ดูดวงรายสัปดาห์วันที่31ตุลาคมถึง6พฤศจิกายน2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 31 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน 2559

Sista's Horo Weekly


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ดูดวงรายสัปดาห์

  Sista's Horo Weekly

  ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
   

  การงาน : ถึงแม้ช่วงเวลานี้ของคุณจะย่ำแย่ลงเรื่อยๆ แต่ก็ยังพอมีแสงสว่างสาดส่องมาทางปลายอุโมงค์ นั่นเพราะจะมีคน หรือสถานการณ์บางอย่างเข้ามาช่วยเหลือ แก้ไข หรือคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทว่าคุณเองก็อย่าชะล่าใจนัก ควรเตรียมแผนสำรองเอาไว้บ้างก็จะเป็นการดี

  ความรัก : ทั้งคนโสด และคุณมีคู่ ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีสักเท่าไร และถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์กับใครต้องพังพินาศลง ก็ควรสงบปาก สงบคำ อยู่เฉยๆ ไว้จะดีกว่า

  โชคลาภ : ยังไม่ใช่โอกาสที่ดีสักเท่าไร หนำซ้ำต้องระวังผู้ที่ไม่ประสงค์ดี เข้ามาหลอกลวง หรือฉ้อฉลด้วย

  สุขภาพ - อุบัติภัย : มีโอกาสสูญเสียของรัก รวมถึงคนรอบตัวที่เราสนิท หรือผูกพัน

  เคล็ดลับ : ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก หรือเรื่องใหญ่ก็ควรคิดให้ถี่ถ้วน รอบคอบไว้ก่อนจะดีกว่า
   

  การงาน : อย่ามัวแต่เถลไถล หรือออกนอกลู่นอกทางมากจนเกินไป ควรจดจ่อกับเป้าหมาย และตั้งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดเป็นพอ เพราะช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะเสียสมาธิง่าย เพราะมีเรื่องภายนอกที่จุกจิกเข้ามาก่อกวนให้รำคาญใจ

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย ต้องดูให้ดีๆ ใครที่เข้ามาในระยะนี้จะหวังพึ่งแต่ผลประโยชน์ของคุณเพียงอย่างเดียว ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำปัญหาที่คุณอาจรู้สึกหนักใจมาให้ ควรเร่งกันแก้ไข อย่าปล่อยให้บานปลาย

  โชคลาภ : คนตาย ดวงวิญญาณ หรือสิ่งลึกลับจะให้โชค อนึ่ง อาจหมายถึงได้ของมีค่า หรือสิ่งที่สูญหายไปกลับคืนมา

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังการเดินทางในช่วงนี้ให้มากๆ ทั้งทางพาหนะ หรือการเดินเท้า เพราะภัยในช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเกิดจากน้ำ รวมถึงบริเวณที่มีน้ำรั่ว หรือน้ำขัง การลื่น หกล้ม เป็นต้น

  เคล็ดลับ : ตกแต่งบ้าน หรือโต๊ะทำงานด้วยดอกไม้ หรือเครื่องประดับที่มีสีเหลือง เพราะจะช่วยเสริมพลังในการแก้ไขปัญหา และช่วยเยียวยาความรู้สึกที่แย่ๆ ของคุณในช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี
   

  การงาน : ช่วงสัปดาห์ก่อนอาจเป็นช่วงเวลาดี ที่ใครๆ ต่างให้การช่วยเหลือ เกื้อกูลคุณ แต่ทว่าครั้งนี้กลับอยู่ในทางตรงกันข้าม เพราะจะมีคนคอยยุยง ส่งเสริม ให้คุณตัดสินใจทำในสิ่งที่ผิดพลาดลงไป ซึ่งก็มีทั้งประสงค์ดี และประสงค์ร้าย ฉะนั้นก่อนจะทำอะไรลงไป ควรไตร่ตรองเสียตั้งแต่เนิ่นๆ
    

  ความรัก : ไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย ทั้งคนโสด และคนมีคู่ มีโอกาสทะเลาะวิวาท หรือผิดใจกับเพศตรงข้าม และคนใกล้ตัวค่อนข้างสูง ดังนั้น อย่าเพิ่งขวนขวายอยากมีแฟน หรือหาเรื่องกระทบกระทั่งกับใคร ควรอยู่เฉยๆ ไว้จะดีกว่า

  โชคลาภ : เกิดจากความตั้งใจ มานะพยายามของคุณเอง

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ใครที่เป็นโรคภูมิแพ้ ควรระมัดระวังตนไว้เสียแต่เนิ่นๆ เพราะมีโอกาสกำเริบขึ้นมา โดยเฉพาะกับสภาพอากาศ ขนสัตว์ และเกสรดอกไม้

  เคล็ดลับ : ยังเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่มาดามแนะนำให้คุณทำบุญ บริจาคโลงศพ อุทิศส่วนกุศลให้แก่ดวงวิญญาณที่ไร้ญาติ เพื่อเป็นบุญกุศลหนุนนำคุณไปในทิศทางที่ดี และเจริญรุ่งเรือง
   

  การงาน : อย่าคิดถึงผลประโยชน์ส่วนตนมากจนเกินไป ให้คำนึงถึงคนรอบข้าง ลูกทีม หรือส่วนรวมเป็นหลัก มิเช่นนั้น คุณอาจแพ้ภัยตนเองได้ในภายหลัง โดยเฉพาะกับคนที่ประกอบธุรกิจ และหวังผลกำไรเกินควร

  ความรัก : อาจเป็นช่วงเวลาที่คุณไม่ได้ใส่ใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่แล้ว ทั้งคนโสด และคนมีคู่ ดังนั้น ดวงความรักของคุณในสัปดาห์นี้จึงเรียบเฉยมาก แต่มาดามก็อยากจะเตือนเอาไว้สำหรับคนที่ชอบหว่านเสน่ห์พร่ำเพรื่อ ไม่จริงจังกับใคร เพราะมีโอกาสที่คุณจะพลาดท่าเสียทีค่อนข้างสูง และสุดท้ายคุณอาจจะต้องรับผิดชอบกับการกระทำของตน

  โชคลาภ : เกิดจากสัตว์เลี้ยง สี่เท้า ที่คุณให้ความอนุเคราะห์ดูแลอยู่ 

  สุขภาพ - อุบัติภัย : อยู่ภายในครัวเรือน ที่พักอาศัย หรือเคหะสถานของคุณเอง อีกนัยหนึ่ง อาจหมายถึงเกิดจากคนในครอบครัวของคุณเองก็เป็นได้

  เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทาน ปล่อยปลา หรือสัตว์น้ำที่กำลังจะกลายเป็นอาหาร รวมถึงพยายามเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ มิควรเห็นแก่ตนจนเกินไป
   

  การงาน : แม้ว่าช่วงที่ผ่านมา คุณจะมีเพื่อนฝูง หรือเพื่อนร่วมงานมากมายคอย Support ช่วยเหลือ แต่สำหรับครั้งนี้ คุณอาจจะต้องแก้ไขปัญหา หรือดำเนินงานเพียงลำพัง เพื่อเป็นการพิสูจน์ตนเอง และก้าวไปสู่จุดสำเร็จอีกขั้น

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย อาจเริ่มมองหาอย่างอื่นที่สำคัญกว่าความรักอยู่ เช่น ความมั่นคง ความสำเร็จ แต่ทว่าสำหรับใครที่กำลังมองหาใครสักคน เพื่อเป็นบันไดก้าวไปสู่จุดนั้น ก็ขอให้คิดเสียใหม่ ส่วนคนมีคู่ คุณและคนรักจะเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น และร่วมมือแก้ไขปัญหาที่กำลังเผชิญอยู่

  โชคลาภ : เป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรจะเสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีแต่เสียมากกว่าได้

  สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากอาหารการกิน โดยเฉพาะผู้ที่แพ้สัตว์ทะเล ควรต้องดูให้ดีเสียก่อน

  เคล็ดลับ : ในช่วงเวลานี้ มาดามยังคงให้ชาววันพฤหัสฯ หาสิ่งของ หรือของตกแต่งที่มีสีสันสดใส มาประดับโต๊ะทำงาน หรือบ้านก็ได้ เพื่อความรู้สึกสดชื่น และให้สมองปลอดโปร่ง จะได้ไม่ต้องมีเรื่องให้คิดมาก
   

  การงาน : ใครที่มีเจ้านาย หรือผู้บังคับบัญชาเป็นเพศหญิงจะได้รับการช่วยเหลือ เป็นที่ปรึกษาให้ ในทางกลับกันหากคุณเป็นหญิง และเป็นเจ้านายเสียเอง ก็อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย เพราะต้องลงมาทำสิ่งต่างๆ ด้วยตนเอง หาคนพึ่งพายาก

  ความรัก : เป็นช่วงเวลาที่ไม่อยู่ในเกณฑ์ดีเอาเสียเลย สำหรับใครที่ยังโสด ก็ให้โฟกัสเรื่องอื่นเอาไว้ก่อนจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่คงได้แต่ส่งกำลังใจกันไป-มา และคุณก็อย่าได้ออกความคิดเห็นใดๆ เลย เพราะจะไม่เข้าหูคู่ของคุณเข้า ฉะนั้น ให้เออออไปตามสิ่งที่คนรักต้องการจะดีกว่า

  โชคลาภ : เกิดจากเด็กผู้ชาย หรือบุรุษเพศที่อายุน้อยกว่า อาจเป็นลูกหลาน บริวาร หรือคนใกล้ตัวก็เป็นได้

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ไม่อยู่ในเกณฑ์ดีเท่าไร มีโอกาสเจ็บป่วยจากโรคภัยค่อนข้างง่าย โดยเฉพาะกับใครที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้ง

  เคล็ดลับ : จะทำอะไรก็ตามให้ทำแต่พอดี ทำตามกำลังของตนเอง อย่าละโมบ หรือหาผลประโยชน์จนเกินไป ก่อนที่จะทำอะไรให้นึกถึงผู้อื่นเอาไว้เสมอ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe