี๋ยวเราก็ไปดูกันทีละตัวเลยแล้วกันว่า มันเวิร์คไม่เวิร์คยังไงบ้าง

1478921274 246772

เริ่มจากชิ้นแรก Lip Crayon ลิปแบบแท่งปากกาที่สีดูสดน่าดู ตัวนี้จะมีให้เลือก 3 สีค่ะ แต่เพราะที่ร้านเขาไม่มีตัวอย่างให้ดูเลยลองเลือกสุ่มเอาสี Pink Peony มาค่ะ

1478921307 246758


หลังจากที่ลองปาดสีลงที่มือตัวเองดูก็ออกมาเป็นเช่นนี้ สีดูหวานสวยดีเหมือนกัน

แต่พอลองใช้กับริมฝีปากตัวเองดูแล้วกลับไม่โอเคเท่าไรนะ มีความรู้สึกว่า สีมันดูจัดไป แถมไม่เหมาะกับคนปากคล้ำเช่นเราด้วย เพราะมันจะยิ่งทำให้ดูคล้ำเข้าไปใหญ่ สรุปตัวนี้...ไม่ปลื้มค่ะ! แต่สำหรับสาวๆ คนอื่นก็ไม่แน่นะคะ ลองไปเล่นกันดูค่ะ


ตามไปต่อตัวที่สองกันเลย ตัวนี้คือ Ellefar Felt Eyeliner หรือก็คือ อายไลเนอร์แบบวอเตอร์พรู๊ฟนั่นเอง ไม่แน่ใจว่ามีสีอื่นหรือเปล่า แต่ที่เห็นมามีแต่สีน้ำตาล เลยหิ้วกลับบ้านมาลองซะหน่อย เห็นเขาเคลมมาว่ากันน้ำดีเยี่ยม ไม่แพนด้าแน่ๆ งั้นเดี๋ยวเรามาลองดูกัน แต่ก่อนอื่นมาดูสีกันก่อนเลยค่า


เมื่อได้เห็นสีของเจ้าตัวนี้เรียบร้อยแล้ว โบว์ก็ขอลองเขียนตาตัวเองดูบ้าง

ซึ่งหลังจากที่ลองใช้และอยู่ยาวยันเย็นดูแล้วก็พบว่าเขาไม่ได้โฆษณาเกินจริงเลยสักนิด ติดแน่นทนนาน ไม่เยิ้ม ไม่เละ เขียนง่าย ที่สำคัญ แพนด้าไม่แวะมาเยี่ยมเลยจ้า ชอบมากกก ไว้จะแวะไปซื้อมาอีก อิอิ


มาถึงไอเทมสุดท้ายกันแล้ว นั่นคือ Daiso Soft Lip Gloss Candy สีชมพูค่า แบบว่าเห็นแค่แพ็กเกจจิ้งก็เผลอหยิบไปจ่ายเงินแบบไม่รู้ตัวซะแล้ววว มาๆ เดี๋ยวมาดูสีกันก่อนเนอะ


สีหวานมากกก โทนชมพูอ่อนๆ แบบฉบับลิปกลอสทั่วไป และพอได้ลองทาที่ปากตัวเองดูแล้ว ก็รู้สึกแฮปปี้ไม้น้อยเลยค่ะ สีสวยมาก! แต่ถ้าทาเดี่ยวๆ จะรู้สึกว่าสีอ่อนไปหน่อย คิดว่าถ้าทาลิปก่อนแล้วตามด้วยกลอสจะดูอลังการงานสร้างกว่านี้อีกเยอะเลยค่า :)

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe