แฟชั่น สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง สหรัฐ
Articles fashion
แฟชั่น

รวมแฟชั่นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของประธานาธิบดีคนล่าสุด! 'Melania Trump' สวยคมสุดๆ!

ส่องแฟชั่นสุดชิคของ 'Melania Trump' กว่าจะมาเป็นสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนล่าสุดของ Donald Trump จะสวยเด็ดคมดุขนาดไหน มาดูกัน!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

หลังจากที่ตามข่าวกันติดๆ อินหนักยิ่งกว่าการเมืองประเทศตัวเอง การเลือกตั้งประธานาธิบดีประเทศสหรัฐอเมริกาก็ได้ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยกับผลการเลือกตั้งที่เรียกว่าแอบพลิกโผใครหลายๆ คน ก็จู่ๆ ลุง Donald Trump แกก็เล่นกวาดคะแนนเสียง ครองตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 45 ไปซะอย่างนั้น!

และคนที่จะมองข้ามไปไม่ได้เลยนั้นก็คือ First Lady หรือ สุภาพสตรีหมายหนึ่ง ซึ่งเป็นภรรยาของประธานาธิบดีนั่นเอง สำหรับคุณลุงทรัมป์ แม้จะผ่านการแต่งงานมาสองครั้งแล้ว แต่ภรรยาคนล่าสุดที่จะมาครองตำแหน่งนี้ก็คือ Melania Trump นั่นเอง Melania เป็นถึงอดีตนางแบบเลยนะ #ลุงทรัมป์นี่ตาถึงจริงๆ 

ดีกรีเป็นถึงนางแบบขนาดนี้ แสดงว่าเธอต้องมีดีเรื่องเทสการแต่งตัวแน่นอน ( รึป่าว? ) ตามไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่า Melania Trump สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของประธานาธิบดีสหรัฐคนล่าสุดจะเป๊ะ จะปัง จะอลังการขนาดไหน!
 

Melania Trump สมัยเริ่มเป็นนางแบบ ปี 1987

ลุง Donald กับ Melania สมัยหนุ่มๆ สาวๆ ตอนปี 1999

แต่งงานกันในปี 2005 ด้วยชุดแต่งงานมูลค่า £140,000!! ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ John Galliano

ในการโต้วาทีระหว่างพรรครีพับริกันและเดโมเครต Melania ใส่ชุดสีดำเปิดไหล่ที่กระแสตอบรับไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ หลายคนบอกว่าดูโป๊เกินไป ไม่ค่อยเหมาะสม แต่เราชอบนะ ♥

Malanie กับอดีตประธานาธิบดี Bill Clinton หลังเสร็จสิ้นการโต้วาทีครั้งที่หนึ่ง

ในการโต้วาทีชิงตำแหน่งประธานาธิบดีครั้งที่สอง Melania สวมเสื้อสีชมพูสดราคา $1,100 คอลเล็คชั่น pre-Fall 2016 ของ Gucci เด็ดดวงไปอีก

หลังจากขึ้นไปกล่าวปาฐกถาในการประชุมพรรครีพับริกันที่ทำให้บทพูดของเธอเป็นที่เลื่องชื่อลือชา (ว่าลอก Michelle Obama มา...) ลอกมั้ยไม่รู้ แต่ชุดเดรสสีขาวจาก Roksanda Ilincic ปังสุดอะไรสุด!


และจากการที่นางถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังจากใส่ชุดที่ไม่เหมาะสมเท่าไหร่ ( ชุดสีดำเปิดไหล่ ) ในงานโต้วาทีประธานาธิบดี นางก็กลับมาอีกครั้งด้วยชุดสุดเรียบร้อยและโค้ทสีชมพูที่เข้ากั๊นเข้ากันกับ Chanel สีชมพู ผู้ดีสุดๆ เลยค่ะขุ่นแม่~

ความปังที่แท้จริง ใส่ชุดไหนนางก็ดูสง่า ขนาดแค่ชุดสีครีมเข้าชุดก็หรูได้


อีกชุดหนึ่งกับชุดเปิดไหล่ข้างเดียวแบบจั๊มพ์สูทจาก Ralph Lauren ที่ดีไซน์แบบทรงฟรีสไตล์ซึ่ง Melania ใส่ในคืนวันเลือกตั้งประธานาธิบดี จากใจคนดู รู้สึกว่าชุดนี้เหมือนนางเลือกมาแล้วที่จะใส่ประกาศชัยชนะให้กับสามี คือมีความปัง มีความสง่า เตรียมตัวเป็น First Lady สุดๆ 

Melania และลูกชายวัย 10 ขวบ Barron


จริงๆ แล้วการที่ Melania Trump ดูเหมือนจะใส่อะไรก็งามไปหมดส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะรูปร่างนางแบบสุดเซ็กซี่ของนางนั่นเอง อีกอย่าง Melania ก็อยู่ในวงการแฟชั่นมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะแม่ของเธอก็ทำงานในธุรกิจแฟชั่นเช่นกัน Melania เริ่มเดินแบบแคทวอล์กครั้งแรกเมื่ออายุเพียง 5 ขวบเท่านั้น!! 

ขนาดชุดเดรสสีแดงสดดีไซน์ธรรมดาๆ แต่นางใส่แล้วดูดีขึ้นมาทันที

เดรสสีน้ำเงินสีสดดีไซน์เรียบๆ แต่ขับสีผิวให้หน้าและผมดูเด่นขึ้นมา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe