Articles fashion
แฟชั่น

5 ไอเดียดีๆ ในการจับคู่สีขาวดำของกระโปรงและเสื้อ

รวมไอเดียจับคู่สีขาวดำของกระโปรงกับเสื้อที่แมทช์ยังไงก็ไม่เบื่อ


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เสื้อลายทางกับกระโปรงยาวสีดำ

  • เสื้อแขนยาวสีดำกับกระโปรงสีดำยาว

  • เสื้อสีขาวกับกระโปรงดำ

  • ลวดลายเรียบๆ บนเสื้อขาวและกระโปรงดำ

  • เสื้อดำกระโปรงขาว

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สาววัยรุ่น
  ในช่วงนี้ต้องหันมาแต่งตัวให้เหมาะสมกับสถานการณ์ ดังนั้นทั้งรูปแบบชุดและสีสันจึงต้องดรอปลงตามโทนสีหลักๆ โดยออกแนวเป็นสีโทนมืดเสียส่วนใหญ่ โดยเฉพาะสีขาวและดำที่จะเห็นกันเป็นส่วนมาก และที่สำคัญรูปแบบของชุดก็ต้องพยายามแต่งไม่ให้โชว์เนื้อหนังมากเกินไปด้วย

  ด้วยข้อจำกัดเหล่านี้ สาวๆ หลายคนคงนึกกังวลใจกันว่าจะแต่งตัวออกมายังไงให้ดูทันสมัย แต่ก็ไม่ผิดกาลเทศะไปด้วยในขณะเดียวกัน สำหรับใครที่ประสบปัญหานี้อยู่ สามารถแก้ไขได้ด้วยไอเดียเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการจับคู่กระโปรงกับเสื้อโทนขาวดำ ที่เราเอามาฝากกันแล้วค่ะ

  เสื้อลายทางกับกระโปรงยาวสีดำ

  สำหรับไอเดียในชุดแรกที่ได้เอามานำเสนอกัน ก็คือเสื้อแขนยาวที่ดูทันสมัยเพราะมีการเปิดไหล่เล็กน้อย เหมาะกับวัยรุ่นเป็นลายทางสีขาวดำ มาจับคู่เข้ากับกระโปรงยาวถึงเข่าที่นับได้ว่าไม่ได้ยาวมากจนเกินไป หรือว่าสั้นจนเกินไปค่ะ

  เสื้อแขนยาวสีดำกับกระโปรงสีดำยาว

  แต่งโทนสีดำกันทั้งตัวด้วยชุดสุดเรียบร้อยสุดๆ กับเสื้อแขนยาวเป็นสีดำตกแต่งด้วยลวดลายสุดคลาสสิกอย่างลายทางสีขาว เอามาเข้าคู่กับกระโปรงเรียบๆ เป็นสีดำที่มีความยาวเลยเข่าลงไปค่ะ 

  เสื้อสีขาวกับกระโปรงดำ

  ออกแนวดูหวานขึ้นมาหน่อยกับเสื้อสีขาวสะอาดตาที่มีการเพิ่มลูกเล่นด้วยโบว์เข้าไป ทำให้ตัวเสื้อออกมาดูหวานน่ารัก มาจับเข้าคู่กับกระโปรงที่มีความยาวระดับเข่า พอแต่งออกมาแล้วก็ดูเรียบร้อยดีเหมือนกันนะคะ และที่สำคัญเลยคือยังดูน่ารักอีกด้วย

  ลวดลายเรียบๆ บนเสื้อขาวและกระโปรงดำ

  เราเน้นเสื้อผ้ารูปแบบเรียบๆ กันมามากแล้ว และถึงจะมีการเล่นลวดลายกันบ้าง แต่ก็ยังนับได้ว่าเป็นลวดลายคลาสสิกอย่างลายทางกันเสียส่วนใหญ่ แต่สำหรับไอเดียนี้จะเน้นความน่ารักขึ้นมาหน่อย ตรงที่กระโปรงเป็นลายโบว์น่ารักๆ แต่ไม่ดูเวอร์จนเกินไป ส่วนเสื้อก็เป็นลวดลายเบาๆ ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไปเช่นกันค่ะ

  เสื้อดำกระโปรงขาว

  เสื้อดำที่จับคู่กับเสื้อขาวมีมาให้เห็นกันเยอะแล้ว งวดนี้ก็เลยพาสาวๆ มาเปลี่ยนอารมณ์เป็นกระโปรงสีขาวกับเสื้อสีดำกันบ้างค่ะ สำหรับตัวกระโปรงในครั้งนี้ยาวเลยเข่าไป เอามาเข้าคู่กับเสื้อยืดสีดำมีแขนที่ประดับด้วยลวดลายดูทันสมัย แต่ไม่ดูฉูดฉาดจนเกินไปค่ะ
  1477124878 line 04

  ทั้งหมดที่ได้เอามาฝากกันในวันนี้ เป็นการจับคู่เสื้อกับกระโปรงที่เส้นโทนสีขาวและดำกันเป็นหลัก สาวๆ วัยรุ่นคนไหนที่กำลังมองหาแบบเสื้อผ้าดูทันสมัยแต่แต่งออกมาแล้วถูกกาลเทศะกันอยู่ เราก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นหนึ่งในตัวช่วยกันได้นะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe