Articles hair
ผม

ส่องแฟชั่นทรงผมสวยๆ ของ "Gong SooAh" นางแบบ Stylenanda จาก IG : midoricoo

ใครเป็นสาวกแบรนด์เครื่องสำอางชิคๆ เก๋ๆ สไตล์เกาหลีอย่าง 'Stylenanda' คงคุ้นหน้านางแบบหน้าหวานแบ๊วอย่าง 'กงซูอา' อย่างแน่นอน ไปส่องไอจีของเธอกันเถอะว่า น่ารักแบบนี้ทำทรงผมแบบไหนมาบ้าง ถึงได้ใจหนุ่มๆ ( และสาวๆ ) อย่างเราซะอยู่หมัด!


» » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้เราก็นำคอนเทนต์ทรงผมสวยๆ จากเน็ตไอดอล ดารา นักร้อง หรือคนดังมาให้เธอดูเป็นแรงบันดาลใจทำผมทรงใหม่อีกเช่นเคย

ครั้งนี้เราก็ไม่พลาดกระแสจากแบรนด์เครื่องสำอาง-เสื้อผ้าสัญชาติเกาหลีสุดเปรี้ยง! ในไทยอย่าง ' Stylenanda ' ที่เสื้อผ้าก็ชิค แพ็กเกจจิ้งก็เริ่ด ที่สำคัญ นางแบบแต่ละคนหน้าเก๋มากกกกกก

เห็นหน้าในเว็บไซต์หรือไอจีทีไร ต้องจ้องดูเป็นสิบนาที เหมือนโดนสะกดจิต โอย ฉันอยากได้ลิปสีที่นางแบบทา บลัชที่นางแบบปัด เผื่อจะสวยอย่างเขาบ้าง อ๊ากกกกกกกกกก*

บทความนี้ขอนำเสนอนางแบบคนหนึ่งของแบรนด์ จุดเด่นของเธอคือใบหน้าที่สวย หวานใสเหมือนเด็กม. ปลายตลอดเวลา //อิจ.... เธอมีชื่อว่า ' กงซูอา ( Gong Soo Ah ) ' ซึ่งเป็นทั้งนางแบบและเน็ตไอดอลด้วย เธอจะแต่งหน้า ทำผมอะไรก็ดูน่ารักไปหมด ทำให้เธอมีฟอลโลเวอร์ แฟนคลับติดตามในโลกโซเชียลมากมาย

เราจึงขอมาส่อง ตามติดทรงผมสวยๆ จากไอจีส่วนตัวของเธอกัน >< จะมีทรงผมแบบไหนบ้างนั้น... อย่ารอให้เสียเวลา เลื่อนลงมาดูกันเล้ย ย ย


ทรงผมสั้นสวยๆ สีน้ำตาลช็อกโกแลตเข้ม ความสั้นระดับเลยใบหูลงมาเล็กน้อย ตัดหน้าม้าซีทรูแล้วไดร์ปลายผมให้งุ้มๆ เหมาะกับสาวตัวเล็กที่ต้องการความแบ๊วสุดๆ


ทรงผมสั้นแบบ 'บ๊อบเท' ผมสีน้ำตาลอ่อนและหน้าม้าซีทรูทำให้ใบหน้าดูหวานละมุนขึ้น


ทรงผมยาวระดับประมาณหน้าอก ใช้แกนม้วนให้เป็นลอนคลายๆ ( หรือมัดผมทิ้งไว้แล้วคลายยางรัดผม ก็น่าจะได้ทรงประมาณนี้เช่นกัน ) มีหน้าม้าซีทรูเล็กน้อยเพิ่มความแบ๊ว


ทรงผมเด็กน้อย มัดดังโงะสองข้างแบบปลายผมแหลมๆ แล้วดัดหน้าม้าให้เป็นลอนตวัดออก เหมาะกับการทำไปงานแฟนซีปาร์ตี้มาก ยิ่งโรยกลิตเตอร์ที่เส้นผมซะหน่อยล่ะก็ แจ่ม!


ทรงผมมัดหางม้าแบบแบ๊วๆ โดยมัดสูงบริเวณด้านบนศีรษะ ใช้ไดร์ม้วนปลายผมตวัดออก ไดร์ผมหน้าม้าให้พองๆ ฟูๆ มีวอลลุ่ม ปล่อยปอยผมระแก้มสักหน่อย น่ารักน่าเอ็นดู ><


ทรงผมยาว ซอยสไลด์พอเป็นเลเยอร์ + ตัดหน้าม้าที่สาวๆ คนไหนก็ทำตามได้ง่ายๆ ถ้าไม่อยากให้ผมดูลีบเกินไป อย่าลืมไดร์ให้พองด้วยล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe