ดูดวงรายสัปดาห์วันที่24ถึง30ตุลาคม2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 24 - 30 ตุลาคม 2559

Sista's Horo Weekly


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ขอให้ทุกคนโชคดี

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ดูดวงรายสัปดาห์

  Sista's Horo Weekly

  ตั้งแต่วันที่ 24 - 30 ตุลาคม พ.ศ. 2559
   

  การงาน : ยังคงมีผลสืบเนื่องมาจากสัปดาห์ที่แล้ว เรื่องงานยังคงติดขัด และกระทบต่อหลายๆ ฝ่าย ส่งผลกระทบเป็นโดมิโน ยังหาทางออกไม่ได้จนกว่าจะขึ้นเดือนใหม่ ส่วนใครที่หางานใหม่ หรือคิดเปลี่ยนงานในช่วงนี้ ข่าวดียังไม่มา รอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ส่วนใครที่คิดเรียนต่อ หรือทำธุรกิจของตนเอง ก็ต้องพักไปเช่นกัน

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่ใช่เกณฑ์ที่ดีนัก ถ้าจะริรักใครในช่วงนี้ รอให้ผ่านพ้นช่วงเดือนนี้ไปก่อนจะดีกว่า ดวงความรักของคุณถึงจะกลับมาสดใสอีกครั้ง คนมีคู่เองก็เช่นกัน พยายามอย่ามีเรื่องกันในช่วงเวลานี้ เพราะอาจจะสติหลุด จนถึงขั้นทะเลาะวิวาทใหญ่โต

  โชคลาภ : ยังคงเกิดจากบุรุษเพศผิวขาว ที่อายุไม่ไกลกันมาก อาจเป็นเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงาน ญาติพี่น้อง หรือคนรักของคุณก็เป็นได้ 

  สุขภาพ - อุบัติภัย : จะสูญเสียทรัพย์ไปด้วยเรื่องความสุขส่วนตน หรือความอยากได้ อยากมีแบบอารมณ์ชั่ววูบของตัวเอง แล้วสุดท้ายก็จะไม่ได้อะไรเลย

  เคล็ดลับ : ขอพรพระแม่อุมาเทวี พระแม่ทุรคา หรือพระแม่กาลี ด้วยดอกไม้ หรือพวงมาลัยสีแดง เพื่อขจัดอุปสรรคต่างๆ ที่เราเป็นกังวล ให้คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี
   

  การงาน : ในสัปดาห์นี้ใครที่เพิ่งเริ่มต้นการทำงาน ธุรกิจ การค้า หรือโปรเจ็คท์ใหม่ๆ อาจเป็นช่วงเวลาที่ยากเย็นอยู่บ้างในช่วงเริ่มต้น เพราะมีอุปสรรคมาคอยขัดขวางให้งานของคุณล่าช้า ไม่ทันเป้าประสงค์ แต่ก็ขอให้คุณอดทน แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเอง

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี แม้ว่าคนที่เข้ามารุกรานหัวใจคุณในช่วงนี้ จะไม่ใช่คนในอุดมคติของคุณสักเท่าไร แต่ถ้าคุณจะเก็บไว้ใช้สอย หรือสนตะพายเลี้ยงไว้ก็อีกเรื่อง :D ส่วนคนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ปนๆ กันไป ขึ้นอยู่กับว่า ชนวนเหตุมันมาจากเรื่องอะไรก็เท่านั้น แต่อารมณ์ของคุณทั้งคู่ ก็จะขึ้นๆ ลงๆ อยู่อย่างนี้แหละ ผลัดกันไป ผลัดกันมา จนกว่าจะมีใครยอมลงให้ก่อนกัน เท่านั้นเอง

  โชคลาภ : ถ้าหากคุณมีลูกหนี้ ซื้อกองทุน เล่นหุ้น หรือทำประกันชีวิตไว้ ก็จะได้มาจากสิ่งเหล่านี้อย่างฟลุคๆ

  สุขภาพ - อุบัติภัย : มีเกณฑ์เกิดขึ้นได้กับมารดา หรือญาติผู้ใหญ่ ตลอดจนบุพการีที่เป็นผู้หญิง ขอให้ดูแลท่านให้ดีๆ โดยเฉพาะกับท่านทีมีโรคประจำตัว เช่น โรคปอด หอบหืด เป็นต้น

  เคล็ดลับ : เอาใจใส่คนรอบตัวให้มากๆ โดยเฉพาะกับญาติพี่น้อง รวมถึงคนรัก คู่ครอง อย่าเห็นแก่ตนเอง และเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งจนเกินไป
   

  การงาน : เพื่อนร่วมงานที่อายุน้อยกว่า หรือบริวารที่อยู่ในการปกครองของคุณจะให้การช่วยเหลือ เกื้อกูล นำพาให้งาน หรือธุรกิจของคุณไปสู่จุดมุ่งหมายได้สำเร็จ

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย ใครที่เข้ามาในช่วงนี้ มักหวังประโยชน์จากคุณแทบทั้งสิ้น ต้องใช้เวลาดูกันไป อย่าเพิ่งคิดตกลงปลงใจกับใคร โดยเฉพาะหากคุณเป็นผู้หญิง ระวังน้ำตาจะเช็ดหัวเข่านะคะ ส่วนคนมีคู่ มีเกณฑ์ต้องจับจ่ายใช้สอย หรือทำธุรกรรมร่วมกับคนรัก ซึ่งจะเสียเงินไปค่อนข้างเยอะอยู่ อย่างไรก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้บ้าง

  โชคลาภ : เกิดจากผู้หญิงผิวขาว อายุมากกว่า อาจเป็นเจ้านาย รุ่นพี่ในองค์กร / สถาบัน มารดา หรือคนในครอบครัวก็เป็นได้

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ใครที่มีโรคประจำตัว ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาการอาจกำเริบขึ้นมาโดยไม่มีสาเหตุ หรือเกิดจากสภาพแวดล้อมที่คุณกำลังเผชิญ

  เคล็ดลับ : มาดามยังคงแนะนำให้คุณทำบุญ บริจาคโลงศพ อุทิศส่วนกุศลให้แก่ดวงวิญญาณที่ไร้ญาติ เพื่อเป็นบุญกุศลหนุนนำคุณไปในทิศทางที่ดี และเจริญรุ่งเรือง
   

  การงาน : อย่าให้ชีวิตส่วนตัวมาเป็นปัญหา หรืออุปสรรคในการดำเนินงาน คุณควรรู้จักแยกแยะ และปรับเวลาให้ดี โดยเฉพาะใครที่มีคนรัก หรือคนใกล้ตัวอยู่ในองค์กร หรือสถาบันเดียวกัน ขอให้ประคับประคองความสัมพันธ์นั้นๆ เอาไว้ เพราะหากเกิดสิ่งใดขึ้นมา เดี๋ยวจะมองหน้ากันไม่ติด

  ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ขาลง เพราะไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ ก็ขอให้ประคับประคองความสัมพันธ์ไว้ให้ดีๆ มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับเพศตรงข้าม หรือคนรอบข้างได้สูงมาก...ขอให้ระวัง! 

  โชคลาภ : เกิดจากของรัก ของสะสม หรือสิ่งที่คุณให้ความสำคัญ

  สุขภาพ - อุบัติภัย : คนรอบข้าง หรือสภาพแวดล้อมจะทำให้คุณรู้สึกไม่โอเค ลองปลีกวิเวกอยู่คนเดียวสักพัก แล้วทบทวนสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมาว่า มีอะไรที่เราควรปรับปรุง แก้ไข ตรงไหนบ้าง

  เคล็ดลับ : อย่าเอาตนเองเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง และไม่ใช่แค่คุณคนเดียวเท่านั้นที่มีปัญหา ลองเปิดใจ และมองถึงส่วนรวมให้มากๆ จะได้ไม่ต้องคิดมาก และเป็นทุกข์
   

  การงาน : ผู้หญิง ผิวขาว จะเป็นอุปสรรคในการทำงานของคุณ ซึ่งอาจเป็นทั้งเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่ลูกน้อง บริวารก็ตาม ขอให้ระมัดระวังตรงจุดนี้ไว้ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงผู้ที่ประกอบอาชีพเกี่ยวกับด้านความสวย ความงาม ก็เป็นได้ เพราะไม่ใช่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเท่าไร

  ความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น แม้ช่วงที่ผ่านมาจะเจอสิ่งไม่ดีก็ตาม คนโสด จะเจอคนจริงใจ พร้อมที่จะร่วมทุกข์ ร่วมสุขไปกับเรา ขอแค่คุณต้องเปิดใจให้เขาบ้างเท่านั้นก็พอ ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักเริ่มเข้าใจกันและกัน ใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ดี มีแต่ความโรแมนติก

  โชคลาภ : เกิดจากเพื่อนฝูง คนรอบข้าง ให้การช่วยเหลือ สนับสนุน และเป็นกำลังใจ

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ระมัดระวังการใช้อารมณ์ และอย่าเอาแต่ใจมากจนเกินไป นึกถึงส่วนรวมเป็นที่ตั้งเข้าไว้บ้าง

  เคล็ดลับ : หาสิ่งของ หรือของตกแต่งที่มีสีสันสดใส มาประดับโต๊ะทำงาน หรือบ้านก็ได้ เพื่อความรู้สึกสดชื่น และให้สมองปลอดโปร่ง จะได้ไม่ต้องมีเรื่องให้คิดมาก
   

  การงาน : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หลังจากที่ผ่านช่วงเวลาร้ายๆ มา คุณจะเริ่มรู้สึกสนุกกับงาน และพร้อมที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับคนที่ทำงานสายบันเทิง หรือครีเอทีฟ เพราะมีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองในสายอาชีพนี้ค่อนข้างสูง

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีเพื่อนฝูง หรือคนรอบข้าง ช่วยแนะนำคนดีๆ หรือคนที่เหมาะสมมาให้รู้จักกับคุณ ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่า อยากสานต่อหรือไม่ ถ้าอยากได้ก็ต้องให้เพื่อนเป็นสะพานเชื่อมต่อไป แต่ถ้าไม่ก็ปล่อยไป รู้จักกันไว้เป็นเพื่อนคนหนึ่งก็พอ ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้เดินทางไปยังสถานที่ที่ตื่นตาตื่นใจกับคนรัก และใช้เวลาแห่งความสุขนี้ร่วมกัน

  โชคลาภ : เกิดจากความมุมานะ และความเพียรพยายามของคุณเอง

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังทรัพย์สิน สิ่งของมีค่า หรือเงินทองสูญหาย ซึ่งอาจเกิดจากความไม่ระมัดระวัง หรือความไม่รอบคอบของตนเอง

  เคล็ดลับ : สักการะบูชาพระพิฆเณศ และพระขันทกุมาร ด้วยพวงมาลัยดอกไม้สีขาว ขนม หรือของหวาน เพื่อให้ทุกๆ อย่างในชีวิตประสบผลสำเร็จ และเจริญรุ่งเรืองถึงขีดสุด
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe