สีทาเล็บ เจ้าหญิง ดิสนีย์
1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

จับคู่ให้ถูก 8 สีทาเล็บ กับธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ เห็นสีนี้แล้วนึกถึงใคร !? (2)

ทดสอบกันหน่อยว่าเป็นเจ้าหญิงตัวจริงหรือเป็นได้แค่พระสหายของเจ้าหญิงกันแน่ ด้วยการจับคู่ 8 สีทาเล็บ กับธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ สีไหนเป็นของใคร ทายให้ถูกนะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5. สีทาเล็บ สีเขียวเข้ม

  • 6. สีทาเล็บ สีเหลืองทอง

  • 7. สีทาเล็บ สีน้ำเงินสด

  • 8. สีทาเล็บ สีม่วงดอกไลแลค

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  หลังจากวอร์มจับคู่ สีทาเล็บ ที่เข้าธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ 4 สีแรกกันไปแล้ว เรามาต่อกันที่ สีทาเล็บ อีก 4 สีที่เหลือกันเลยค่ะ แอบบอกก่อนว่า 4 สีทาเล็บ ที่เหลือจะเริ่มยากขึ้น แต่คงไม่เกินความสามารถของเหล่าแฟนดิสนีย์แน่ๆ อ้อ ยิ่งไปกว่านั้นสีทาเล็บที่เราเอามาให้ลองจับคู่ยังมีสีสันที่สวยมากๆ เข้ากับธีมเจ้าหญิงที่สวยสง่าทุกคน และเหมาะแก่การหามา ทาเล็บ ให้ดีต่อใจตัวเองเป็นอย่างยิ่งค่ะ

  เอาล่ะมาเริ่มจับคู่สีทาเล็บกับธีมเจ้าหญิงดิสนีย์กันต่อเลย..

  5. สีทาเล็บ สีเขียวเข้ม

  สีทาเล็บ สีเขียวเข้ม

  ต่อกันที่สีทาเล็บสีเขียวเข้มสวยสุดๆ ขวดนี้เลย


  สีทาเล็บ สีเขียวเข้มสุดพลังเบอร์นี้เป็นสีที่สวยมากๆ เลยค่ะ ด้วยเนื้อสีที่จะออกเขียวอมน้ำเงิน เหมือนสีในน้ำทะเลลึก ไม่ใช่สีเขียวแบบทั่วๆ ไป ทำให้ สีทาเล็บ สีนี้ดูสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากๆ และแน่นอนว่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่จะเข้าคู่กับ สีทาเล็บ ขวดนี้ก็มีสีของชุดที่สวยแมตช์กันมากๆ นึกออกกันมั้ยคะว่าเป็นธีมของเจ้าหญิงอะไร

  สีทาเล็บ สีเขียวเข้ม เจ้าหญิงเมอริดา

  สีทาเล็บสีเขียวเข้มนี้ต้องจับคู่กับสีชุดของเจ้าหญิงเมอริดาจากเรื่อง Brave นักรบสาวหัวใจมหากาฬ นั่นเอง


  ภาพลักษณ์ของเจ้าหญิงผมแดงหัวยุ่งเหยิงองค์นี้คือความคล่องแคล่ว ปราดเปรียว คาแรคเตอร์ของเธอจะชัดเจนเรื่องความกล้าคิดกล้าทำ แต่ก็เต็มไปด้วยความรู้สึกรุนแรงที่ต้องรับภาระอันกดดันจากการเป็นลูกสาวคนโตของกษัตริย์และขนบธรรมเนียมของบ้านเมืองที่ห้อมล้อมเธอ

  แต่แล้วความหุนหันพลันแล่นของเธอก็ส่งผลร้ายแก่ตัวเธอและอาณาจักร มีเพียงเธอเองเท่านั้นที่ต้องกล้าที่จะเผชิญและแก้ไขสิ่งนั้นด้วยตนเอง ดังนั้น สีทาเล็บ สีเขียวอมน้ำเงินเข้มเช่นนี้จึงเหมาะกับคาแรคเตอร์ของเจ้าหญิงผู้เด็ดเดี่ยวที่สุด


  6. สีทาเล็บ สีเหลืองทอง

  สีทาเล็บ สีเหลืองอมเขียว

  สีถัดมาสวยมากๆ สีทาเล็บกากเพชรโทนเหลืองทองอมเขียวค่ะ


  สีทาเล็บ สีถัดมาคือ สีทาเล็บสีเหลืองทอง วิ้งๆ วับๆ ขวดนี้นี่เอง อันนี้ต้องสังเกตดีๆ นะว่าจะจับเข้าคู่กับเจ้าหญิงองค์ไหนดี เพราะสีเหลืองทองประกายเพชรแบบนี้อาจหมายถึงได้หลายอย่าง ใครนึกไม่ออกก็มาดูเฉลยกันได้เลย

  สีทาเล็บ สีเหลืองทอง เจ้าหญิงทีอาน่า

  คำตอบของสีทาเล็บสีเหลืองทองประกายเพชรขวดนี้ก็คือโทนสีประจำตัวของเจ้าหญิง Teana จากเรื่อง Princess and the Frog นั่นเอง


  สาวๆ อาจจะสงสัยว่า เอ๊..ชุดของ Teana ในเรื่อง Princess and The Frog ไม่น่าจะใช่สีเดียวกับ สีทาเล็บ ขวดนี้ แต่ความจริงแล้วหากสังเกตดูทั้งเรื่องจะเป็นเห็นว่าทั้งเรื่องนำเสนอผ่านสีเหลืองทองทั้งหมด ทั้งโลเกชั่นที่เมืองนิวออร์ลีนส์ บรรยากาศความอบอุ่นของบ้านเมือง สีของสัตว์อย่างกบ จระเข้ และผึ้งในเรื่อง

  รวมถึงตอนสุดท้ายที่ Teana และ เจ้าชาย Naveen จูบกันในร่างของเจ้าสาวกบและเจ้าบ่าวกบ จนทั้งคู่ถอนคำสาปให้กันและกันได้และแต่งงานกันเป็นเจ้าหญิงเจ้าชายได้อย่างสมบูรณ์ก็เป็นฉากที่มีโทนสีสว่าง เหลืองๆ นวลๆ ท่ามกลางสีเขียวจากธรรมชาติ ได้ความรู้สึกหรูหราแต่ก็มีความสุขแบบง่ายๆ ได้อีกด้วยค่ะ


  7. สีทาเล็บ สีน้ำเงินสด

  สีทาเล็บ สีน้ำเงินสด

  สีทาเล็บสีน้ำเงิน สวยสดงดงาม


  สีทาเล็บ สีนี้มีเฉดสีที่สีสันจัดจ้าน เป็นสีน้ำเงินสดของเจ้าหญิงองค์หนึ่งของดิสนีย์ เราว่าข้อนี้ไม่ยาก ลองนึกดูให้ดีจะจับคู่ สีทาเล็บสีน้ำเงิน ขวดนี้กับใครดีน้า

  สีทาเล็บ สีน้ำเงินสด สโนว์ไวท์

  แถ่น แทนแท้น! คำตอบก็คือเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ยังไงล่ะ ที่เข้ากับสีทาเล็บที่สวยที่สุดในปฐพี


  แม้ว่าชุดของ สโนว์ไวท์ จะมีส่วนประกอบของแม่สีทั้งสามได้แก่ สีแดงจัด สีเหลืองอ่อน และสีน้ำเงินสด แต่สีที่ถือว่าเป็นสีประจำตัวของเธอคือเสื้อสีน้ำเงินสด ตัดกับผิวขาวจัดของเธอ ทำให้สโนว์ไวท์ดูเป็นเจ้าหญิงที่มีความสดใส สนุกสนาน และเป็นมิตรกับทุกคน ดังนั้นต้องยก สีทาเล็บสีน้ำเงิน ให้เธอไปเลยค่ะ

  8. สีทาเล็บ สีม่วงดอกไลแลค

  สีทาเล็บ สีม่วงไลแลค

  สีสุดท้ายคือสีทาเล็บโทนสีม่วงขวดนี้นี่เอง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe