สีทาเล็บ เจ้าหญิงดิสนีย์
1653381222 %e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%9a
เล็บ

จับคู่ให้ถูก 8 สีทาเล็บ กับธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ เห็นสีนี้แล้วนึกถึงใคร !? (1)

ทดสอบกันหน่อยว่าเป็นเจ้าหญิงตัวจริงหรือเป็นได้แค่พระสหายของเจ้าหญิงกันแน่ ด้วยการจับคู่ 8 สีทาเล็บ กับธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ สีไหนเป็นของใคร ทายให้ถูกนะ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สีทาเล็บ สีชมพู

  • 2. สีทาเล็บ สีฟ้าพาสเทล

  • 3. สีทาเล็บ สีฟ้าสดใส

  • 4. สีทาเล็บ สีเหลือง

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เชื่อว่าในวัยเด็กของผู้หญิงทุกคนต้องรู้จัก เจ้าหญิงดิสนีย์ ไม่คนใดก็คนหนึ่ง ส่วนสาวๆ ที่เป็นสาวกดิสนีย์ยิ่งไม่ต้องพูดถึง คงไม่พลาดและรู้จักเจ้าหญิงทุกคนเป็นอย่างดีแน่ๆ แถมต้องมีเจ้าหญิงเป็น inspiration ในการแต่งองค์ทรงเครื่องกันบ้างล่ะ

  ซึ่งการแนะนำ สีทาเล็บ ที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์ของเจ้าหญิงก็เป็น How to ที่พบเห็นได้บ่อย และสร้างคาแรคเตอร์นางเอกสาวแสนหวานอย่างเจ้าหญิงได้อย่างง่ายๆ และเก๋ไก๋ด้วย โดยเฉพาะเวลาที่ภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องใหม่ๆ ออกฉายเมื่อไหร่ สีทาเล็บสวยๆ ก็จะปล่อยออกมาเขย่าใจแฟนคลับทันทีแทบจะทุกครั้ง


  สีทาเล็บ เจ้าหญิง Ray Star Wars

  ล่าสุดคือสีทาเล็บสีเทาเขียวจากตัวเอกหญิงในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars : The Force Awakens


  แต่ถ้าเราจะเอา สีทาเล็บ มาให้ดู แล้วให้สาวๆ ลองจับคู่ สีทาเล็บ ทั้ง 8 สี กับ เจ้าหญิงดิสนีย์ ทั้ง 8 คน สาวๆ จะนึกออกมั้ยนะ บอกเลย สีทาเล็บสวยๆ บางสีก็ดูย้าก ยาก จะทายถูกกันมั้ยน้า

  1. สีทาเล็บ สีชมพู

  สีทาเล็บ สีชมพูแดง

  สีทาเล็บสีแรก สีชมพูอมแดงเรื่อๆ ค่ะ

   
  สีทาเล็บ สีแรก เอาสีชมพูไปลองทายดู ยาทาเล็บสีชมพูอมแดงนิดๆ เอ๊..เจ้าหญิงดิสนีย์ที่มีสีชมพูเป็นสีเด่นประจำตัวจะเป็นใครกันนะ งานนี้ไม่ง่ายนะเพราะไม่ว่าจะเจ้าหญิงองค์ไหนๆ ก็สวมใส่สีชมพูกันแทบทั้งนั้น แต่สำหรับโทนสีแบบ สีทาเล็บ ขวดนี้ มีเพียงเจ้าหญิงคนเดียวเท่านั้นค่ะ

  สีทาเล็บ สีชมพู เจ้าหญิงออโรร่า

  คำตอบของสีทาเล็บโทนชมพูแดงนี้ได้แก่ เจ้าหญิงออโรร่า หรือเจ้าหญิงนิทราของเรานั่นเองค่ะ


  แม้ว่าในภาพยนตร์เรื่อง Maleficent จะออกแบบชุดเดรสในช่วงเวลาเป็นสาวชาวบ้านของออโรร่าให้เป็นสีเขียวครีมๆ และชุดเดรสช่วงที่เป็นเจ้าหญิงเป็นสีทอง แต่สำหรับในภาพยนตร์การ์ตูนฉบับคลาสสิค ออโรร่าจะสวมใส่ชุดสีชมพูนี้ตอนที่รู้ตัวแล้วว่าตัวเองเป็นเจ้าหญิง และเป็นชุดที่นางฟ้าแม่ทูนหัว 2 คน พยายามจะแย่งกันเสกให้เป็นสีชมพูบ้าง สีฟ้าบ้าง แต่สุดท้ายเรื่องก็จบด้วยชุดของเจ้าหญิงออโรร่าสีชมพู

  ดังนั้น สีทาเล็บสีชมพู จึงตกเป็นคาแรคเตอร์ของ เจ้าหญิงนิทรา ไปโดยปริยายค่ะ 


  2. สีทาเล็บ สีฟ้าพาสเทล

  สีทาเล็บ สีฟ้าพาสเทล

  สีทาเล็บ สีฟ้าพาสเทล หว๊าน หวาน


  สีทาเล็บ ถัดมาคือ สีฟ้าพาสเทล สีนี้ไม่ยากค่ะ มีเพียงเจ้าหญิงคนเดียวเท่านั้นที่เป็นเจ้าของสีฟ้าพาสเทลได้ ถ้าใบ้แล้วต้องรู้แน่นอน ถ้าอย่างนั้นก็ตอบกันมาเลยดีกว่าค่ะว่าเป็น สีทาเล็บ ของใคร

  สีทาเล็บ สีฟ้าพาสเทล ซินเดอเรลล่า

  ทาดา! คำตอบของสีทาเล็บสีฟ้าพาสเทลจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ซินเดอเรลล่าของเรานี่เอง


  สีฟ้าพาสเทล เป็นสีของคอสตูมในวันงานเต้นรำของ ซินเดอเรลล่า แม้ก่อนหน้านั้นเธอจะแต่งตัวด้วยชุดสีชมพูและกำลังจะไปงานเต้นรำ แต่หลังจากที่แม่เลี้ยงและพี่สาวใจร้ายของเธอทำมันพังอย่างโหดร้าย นางฟ้าแม่ทูนหัวของเธอจึงได้เสกชุดสีฟ้าอมขาวมาให้เธอสวมใส่ไปงานเต้นรำ เป็นชุดที่สวย อ่อนหวานเหมือน สีทาเล็บ ขวดนี้ สีน่ารักน่าหยิกซะไม่มีอ่ะ

  3. สีทาเล็บ สีฟ้าสดใส

  สีทาเล็บ สีฟ้าสดใส

  สีทาเล็บสีถัดมา สีฟ้าสดใส๊สดใส


  สีทาเล็บ สีฟ้าสดใส อาจจะเป็นโจทย์ที่ยากขึ้นมาซักหน่อย เพราะส่วนใหญ่ สีฟ้า จะเป็นสีกลางๆ ของชุดเจ้าหญิงหลายคนในดิสนีย์ งานนี้ต้องตอบให้ถูกตั้งแต่คำตอบแรก สาวๆ จะตอบว่า สีทาเล็บสีฟ้า ที่ให้ความรู้สึกแจ่มใส เบิกบานขวดนี้เป็นธีมของใครดีคะ

  สีทาเล็บ สีฟ้าสดใส เจ้าหญิงจัสมิน

  สำหรับคำตอบของสีทาเล็บสีฟ้าขวดนี้ก็คือ เจ้าหญิงจัสมินจากเรื่อง Aladdin นั่นเอง


  ใครๆ ก็ต้องจำ ชุดสีฟ้าอ่อนสวยใส ของ เจ้าหญิงจัสมิน ได้ เสื้อครอปสไตล์สาวอินเดียที่เปิดไหล่และโชว์หน้าท้อง กับกางเกงทรงฮาเร็มสีเดียวกัน เป็นชุดประจำตัวของเจ้าหญิงจัสมิน ด้วยบุคลิกขี้เล่นซุกซนของเจ้าหญิง ทรงผม เครื่องประดับ และโทนสีฟ้าจากชุดของเธอก็เลยเป็นที่จดจำได้ง่าย น่ารักซะจนใครๆ ก็อยากใส่ชุดของเธอบ้าง

  และ สีทาเล็บสีฟ้า ที่ได้แรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงจัสมินก็เลยฮอตตามสีชุดไปด้วยค่ะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe