ซีรี่ส์ฝรั่ง ซีรี่ส์วัยรุ่น
Articles etc
อื่น ๆ

เอาใจสาวก 'ซีรี่ส์ฝรั่ง 6 เรื่องสไตล์วัยรุ่น' สนุก น่าติดตาม ขนาดไหนต้องดู!!!

มีเรื่องไหนบ้าง มาดูๆๆ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สาวๆ คนไหนจำเป็นต้องอยู่คนเดียวแล้วรู้สึกเหงา เปล่าเปลี่ยวเอกา ออกไปข้างนอกก็เซ็ง น่าเบื่อ นอนพักผ่อนอยู่บ้านดีกว่า แต่จะให้นั่งๆนอนๆ เฉยๆ ก็ยังไงอยู่ ยิ่งเบื่อกว่าเดิมเข้าไปอีกน่ะสิ

วันนี้เราเลยมาช่วยสาวๆ หากิจกรรมทำด้วยการนอนดูซีรี่ส์ให้ตาแฉะกันไปข้าง งั้นมาดูกันว่าซีรี่ส์ฝรั่งสไตล์วัยรุ่นเรื่องไหนสนุก น่าติดตาม จนหยุดดูไม่ได้! ตามมาๆ

1.Teen Wolf


เด็กหนุ่มนักเรียนไฮสคูล ที่มีชีวิตแสนธรรมดามีโรคประจำตัวเป็นอาการหอบหืด วันหนึ่งเขาโดนมนุษย์หมาป่าลึกลับกัดและหลังจากนั้นเขาก็รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรงเลยต้องร่างกลายเป็นมนุษย์หมาป่า! ความวุ่นวายบังเกิดเมื่อเขาดันไปตกหลุมรักกับลูกสาวนักล่าหมาป่า มาลุ้นไปกับความรักของหมาป่าหนุ่มกันเถอะ


2. 
Awkward

เรื่องราวของ เจนน่า สาวเฉิ่มประจำโรงเรียนที่ไปปิ๊งรักกับหนุ่มหน้าตาดีระดับเดือน แต่ฝ่ายชายไม่กล้าเปิดตัวทำให้สาวเฉิ่มต้องกลายร่างเป็นสาวแซ่บ มาดูความบ้า ความฮา ความก๋ากั๋น แล้วเอาใจช่วยให้ความรักครั้งนี้ผ่านพ้นไปด้วยดี


3. 
The Vampire Diaries

เรื่องของ 2 แวมไพร์หนุ่มสุดหล่อที่ตกหลุมรักหญิงสาวมัธยมธรรมดาๆ รักสามเส้าของทั้ง 3 คน การต่อสู้เพื่อแย่งชิงมาเพื่อคนรัก จะไล่ลาดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน มาดูๆ


4. 
Pretty Little Liars
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe