แต่งหน้า เกาหลี
Articles makeup
ความงาม

รวมลุคเมคอัพสวยๆ ของ 'Park Sora' นางแบบแบรนด์ดัง Stylenanda

สาวๆ คนไหนเป็นสาวกเครื่องสำอางเกาหลี จะเมินแบรนด์ชิคๆ อย่าง ' Stylenanda ' ไปไม่ได้เป็นอันขาด *-* เพราะนอกจากแพ็กเกจเครื่องสำอาง เสื้อผ้าจะชิคแล้ว นางแบบก็หน้าเก๋ไปอีก วันนี้มาดูกันว่า Park Sora นางแบบคนสำคัญของแบรนด์ เคยแต่งหน้าลุคไหนบ้าง ^^


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน กลับมาพบกับคอนเทนต์เมคอัพ ก่อนจะเริ่มเรื่องวันนี้ขอถามก่อน ใครเป็นสาวก ( หรือจะเรียกว่า ' ติ่ง ' ดีล่ะ ) เครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีบ้าง ยกมือขึ้น!

ถ้าอย่างนั้นเธอก็ต้องรู้จักแบรนด์เครื่องสำอางและเสื้อผ้าชิคๆ ที่รวมเหล่านางแบบหน้าเก๋ไว้ และกำลังมีกระแสที่ไทย //มี 3 สาขาแล้ว// อย่าง ' Stylenanda ( สไตล์นันดา ) ' อย่างแน่นอน งุงิ >__<


และหากพูดถึงนางแบบคนสำคัญของแบรนด์ ( เห็นหน้าบ่อยจนนึกว่าเป็นเจ้าของแบรนด์ไปแล้ว = = ) อย่าง " ปาร์คโซรา Park Sora  "   ที่เธอได้เป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางมากมายของแบรนด์นี้ เราจึงเห็นเธอในลุคการแต่งหน้าที่หลากหลาย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นการโชว์ผิวสไตล์เกาหลี ฉ่ำวาวมีน้ำมีนวล เด้งๆ //เห็นแล้วอิจฉา...

ใครที่ชื่นชอบเมคอัพแนวโคเรียเกิร์ล ลองดูบทความนี้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้ากันเถอะ! พร้อมแล้วไปกันเลยยยยยยยยย

มาเริ่มกันที่เมคอัพแนวดอลลี่อาย ชมพูนีออนที่ Sora มักแต่งอยู่บ่อยๆ น่ารักฟรุ้งฟริ้งมากๆ มีจุดเด่นที่ขนตาปลอม ทำให้ใบหน้าดูอ่อนหวานน่ารัก

เมคอัพที่เหมาะกับทรงผมง่ายๆ อย่างดังโงะ คงหนีไม่พ้นการแต่งหน้าบางๆ โชว์ผิวใส เน้นดวงตาและทาลิปทินต์บางๆ ที่ริมฝีปาก ในรูป Sora ทาลิปให้พอระเรื่อ เหมือนดื่มน้ำแดงที่ริมฝีปาก สดใสน่ารัก

สวยจี๊ดๆ กับอายแชโดว์สีทอง และลิปสติกสีส้มนีออน ลุคนี้ก็เหมาะไปงานปาร์ตี้แฟนซีตอนกลางคืน สีลิปสติกจะไม่กลืนไปกับความมืดค่ะ

เผยผิวเนียนใส ด้วยการให้เมคอัพดวงตากลมโตเป็นจุดเด่นบนใบหน้า ติดขนตาปลอมให้ดวงตาดูหวานโดดเด่น และทาลิปทินต์ให้ปากดูอิ่มเอิบ และใบหน้าดูไม่ซีดเกินไป

หวานแหวว ใสแบ๊วได้อีก พ้อยท์อยู่ที่โทนเมคอัพสีชมพู เช่น อายแชโดว์สีชมพูอ่อนๆ และลิปสติกสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ปัดแก้มให้อมชมพูเหมือนใบหน้าเด็กน้อย เท่านี้ก็ชนะขาด

เมคอัพโทนนู้ดแบบเซ็กซี่ สวย แพง โดยคุมโทนบนใบหน้าเป็นสีน้ำตาลทอง อายแชโดว์สีน้ำตาลแบบแมตต์ กรีดตาเส้นหนาสักหน่อย แล้วติดขนตาปลอมให้ดวงตาดูหวาน ไฮไลท์หน้าให้มีประกาย ตบท้ายด้่วยลิปสติกสีส้มนู้ดค่ะ

เมคอัพแนวสาวหวานเรียบร้อย เน้นดวงตาให้กลมโตด้วยขนตาปลอมบางๆ ( ติดเยอะจะดูลิเก ) และลิปสติกสีชมพูโอรส หรือจะเป็นชมพูอมส้มนู้ดๆ ก็ได้ ทำผมลอนยาวสักหน่อย ยิ่งเข้ากัน

#สายแบ๊ว กับคอนแทคเลนส์บิ๊กอาย ขนตายาวหนาเป็นแพ และลิปสติกสีชมพูจี๊ด ลุคนี้แต่งไปงานปาร์ตี้ตอนกลางคืนได้ ชนะใจหนุ่มแน่ คอนเฟิร์ม

สวยเปรี้ยวแบบแฟชั่นนิสต้า กับดวงตาสวยๆ กรีดตาด้วยอายไลเนอร์สีน้ำเงินเข้ม ปัดมาสคาร่าสีเดียวกันทั้งด้านบนและล่าง เพื่อไม่ให้ดูดุเกินไป ให้ใช้ลิปทินต์สีแดงทาให้เต็มริมฝีปากแทนลิปแมทค่ะ

ลุคคุณหนูแบบสวยแพง มีคลาส โดยคุมโทนสีทั้งหมดบนใบหน้าเป็นสีน้ำตาลนุ่มๆ กรีดตาสีม่วง-น้ำตาล ติดขนตาปลอมทั้งบนและล่างให้ดวงตาดูหวาน ( แต่ไม่เยิ้มเหมือนดอลลี่อาย ) พ้อยท์คือสีลิปสติกที่เป็นน้ำตาลนู้ดเข้มสักหน่อย สุภาพแต่ไม่แบ๊วเวอร์

เมคอัพสดใสแซ่บๆ รัมซัมเมอร์ เบลนด์อายแชโดว์สีฟ้าน้ำทะเลให้ทั่วเปลือกตา และทาลิปสติกสีส้มจี๊ด เท่านี้ก็พร้อมไปเริงร่ากับแก๊งเพื่อนสาวได้แล้ว

แนวสาวหวานแบบไม่เลี่ยน ไม่ต้องเมคอัพเข้ม ปัดคิ้วสีน้ำตาลจางๆ คอนแทคเลนส์แบบ Big Eye สีน้ำตาลอ่อน แล้วทาลิปบาล์มมีสี เป็นอันเสร็จ

เมคอัพหวานๆ ใสๆ บางๆ แนวคุณหนูอินโนเซนต์ คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลโกโก้ อายแชโดว์สีชมพูมีกลิตเตอร์ กับลิปสติกสีส้มนู้ด ปัดแก้มบางๆ อย่าให้เข้มเกินไป ติดขนตาปลอมบางๆ อย่าลืมปัดคิ้วสีน้ำตาลอ่อนๆ หนุ่มใจละลายชัวร์

แนวเซ็กซี่มีระดับ ปัดคิ้วสีดำ ใส่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาลเข้ม กรีดตาสีดำ ปัดขนตาให้ยาวแต่ไม่ต้องหนาเป็นแพ และอย่าลืมไอเทมสำคัญ ลิปสติกสีแดงสด ขับให้ริมฝีปากดูเซ็กซี่ เย้ายวน

ลุคสาวออฟฟิศเกาหลี-ญี่ปุ่น ใสๆ แบ๊วๆ ปัดขนตาแบบดอลลี่อาย แล้วทาลิปสติกสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์เนื้อบาล์ม ให้เคลือบใสๆ วาวๆ เต็มริมฝีปาก น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

เมคอัพโทนสีน้ำตาลแบบเอิร์ธโทน กรีดอายไลเนอร์สีแดงเส้นบางๆ แต่ทาลิปสติกสีแดงอมม่วง ให้ความรู้สึกสุภาพ แต่ก็ขรึมและลึกลับไปด้วยในเวลาเดียวกัน เหมาะกับลุคที่ต้องการความน่าเชื่อถือ

ดวงตาสีแดงฉ่ำๆ เหมือนผลมะเขือเทศ ด้วยอายแชโดว์สีแดง 3CE ONE COLOR SHADOW สี TOMARED

เปลี่ยนลุคเป็นสาวร่าเริงปนเท่ๆ สไตล์สตรีทกับอายแชโดว์ 3CE ONE COLOR SHADOW สี JULY TIME สีออกเหลืองมะนาว ทำให้ดวงตาดูสดใสขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe