Articles love2
ความรัก

รวม 8 App สำหรับ 'คู่รัก' ทำให้คุณใกล้ชิดกันมากขึ้น (灬♥ω♥灬)

ใครที่มีคู่พลาดไม่ได้!!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 8 Application สำหรับคู่รัก ♥(ˆ⌣ˆԅ)

  • 1. COUPLE

  • 2. FIX A FIGHT

  • 3. ICEBREAK FOR COUPLES

  • 4. AVOCADO

  • 5. SIMPLY US

  • 6. WhereAreYou APP

  • 7. BETWEEN

  • 8. COUPLE COUNSELING

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ใครที่มีแฟน มีคนรัก หรือมีคู่แล้วก็มักจะชอบมีของคู่กันใช่มั้ยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นแหวนคู่ สร้อยคู่  เสื้อคู่ รองเท้าคู่  กระเป๋าคู่  ห่านคู่ ( เดี๋ยวๆ..ไม่ใช่ละ! ) ซึ่งไม่ว่าจะอะไรก็ตามแต่หากมีเป็นคู่ที่เหมือนกับคนรักของตัวเองแล้วล่ะก็ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นคนคนเดียวกัน  มีอะไรเหมือนกันเป็นสิ่งที่พิเศษซึ่่งให้ความรู้สึกที่ดีมากเลยใช่มั้ยล่ะ (*´▽`*)   แต่นอกจากมีข้าวของเครื่องใช้สำหรับคู่รักแล้ว ที่จริงนั้นบนโลกเรายังมี Application ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคู่รัก อยู่ด้วยนะ  โดยแอพเหล่านี้จะทำให้ คุณกับคนรักได้แชร์อะไรด้วยกัน ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นรักทางไกล หรืออยู่ใกล้กันก็ตาม นอกจากนี้ยังมีแอพที่ช่วยทำให้คุณได้เรียนรู้การรับมือกับความสัมพันธ์แบบต่างๆ   ทำให้รู้จักกันมากขึ้น ไปจนถึงวิธีแก้ไขปัญหาหากเกิดการทะเลาะกันเป็นต้น  ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อคู่รักมากๆ  แล้ว Application มีอะไรบ้าง เราไปดูกันเล้ย!
   

  8 Application สำหรับคู่รัก ♥(ˆ⌣ˆԅ)

  1. COUPLE

  แอพลิเคชั่นนี้จะเป็นช่องทางที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิด และแชร์เรื่องราวต่างๆ กับคนรักของคุณ หรือคนที่คุณสนิทด้วยมากๆ  แอพนี้เป็นแอพที่โหลดได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่เล่นแล้วเพลิดเพลิน แถมยังเป็นส่วนตัวแน่นอน เพราะมันจะอนุญาติให้เฉพาะคุณและคนรักของคุณได้แชร์ข้อความ วิดีโอหากัน หรือแม้แต่วาดรูปด้วยกัน  ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในแอพลิเคชั่นที่ดีสุดๆ สำหรับคู่รัก ไม่ว่าจะเป็นรักทางไกล หรือแม้แต่คู่รักที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันก็ยังเล่นได้อย่างสนุกสนานนะเนี่ย
   

  2. FIX A FIGHT

  ถึงแม้ว่าแอพลิเคชั่นนี้จะไม่ค่อยเสถียรนิดหน่อยจึงอยู่ในช่วงปรับปรุง แต่มันก็ยังเป็นหนึ่งในแอพที่ดีที่สุดสำหรับคู่รัก ซึ่งควรค่าแก่การโหลดเก็บไว้อยู่ดี แอพลิเคชั่นนี้เป็นแอพที่ใช้ง่าย และแนะนำแนวทางขั้นตอนเพื่อแก้ไขและปรับความสัมพันธ์หลังการทะเลาะกันอย่างรุนแรงได้  เพราะแอพนี้ก็เป็นเหมือนกับโปรแกรมรักษาเยียวยาคู่รักนั่นแหละ แต่ว่าฟรี!
   

  3. ICEBREAK FOR COUPLES

  แอพตัวนี้จะช่วยให้คุณทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน และอยู่ในห้วงแห่งความรักของตัวเอง นอกจากนี้มันยังเป็นช่องทางให้คุณทั้งคู่ได้พูดอะไรก็ตาม ที่คุณอาจไม่ค่อยมีโอกาสให้พูดได้บ่อยนัก นอกจากนี้แอพฯ ยังเหมาะกับคู่รักวัยรุ่น เพราะมันจะอนุญาตให้แชร์คำตอบในคำถามส่วนตัวที่อีกคนสงสัยได้ด้วย
   

  4. AVOCADO

  แอพลิเคชั่นนี้เป็นแอพที่เหมาะกับคู่รักมากๆ เลยจ้า เนื่องจากเป็นแอพที่รักษาความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย และสนุก   ซึ่งแอพนี้จะให้คุณและคนรักได้ส่งข้อความแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวหากัน หรอแม้แต่จะแชร์ลิสต์กิจกรรม  วันนัดหมาย วาดรูป หรือติดสติกเกอร์ลงไปบนภาพ แล้วแชร์ลงไปในคลังรูปภาพของกันและกันก็ได้อีกด้วย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe