แฟชั่น นางแบบ เกาหลี
Articles fashion
แฟชั่น

♡ ส่องแฟชั่นนางแบบเกาหลีสุดฮอต 'Lee Ho jung'' จาก IG : holly608 ♡

มาส่องแฟชั่นเท่ๆ จากสาวหุ่นผอมเพรียว สูงยาวเข่าดี ดีกรีนางแบบรันเวย์เกาหลี 'อีโฮจอง' จาก IG ส่วนตัวของเธอที่ชื่อว่า holly608 กันเถอะ เผื่อได้ไอเดียแต่งตัวไปใช้กับตัวเองค่ะ ^^


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe อย่างที่พวกเธอรู้กันว่า แฟชั่นกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน เสื้อผ้า เครื่องประดับซีซั่นใหม่ล่าสุดออกมา พูดเลยว่าไม่พลาด! ทั้งแมกกาซีน เว็บไซต์ เพจเฟสบุ๊ค ไอจี ต้องขอให้ได้อัปเดต ต้องแต่งตัวให้นำเทรนด์ โลกนี้จะได้มีชีวิตชีวายังไงล่ะ!

วันนี้สาวๆ คนไหนที่เป็นสาวรูปร่างผอม สูง ตามแฟชั่น อยากแต่งตัวสวยสไตล์นางแบบแฟชั่นรันเวย์เกาหลี คอนเทนต์นี้จัดให้กับสไตล์ของนางแบบสาว ' อีโฮจอง ( Lee Ho-jung ) ' อายุ 19 ปี เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอ ' You don't know love - K.will ' คู่กับชานยอล วงบอยแบนด์สุดฮอต 'EXO' อีกด้วย

แม้เธอจะมีความสูงไม่มากนักเมื่อเทียบกับนางแบบระดับโลก ( 170 cm ) แต่สไตล์แฟชั่นของเธอดูสวย เท่ เก๋ และชิคอย่างมาก //ขนาดตัวเตี้ยตันอย่างเรา ยังอยากจะแต่งตามเลย การันตีความชิค! ของเธอด้วยยอดผู้ติดตามกว่าสามแสนคนในไอจีเลยล่ะค่ะ

รอช้าอยู่ไย สาวชิค สาวฮิปสเตอร์ ไปดูการแต่งตัวของเธอ ทั้งในงานเดินแบบ ( บางชุด ) และสไตล์ที่เธอใส่ในชีวิตประจำวันกันเล้ย Let's Go!สวยแบบชิคๆ เท่ๆ กับเสื้อยืดสีเหลืองพิมพ์ตัวอักษรแบบ Oversize กางเกงยีนส์สีเข้มและเข็มขัด สะพายกระเป๋าข้างเพิ่มความเก๋


โค้ทสีดำมีกระดุม คาดเข็มขัดเน้นเอวโชว์หุ่นเพรียว + บู๊ทสั้นทำจากหนังสีดำเข้าชุดกัน ถือกระเป๋าคลัทช์กับแว่นตากันแดดด้วยแล้ว ซูเปอร์โมเดลสุดๆ


ในวันสบายๆ ช่วงแฟชั่นวีค กับเสื้อแขนยาวสีขาวแบบ oversize + กระโปรงยีนส์ผ่ากลางด้วยการติดกระดุม คาดเข็มขัด รองเท้าผ้าใบสีขาวแบบมีลวดลายกราฟฟิก ตบท้ายด้วยกระเป๋าสานสวยๆ


สวยๆ ชิคๆ กับแจ็คเก็ตหนังสีดำสวมทับเสื้อตัวในโทนสีเดียวกัน กางเกงยีนส์ตัวใหญ่และรองเท้าผ้าใบ Nike สีดำ


สวยหวานสไตล์สาวสูง กับเสื้อแขนสั้นลายสก็อตสีแดง เล่นลวดลายด้วยระบายลูกไม้สีดำ และกระโปรงมีลวดลายโทนสีม่วง-เขียว-ขาว ใส่ไปทำงานก็ดูดีไม่เบา


วันชิลล์ๆ ในนิวยอร์ก เสื้อเชิ้ตแขนยาวตัวหลวมมีลายสีฟ้าสดใส กางเกงยีนส์ขาดพับขาขึ้นเล็กน้อย รองเท้าส้นสูงสีดำ ห้อยแว่นกันแดดที่เสื้อและสะพายกระเป๋าคลัทช์สีเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe