Articles love2
ความรัก

กลยุทธ์สุดมั่น!! ทำให้เขาคนนั้น 'คิดถึง' แต่เรา!! (◍>◡<◍)。♥

คิดถึงเขามานานแล้ว ตอนนี้ล่ะ ตาเราทำให้เขาคิดถึงบ้างแล้ว!!!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อย่าทำตัวว่างเพื่อเขาตลอดเวลา

  • เว้นระยะห่างในการตอบข้อความเขา

  • เห้ย! เธอ...เพื่อนเราเยอะนะเฟ้ย

  • หนุ่มหลายคนหมายปองเรา แต่เราเลือกเธอนะยะ

  • ใส่ใจกับการแต่งกายซักหน่อยนะฮ้า

  • กลิ่นหอม ย้อนความจำ

  • เว้นระยะห่างกันบ้าง

  • Don't worry, Be Happy :)

  • สร้างความทรงจำดีๆ ร่วมกัน

  • อยู่ด้วยกันในสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้น

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ว้ากกกกก..คิดถึงเขาอีกแล้วง่ะ  ทำไงดี  งือๆๆๆๆ งุงิ (จะแบ๊วไปไหนเห้ยยยย...)  ทำไมนะ ไม่ว่าเขาจะทำอะไร จะลุก จะเดิน จะนั่ง หรือ จะแคะขี้มูกก็ Stuck อยู่ในหัวเราตลอดเวลา (อันหลังนี่เอาไม่ออกด้วยสิ)  ยังงี้ก็ไม่แฟร์ดิ  ขี้โกงนี่หว่า  ไม่เอาๆ  เราจะไม่ยอมคิดถึงอยู่ฝ่ายเดียว  คอยดูเถอะ   ชั้นจะทำให้เขาคิดถึงชั้น มากกว่า 2 เท่า!!!! เริ่ม!!!


  อย่าทำตัวว่างเพื่อเขาตลอดเวลา

  เคยใช่มะๆ  เมื่อกี้เพื่อนชวนไปเที่ยว บอกไม่ว่างๆ  ต้องเคลียร์งานให้เสร็จก่อน  แถมจู่ๆ ก็รักสุขภาพกระทันหัน ต้องไปเข้าฟิตเนสตอนเย็นๆ ต่ออีกเนี่ย  แต่พอเขาทักมาชวนไปดูหนังปุ๊ป  งานเสร็จทันทีเลยจ้า  ฟิตนง ฟิตเนสอะไร้....ไม่มี! จะต้องให้ใช้เวลาซักกี่ชั่วโมง หรืองานยุ่งขนาดไหน ไม่เกี่ยว ว่างเพื่อเธอซำเหมออออ อิอิ 


  เอิ่ม...ถ้ารู้ตัวว่าเป็นแบบนี้ รู้ไว้เลยนะคะว่า 
  ไม่มีเสน่ห์ซักนิด ถ้าคุณต้องการเขาจริงๆ คุณยิ่งควรมีชีวิตเป็นของตัวเอง  การมีเวลาส่วนตัวกับตัวเอง เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจเขาได้มากกว่ามาตามเกาะติด  เพราะหมายความว่า เราจะมีเวลาให้กับครอบครัว เพื่อน งานอดิเรก ซึ่งทำให้คุณดูมีเอกลักษณ์ขึ้นมาได้ และที่สำคัญ  ยังทำให้เขามีเวลา คิดถึง  เราด้วยค่ะ
   

  เว้นระยะห่างในการตอบข้อความเขา

  เวลาชอบใครซักคน เราก็รู้สึกร้อนใจ อยากจะจับให้อยู่หมัดได้ไวๆ ใช่มิ?  เวลามีโอกาสได้คุย ได้แชท ก็เลยไม่อยากพลาดโอกาสไป หยอดได้ หยอด... แชทมา แชทกลับไม่โกง  แถมให้เยอะๆ อีกต่างหาก ส่งรัวๆ จ้า รัวๆ  หวานเหลือเกิ๊นนนนน  หวานจนไม่รู้ตัวว่า ความจริงแล้วเขาได้รู้สึกหวานเหมือนเรามั้ย  หรือ รู้สึกรำคาญกันแน่

  อู่ย...ไม่ได้ตั้งใจจะแรงน่ะ แต่ว่าก็มันจริงนี่นา  ถ้าเขาส่งอะไรมา ก็ตอบกลับได้ แต่ไม่ใช่ถี่ๆ  ให้เว้นช่วงไว้บ้าง พอให้เขาได้รู้สึกว่า  เอ้อ...เราไม่ว่างนะ
   มีธุระอย่างอื่น มีครอบครัวของตัวเอง สาวๆ อาจจะเสียดายโอกาสคุย  แต่มันทำให้เขาจินตนาการได้ไกลเลยล่ะ ว่า เอ๊...สาวของเค้าไปทำอะไรอยู่ที่ไหนน้า  เที่ยวกับเพื่อนเหรอ?  เอ๊ะ! ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย!!?  ทีนี้แหละ เขาจะรู้สึกถึงเสน่ห์ และ คิดถึงเราโดยไม่ต้องทำอะไรเลย  เก๋เนอะ  จำไว้นะคะ  อย่าใช้ทุกเวลาในการตอบเขา  แต่ให้ตอบเขาแค่ตอนมีเวลาเท่านั้น
   

  เห้ย! เธอ...เพื่อนเราเยอะนะเฟ้ย

  เอ้อ!! แปลกคน  ก็ฉันอยากใช้เวลากับเขาอ่ะ  จะไปบอกว่ามีเพื่อนคนอื่นทำไมล่ะ  เดี๋ยวเขาก็ไล่ไปหาเพื่อนหรอก...  หว่ายยย ใครบอกคะ  ถ้าคิดงี้ แสดงว่าไม่ค่อยมั่นใจว่าเขาชอบเราจริงๆ รึเปล่าน่ะสิ  ไม่ได้นะ ต้องมั่นใจ   คูลๆ ไปเลย  ทำให้เขารู้ว่าเราก็มีเพื่อนคนอื่น อาจไม่ว่างเพื่อเขาตลอด เพราะต้องเข้าสังคมกะเพื่อนบ้าง  

  แทนที่เขาจะหึง เขากลับรู้สึกว่า  โอ้! สุดยอดไปเลย  แสดงว่าสาวของเขาเป็นคนน่ารักน่าดู ถึงได้มีเพื่อนเยอะ และ เขาจะยิ่งกลับรู้สึกภูมิใจในตัวเองว่า สดงว่าเขาสำคัญสำหรับคุณมาก ถึงแม้คุณจะมีเพื่อนเยอะ  ก็ยังแบ่งเวลามาให้เขา  แต่ไม่ได้หมายความว่าให้โกหก โม้ๆ เขานะคะ  ถ้าคุณไม่มีเพื่อน ก็หาสังคมเพื่อนซะ  เช่น ไปเรียนเต้น  เรียนทำอาหาร  เพื่อให้เขาเห็นถึงสังคมที่น่าตื่นเต้นของคุณ
   

  หนุ่มหลายคนหมายปองเรา แต่เราเลือกเธอนะยะ

  มาแล้ว มุกนี้ ไม่มีไม่ได้จริงๆ   ก็แหงแซะอยู่แล้ว เพราะว่าถ้ามีการแข่งขันเกิดขึ้น  ย่อมมีการชนะและแพ้ แล้วเขาก็คงไม่อยากแพ้หรอก  การเปิดโอกาสให้เขารู้ว่า ถ้าเขาไม่ทำคะแนน ไม่สนใจคุณ  ระวังคนอื่นจะชิงไปนะจ๊  ถึงชั้นจะไม่อยากไปก็เถอะ ฮึกๆ (。•́︿•̀。)   อาจดูเป็นมารยาไปหน่อย  แต่ก็เป็นวิธีที่ทำให้เขาจิตใจจดจ่ออยู่กับเราได้อย่างดี  ที่สำคัญ อย่าลืมทำตัวควรค่าแก่การเป็นที่หมายปองของคนอื่นจริงๆ ด้วยนะจ๊ะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe