make up remover
Articles makeup
ความงาม

10 ยี่ห้อ 'Makeup Remover' ใช้ดีแบบที่สาวๆ ห้ามพลาด

แต่งหน้าแล้วไม่ต้องกลัวหน้าเสีย หรือสารเคมีตกค้างอีกต่อไปเมื่อเจอ Make up Remover เหล่านี้


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Make up Remover
คือตัวช่วยในการเช็ดเครื่องสำอางทุกชนิดออกจากผิวหน้า เพื่อให้เกิดความสะอาดที่ล้ำลึกและไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆ ของเครื่องสำอางบนผิวหน้า แต่แบบที่ใช้ดีก็ต้องเฟ้นหากันมากสักหน่อย เพราะส่วนใหญ่ Make up Remover  มักจะมีการผสมน้ำมันและแอลกฮอล์ต้นกำเนิดของปัญหาผิวสารพัดรูปแบบ

แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ถ้ามี…. 10 Make up Remover ใช้ดี การันตีว่าผิวไม่เสีและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

จะมียี่ห้อไหนบ้าง เราไปดูกันเลย!

1. Boscia Charcoal MakeUp Melter Cleansing Oil-Balm


คลีนซิ่งที่มีน้ำมันจากธรรมชาติผสมกับผงถ่านชาโคล ช่วยดูดซับสารเคมีจากเครื่องสำอางทุกชนิดออกมากับคลีนซิ่ง เพียงแค่ใช้สำลีเช็ดออกเบาๆ เครื่องสำอางทุกชนิดก็หลุดติดสำลีมาอย่างง่ายดาย พร้อมการดูดซับเอาสิ่งสกปรกที่ติดมาจากมลภาวะและน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า เป็นวิธีการเช็ดหน้าที่สะอาดหมดจดแต่ปลอดภัย 100%

2. MAKE Beauty Dual-Phase Eye Makeup Remover


เครื่องสำอางกันน้ำก็สามารถล้างออกได้ง่ายๆ ด้วยคลีนซิ่งตัวนี้ ไม่ทำให้สารตกค้างหลงเหลือและไม่ทำให้ผิวถูกทำร้ายมากจนเกินไป เพราะมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ เพียงแค่แต้มแล้วถูเบาๆ จากนั้นก็ใช้สำลีเช็ดออกเป็นแนวเดียวกัน ก็ทำให้เครื่องสำอางกันน้ำหลุดได้ในทันที 


และถึงแม้ว่าจะถูกระบุว่าเป็นตัว Eye Makeup Remover แต่สามารถเช็ดได้ทั้งใบหน้าและลำคอ หรือแม้แต่ลิปสติกที่ว่าแน่ สีสดแค่ไหน ก็สามารถเช็ดออกแบบเกลี้ยงเกลาในเวลาที่รวดเร็ว


3. Korres Greek Yoghurt 3 In 1 Cleansing, Toning and Eye-Makeup Removing Emulsion


แค่ฟังชื่อก็รู้สึกว่าน่าสนใจมากเลยใช่ไหมคะ สำหรับอิมัลชั่นแบบผสมผสานโทนเนอร์และ Makeup Remover ใน 1 เดียว โดยมีส่วนผสมหลักเป็นโยเกิร์ตยูเฟรเซียแท้จากกรีก และน้ำมันจากดอกเมคคาเดเมีย 


เพียงแค่เช็ดก็ช่วยทั้งล้างเอาเครื่องสำอางออกอย่างหมดจดและยังช่วยบำรุงผิวระหว่างเช็ดเครื่องสำอางไม่ให้ผิวเสีย พร้อมให้ความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไปหลังการล้างหน้า ที่สำคัญคือไม่สร้างสารระคายเคืองผิวที่แม้แต่สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อีกด้วย


4. IT Cosmetics Bye Bye Makeup 3-in-1 Makeup Melting
Cleansing Balm


คลีนซิ่งบาล์มที่ผสมผสานตัวเซรั่ม ที่ไม่ใช่เพียงแค่เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย ลดอาการระคายเคืองผิวในขณะที่เช็ดทำความสะอาด

มีส่วนผสมสำคัญมากมาย เช่น กรดไฮยารูลินิคแอซิด เปปไทด์ และคอลลาเจน ที่จะช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงไปพร้อมกับการเช็ดหน้าอย่างดีที่สุด

5. The Estée Edit Dissolve The Drama 2-In-1 Makeup Remover + Cleanser

ผสมผสานพลังแห่งธรรมชาติของน้ำมันจากว่านหางจระเข้และแตงกวา ที่จะช่วยเสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื้นหลังการเช็ดทำความสะอาดเอาเครื่องสำอางออกอย่างหมดจด สาวๆ ที่ได้ใช้ต้องรู้สึกสดชื่นทันทีหลังการเช็ดหน้าเพียงครั้งแรกเลยทีเดียว

6. LashFood Instant Eye Makeup Remover

Eye Makeup Remover ที่เต็มไปด้วยสารบำรุงผิวรอบดวงตาและสารบำรุงขนตา อย่างอาร์จินีและกรดอะมิโน พร้อมให้ความชุ่มชื้นทันทีหลังการเช็ดเครื่องสำอาง ช่วยทำให้ขนตาที่หลุดออกมางอกใหม่ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

7. Yes To Tomatoes Detoxifying Charcoal Facial Wipes
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe