Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

น้ำหอมกับราศีเกิด เสริมเสน่ห์ในตัวคุณ พร้อมแนะนำน้ำหอมจากร้าน 'KenGSoHigH''

เลือกกลิ่นน้ำหอมที่ใช่ เป็นตัวคุณที่สุด เพื่อเสริมเสน่ห์ตามราศีเกิด กับน้ำหอมจากร้าน ' KenGSoHigH '


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำน้ำหอมของคน 12 ราศีจากร้าน KenGSoHigH เสริมเสน่ห์ในตัวเรา

  • ราศีเมษ

  • ราศีพฤษภ

  • ราศีเมถุน

  • ราศีกรกฎ

  • ราศีสิงห์

  • ราศีกันย์

  • ราศีตุลย์

  • ราศีพิจิก

  • ราศีธนู

  • ราศีมังกร

  • ราศีกุมภ์

  • ราศีมีน

  • อยากเข้าไปดูน้ำหอมกลิ่นต่าง ๆ ของร้าน KanGSoHigH เข้าไปดูในเพจของเขาได้เลยค่ะ


  " กลิ่น " เป็นสิ่งหนึ่งที่จะบ่งบอกถึงบุคลิกภาพ รสนิยม และสไตล์การแต่งตัวของเราได้ แต่ละคนก็มีกลิ่นที่ชอบแตกต่างกันไป บางคนอาจจะชอบกลิ่นของดอกไม้ไทย แต่บางคนก็ไม่ชอบ คิดว่ากลิ่นถึงจะหอมแต่ก็ยังดูน่ากลัว บางคนชอบกลิ่นของผลไม้ กลิ่นขนม ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นต่างก็มีลักษณะเป็นของตัวเองทั้งสิ้น คนภายนอกอาจจะจำเราได้จากกลิ่นน้ำหอมที่เราฉีดเป็นประจำทุกวัน ๆ แค่เดินผ่านโดยไม่ต้องมองหน้าก็รู้แล้วว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นของใคร ซึ่งกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์นี่แหละ มันสามารถนำมาเชื่อมโยงกับราศีเกิดของเราได้


  เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้เราได้ไปร้านน้ำหอมแห่งหนึ่งมา มีชื่อร้านว่า KenGSoHigH ( เสิร์ชในเฟสบุ๊คก็เจอนะ ) อยู่ในโครงการ 14 ตลาดนัดจตุจักรค่ะ จากการเข้ามาในร้านครั้งนี้ พบว่าน้ำหอมของร้านนี้เขามีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์และมีหลากหลายกลิ่นมาก  เราจึงได้เข้าไปพูดคุยและสอบถามความรู้เกี่ยวกับน้ำหอม การใช้น้ำหอมให้กลิ่นติดทนนาน รวมไปถึงน้ำหอมที่เข้ากับคนแต่ละสไตล์ แต่ละบุคลิก พอมาถึงตรงนี้ เราจึงได้ขอให้พี่พนักงานเขาช่วยเลือกน้ำหอมผู้หญิงกลิ่นต่าง ๆ ในร้านที่เข้ากับบุคลิกคนทั้ง 12 ราศี โดยบอกรายละเอียดของแต่ละราศีออกมา นี่จึงเป็นที่มาของการเขียนบทความนี้ค่ะ ทั้งนี้เพื่อความสะดวก เราขอยกตัวอย่างจากกลิ่นของน้ำหอมจากร้าน KenGSoHigH เอาไว้เลยนะคะ

  ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ คูหาเดียว ไม่กว้างมาก แต่ก็มีพื้นที่ให้เดินดูน้ำหอมได้สะดวกตามสมควร

   

  แนะนำน้ำหอมของคน 12 ราศีจากร้าน KenGSoHigH เสริมเสน่ห์ในตัวเรา

  ราศีเมษ

  เนื่องจากเป็นราศีแรกสุดในบรรดาจักรราศีทั้งหมด ทำให้คนราศีนี้มีความเป็นผู้นำ มีความร้อนแรงอยู่ในตัวค่อนข้างสูง กระฉับกระเฉงคล่องแคล่วเหมือนนักกีฬา ชอบการแข่งขัน หรือในอีกทางหนึ่งคือคนราศีนี้จะไม่ชอบให้ใครมาขัดใจ หากมีความเห็นที่ไม่ตรงกัน คนราศีเมษก็จะมองเขาผู้นั้นเป็นศัตรูหรือเป็นคู่แข่งในทันที


  Robusta Bloom
   เป็นน้ำหอมที่ให้อารมณ์ของความมีกลิ่นสมุนไพรอยู่ในตัว กลิ่นออกเผ็ดๆ มีความชุ่มฉ่ำและชื้นเหมือนกลิ่นธรรมชาติของป่าที่มีฝนตกในตอนเช้า เทียบได้กับลักษณะของคนราศีเมษที่มีความกระฉับกระเฉง แต่มีความ Unique สูงมาก บางคนอาจจะไม่ชอบ น่าจะเหมาะกับคนทีชอบกลิ่นแนวธรรมชาติจริง ๆ ( มาแนวสายติสท์ )

  White Tea White Rose เป็นกลิ่นที่ออกออกแนวธรรมชาติ สุขุม เยือกเย็น ในขณะเดียวกันก็มีส่วนผสมหลัก ๆ มาจากดอกกุหลาบ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นพลังงานที่มีอยู่ในตัว

  ราศีพฤษภ

  เจอสาวแกร่งอย่างราศีเมษไปแล้ว ราศีที่ 2 นี่คนละเรื่องกันเลยค่ะ สำหรับคนราศีพฤษภที่มีความอ่อนหวาน โอบอ้อมอารี มีความเมตตากรุณาอยู่ในตัวประหนึ่งเป็นพ่อพระแม่พระ มีความอ่อนไหวและขี้น้อยใจในบางที


  Debutante มีกลิ่นของความหวานอยู่ในตัว ออกนุ่ม ๆ คล้ายกลิ่นมะพร้าว น้ำตาลโตนด หรือคาราเมล กลิ่นออกขนมหวาน มีความอ่อนนุ่ม เข้ากับความโอบอ้อมอารี ดูเป็นคนอ่อนโยนพร้อมที่จะปกป้องดูแลคนอื่น แต่ก็ถูกทำให้น้อยใจได้ง่าย ๆ 

  Wild Musk Jasmine ออกแนวต้นไม้ ใบไม้ ที่มีความคลาสสิกของความเป็นดอกมะลิ ให้ความรู้สึกหรูหรา แต่ก็มีความละมุนละไม ใจเย็น หากเทียบเป็นคนก็ให้อารมณ์เหมือนแม่หญิงสมัยร.6 ยังไงยังงั้น

  ราศีเมถุน

  เป็นคนสองบุคลิก มักจะมีความขัดแย้งในตัวเอง แต่ลึก ๆ แล้วเป็นคนชอบบงการ ในขณะเดียวกันก็เป็นนักคิด นักวิเคราะห์ที่ดี  คิดอ่านอะไรได้ทะลุปรุโปร่ง อีกทั้งมีนิสัยชอบบริหารเสน่ห์อีกด้วย


  I am Prestige เป็นน้ำหอม Unisex มีกลิ่นไม้ ปน ๆ กับกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ ดมแล้วเหมือนกับผ้าที่เพิ่งซักเสร็จใหม่ ๆ มีความละมุน แต่ก็ดูคล่องแคล่วกระฉับกระเฉง และแฝงความเซ็กซี่อยู่ในตัว ในขณะเดียวกันก็เหมือนกลิ่นผิว ออกฟีโรโมหน่อย ๆ เข้ากับนิสัยที่ชอบบริหารเสน่ห์นั่นเอง

  Mystic Garden มีกลิ่นหนัง เป็นฟีลของนางพญา ความมีอำนาจและความเผด็จการในตัวผู้หญิง มีความร้ายออก Diva หน่อย ๆ ไม่แคร์ใครทำให้นึกถึงสาวมั่นใส่กระโปรงหนังหรือชุดลายเสือดาว 

  ราศีกรกฎ

  คนราศีนี้จะรักครอบครัว ติดบ้าน มีกฎระเบียบและมีพื้นที่ส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้ใครมายุ่มย่ามวุ่นวาย รักง่ายโกรธง่าย ขี้น้อยใจ บางครั้งก็มีอารมณ์แปรปรวนเพราะชอบยึดติดกับแบบแผนเดิม ๆ มากเกินไป

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe