คู่รัก คบแบบจริงจัง
Articles love2
ความรัก

7 สัญญาณที่บอกให้รู้ว่าหนุ่มๆ จริงจังกับคุณ

อยากรู้ว่าหวานใจของคุณจริงจังกับคุณมั้ย ต้องอ่าน!


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เป็นเรื่องปกติที่บางครั้งก็เกิดความสงสัยระหว่างคู่รัก ว่าเอ๊ะ! เราจะคบกันได้นานแค่ไหน? อนาคตของเราสองคนจะเป็นยังไงนะ? แล้วอีกฝ่ายจริงจังกับความรักของเราหรือเปล่า?

ถ้าสาวๆ เป็นมือใหม่ในเรื่องความสัมพันธ์หรือเรื่องของความรักและยังมีความกังวลว่าหวานใจของสาวๆ นั้นจริงจังกับสาวๆ มากแค่ไหน ก็ขอให้ลองอ่านสิ่งที่เรานำมาฝากในวันนี้กับ '7 สัญญาณที่บอกว่าหนุ่มๆ จริงจังกับคุณ'

เอาล่ะค่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราจะพาสาวๆ ไปรู้จักกับสัญญาณเล็กๆ น้อยๆ ที่ถ้าคนรักทำให้สาวๆ ล่ะก็แปลว่าเขาจริงจังแน่นอน

1. เขาไม่มีความลับกับคุณ


สัญญาณแรกที่ทำให้คุณรู้ว่าคนรักจริงใจกับคุณก็คือการที่เขาไม่มีความลับกับคุณนั่นเอง คุณไม่จำเป็นต้องเฝ้าถามหวานใจว่าวันนี้ไปทำอะไรที่ไหน กับใคร เมื่อไหร่ ให้ดูเป็นผู้หญิงน่ารำคาญ แต่หนุ่มๆ จะเปิดปากพูดกับคุณเอง แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เขาก็จะบอกคุณอย่างไม่อิดออดและจะพูดเพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องที่สงสัย

จำไว้นะคะว่าคนที่จริงจังกับคุณน่ะมักจะไม่ทำให้ความสัมพันธ์คลุมเครือ และการบอกเล่าเรื่องราวซึ่งกันและกันก็เป็นวิธีหนึ่งที่สื่อให้เห็นว่าเราเชื่อใจกัน

2. เขาพาคุณไปรู้จักกับครอบครัวหรือคนสนิทของเขา


อีกหนึ่งข้อที่คนรักกันส่วนใหญ่จะทำถ้าหากว่าจริงจังกับความสัมพันธ์นี้ ก็คือการพาแฟนไปแนะนำให้ครอบครัวหรือคนสนิทรู้จักนั่นเอง เช่นกันค่ะ ถ้าหนุ่มๆ เขาจริงจังกับคุณ เขาก็จะพาคุณไปแนะนำกับครอบครัว เพื่อนสนิท หรืออย่างน้อยๆ ก็คนทั่วไปที่สงสัยในความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองอยู่ หนุ่มๆ จะพูดไปอย่างแมนๆ เลยว่าคุณน่ะเป็นคนรักของเขาเอง ไม่ใช่เพื่อนหรือรุ่นพี่ รุ่นน้องที่ไหน

3. เขาใส่ใจคุณและอยากรู้เรื่องของคุณให้มากขึ้น


คนรักที่จริงจังต่อกันไม่ได้ทำเพียงแค่สงสัยในตัวของอีกฝ่ายเท่านั้น แต่สิ่งที่ต้องทำก็คือการอยากรู้เรื่องของคนรักให้มากขึ้น ถ้าหนุ่มๆ อยากจะรู้ว่าคุณชอบอะไร ไม่ชอบอะไร อยากรู้ถึงความคิดของคุณ ความฝันของคุณ ไลฟ์สไตล์และเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในตัวของคุณ นั่นก็แสดงว่าเขาเริ่มที่จะจริงจังกับคุณแล้วล่ะค่ะ  แล้วก็จะเป็นเรื่องที่น่าประทับใจมาก ถ้าหากว่าหนุ่มๆ เปิดอกคุยกับคุณและแชร์ตัวตนของเขาให้คุณรู้เช่นกัน

4. เขารักษาคำพูด


ถ้าคนรักของคุณบอกว่าจะมาหาคุณตอนสิบโมงนะ แล้วเขามาหาคุณสิบโมงจริงๆ หรือถ้าเขาพูดว่าจะช่วยติวหนังสือให้ แล้วเขาก็ทำจริงๆ นั่นหมายความว่าเขาเป็นคนรักษาคำพูด การรักษาคำพูดหรือรักษาสัญญาสื่อให้เห็นว่าเขาจริงจังกับคุณเช่นกันค่ะ เป็นเพราะว่าเขาแคร์หัวใจของคุณไงล่ะคะ เขาจึงต้องพยายามทำตามสิ่งที่พูดเอาไว้ให้ได้ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ผิดหวังนั่นเอง

5. เขาจะหาเวลามาเจอคุณ


เมื่อคนเรารักกันก็ย่อมอยากจะเห็นหน้ากันบ่อยๆ เป็นธรรมดาค่ะ และถ้าหากว่าหวานใจจริงจังกับคุณล่ะก็ ไม่ว่าจะยุ่งหรือมีงานล้นมือมากแค่ไหน เขาก็จะเจียดเวลามาหาคุณจนได้ หรือถ้าเขาไม่ว่างจริงๆ อย่างน้อย เขาก็ต้องแสดงออกซักวิธีว่าอยากมาเจอคุณมากจริงๆ นะ คิดถึงนะ อยากมาใช้เวลาร่วมกันนะ ฯลฯ แต่ถ้าหากว่าคุณกำลังประสบกับปัญหาแล้วเขามาหาคุณอย่างไว อันนี้ก็มั่นใจไปได้เปราะหนึ่งแล้วค่ะ ว่าเขาจริงจังกับคุณแน่ๆ

ุ6. เขารับฟังคุณ


ถ้าหนุ่มๆ จริงจังกับคุณ เขาจะ รับฟังทุกเรื่องที่คุณอยากเล่าและจะเคารพความคิดเห็นของคุณด้วย อย่างที่เคยบอกไว้นะคะว่าความรักคือการให้เกียรติซึ่งกันและกัน การที่เขารับฟังคุณอย่างมีเหตุผลก็เหมือนกับว่าเขากำลังปรับตัวเองเข้าหาคุณและให้อิสระในความคิดกับคุณเต็มที่ ยิ่งถ้าเวลาที่หนุ่มๆ มีปัญหาแล้วเขาเลือกจะปรึกษาคุณนั่นก็หมายความว่าคุณเป็นกำลังใจและที่พักพิงให้กับเขาได้ ก็ไม่ต้องสงสัยแล้วล่ะค่ะว่าขนาดนี้แล้วเขาจริงจังกับคุณหรือเปล่า


7. เขาจะเล่าถึงสิ่งที่ชอบให้คุณฟัง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe