Articles makeup
ความงาม

ตามมาดู 8 ผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาสิวที่ดีที่สุด ใครมีปัญหาสิว มามุงได้เลย!!

ผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาสิวที่ดีที่สุด มีอะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย


» » » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Tea Tree Fights Inflammation And Bacteria

  • 2. Dr. Berry's Multi-Purpose Sulfur Cream

  • 3. Eminence Clear Skin Willow Bark Booster

  • 4. Vidazen Organic Face Wash

  • 5. Calming Green Tea Facial Toner

  • 6. Skin By Pom French Green Clay Mask

  • 7. Nature's Gate Colloidal Oatmeal Moisturizing Lotion

  • 8. ORIGINS Out of Trouble 10 Minute Mask

  • บทความที่เกี่ยวข้อง  สาวคนไหนเป็นสิวยกมือขึ้น!! ตื่นเช้ามาเห็นสิวเม็ดใหญ่ หรือเม็ดเล็กถึงแค่จะเพียงเม็ดเดียวที่ส่วนใดก็ตามบนใบหน้า

  เชื่อว่าสาว ๆ แทบอยากจะร้องกรี๊ดให้บ้านแตกกันเลยใช่ไหมคะ แบบนี้ไม่ดีแน่!! แต่อย่ากังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามี ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ดีที่สุด 8 ผลิตภัณฑ์มาแนะนำกันค่ะ

  ตามมาดูกันเลย!!  1. Tea Tree Fights Inflammation And Bacteria

   

  ผลิตภัณฑ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวชั้นเยี่ยมจาก The Body Shop ที่จะทำให้สิวยุบอย่างรวดเร็ว ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดชาเขียวที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว พร้อมต้านเชื้อต่าง ๆ ที่จะทำให้สิวเกิดอักเสบได้ดีมาก เพราะตัวน้ำมันชาเขียวจะช่วยปรับสมดุลน้ำมันในผิวให้ลดลง ลดการอุดตัน เป็นส่วนผสมที่บริสุทธิ์ไม่ทำร้ายผิวอย่างแน่นอน ตัวผลิตภัณฑ์เป็นส่วนของการล้างหน้าเพื่อฆ่าเชื้อสิว สามารถขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างล้ำลึก แต่ก็สามารถขจัดออกได้อย่างอ่อนโยน


  2. Dr. Berry's Multi-Purpose Sulfur Cream

   

  สารกำมะถัน หรือ Sulfur For Exfoliation And Oil Balance มีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย และช่วยลดความมันส่วนเกินและทำให้การผลัดเซลล์ผิวเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ตัวผลิตภัณฑ์เป็นสารซัลเฟตที่ผสมกับสารสกัดจากเบอร์รี่ที่ปลอดภัย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการกำจัดผื่นผิวหนัง และทำให้มั่นใจได้ว่าไม่เป็นพิษต่อผิว เนื่องมาจากตัวผลิตภัณฑ์ไม่มีการผสมน้ำมันหอมระเหยที่ทำร้ายผิวอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือสามารถช่วยสมานแผลจากสิวได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งยังช่วยปรับสีผิวที่เกิดจากแผลสิวได้ดีขึ้นอีกด้วย


  3. Eminence Clear Skin Willow Bark Booster

   

  สารสกัดจากเปลือกไม้วิลโลว์ที่ให้กรดซาลิไซลิ ที่ได้มาจากธรรมชาติแท้ 100% ที่จะช่วยลดอาการอักเสบของผิวและช่วยในการผลัดซลล์ผิวตามธรรมชาติ เป็นตัวผลิตภัณฑ์เซรั่มบูสเตอร์ที่ดีที่สุดของคนที่ผิวแพ้ง่าย ที่สามารถช่วยในเรื่องสิว ลดรอยแดงและลดการอักเสบของสิวที่จะทิ้งรอยแดงต่าง ๆ เอาไว้อีกด้วย


  4. Vidazen Organic Face Wash

   

  ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกไม้วิลโลว์อบแห้งที่มีสารอินทรีย์ และว่านหางจระเข้จากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ผิวเกิดความสมดุล รักษาน้ำหล่อเลี้ยงจากธรรมชาติได้ดี และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นต่าง ๆ ได้ดี และตัวว่านหางจระเข้ยังช่วยสร้างฤทธิ์เย็นที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของแผลสิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวเสียอีกด้วย


  5. Calming Green Tea Facial Toner

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe