ดูดวงรายสัปดาห์วันที่17ถึง23ตุลาคม2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 17 - 23 ตุลาคม 2559

Sista's Horo Weekly


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ขอให้ทุกคนโชคดี

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  ดูดวงรายสัปดาห์

  Sista's Horo Weekly

  ตั้งแต่วันที่ 17 - 23 ตุลาคม พ.ศ. 2559

  การงาน : เป็นช่วงเวลาที่คุณอาจต้องพักผ่อน หรือหยุดพักการงานของคุณในขณะนี้ เพราะไม่ว่าจะขยับไปทางไหนก็คงไม่สะดวก ติดขัด เดินหน้าไปก็ไม่ได้ ถอยหลังไปก็ไม่ดี เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องหยุดพัก แล้วหาทางออกกับสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านี้ หรืออีกนัยหนึ่งการงานที่คุณดำเนินมาเรื่อยๆ อาจหยุดชะงักกลางคัน มีสิทธิ์ถูกยกเลิกกลางอากาศก็เป็นได้ ฉะนั้นขอให้ระวังตัว

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย ความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีนัก เพราะรักใคร ชอบใครอาจต้องปกปิดความรู้สึก เปิดเผยหรือแสดงออกไม่ได้ อาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ส่วนคนมีคู่ ต้องประคองกันและกันให้ดี เพราะมีโอกาสเลิกรา หรือตัดขาดความสัมพันธ์กันได้ง่าย ลองถอยมาคนละก้าว แล้วทบทวนความรู้สึกของตนดูนะ

  โชคลาภ : เกิดจากบุรุษเพศผิวขาว อาจเป็นเพื่อนฝูง ผู้ร่วมงาน ญาติพี่น้องที่วัยไล่เลี่ยกัน หรือคนรักของคุณก็เป็นได้

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ผู้ใหญ่ในครอบครัวที่เป็นเพศชายจะประสบอุบัติภัยถึงขั้นร้ายแรง ขอให้คุณดูแลเอาใจใส่ท่านให้มากๆ เขาอาจเป็นบิดา หรือบุพการีที่คุณเคารพนับถือ

  เคล็ดลับ : อยากให้คุณเอาใจใส่คนใกล้ตัวให้มากๆ อย่าเอาแต่ตน หรือผลประโยชน์มากจนเกินไป เพราะบางทีคุณอาจจะสูญเสียสิ่งที่สำคัญในชีวิตไปก็เป็นได้

  การงาน : ใครที่ยังลังเล กล้าๆ กลัวๆ ที่จะลงมือประกอบธุรกิจอะไร หรือคิดอยู่ว่าจะเดินหน้าโปรเจ็คต์ที่ตนวางแผนไว้ต่อดีมั้ย...มาดามแนะนำเลยค่ะว่า อย่าเพิ่ง! ให้ชาววันจันทร์คอยสังเกตการณ์ ดูทิศทางลมก่อนดีกว่า อย่าเพิ่งบุ่มบ่ามใจร้อนทำอะไร โดยเฉพาะกับธุรกิจที่เป็นของตนเอง เพราะมีแต่เสียมากกว่าได้ แต่สำหรับใครที่ทำงานประจำ มีหน้าที่ของตนอยู่แล้ว ก็ขอให้ดำเนินการต่อไปตามแผนการที่ได้วางไว้โลดดด...

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย อยู่ในเกณฑ์ดี มีคนเข้ามาขอสานสัมพันธ์อยู่เนืองๆ แต่คุณมักจะไม่เล่นด้วย ไม่รู้ว่า ตนเองหล่อสวยหรืออย่างไร...//แอบกัดเบาๆ อิอิ :D เอาเป็นว่า ถ้าคนที่เข้ามายังไม่ถูกจริตคุณนัก ก็คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อนก็ได้ เพราะถ้าคุณจะหวังใครที่ดีไปกว่าคนที่เข้ามาตอนนี้ บอกเลยค่ะ...ยากกกก ส่วนคนมีคู่ คนรักมักทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยใจ หรือรำคาญใจอยู่บ่อยครั้ง แต่นั่นเป็นพราะเขา / เธอต้องการเอาอกเอาใจคุณต่างหาก แต่ไหงกลับกลายให้คุณลำบากใจไปได้ อันนี้ก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน :/

  โชคลาภ : มีเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภผลสมใจ แต่โอกาสที่จะพลาดไปก็มีมากไม่ใช่น้อย ดังนั้นแล้ว อย่าคาดหวังกับสิ่งใดมาก ได้หรือไม่ได้ก็ขึ้นอยู่กับกรรมเก่า หรือบุญวาสนาคุณแล้ว

  สุขภาพ - อุบัติภัย : เงินทองที่เก็บสะสมมา มีโอกาสไหลออกไปง่ายเช่นกัน เหตุเพราะความไม่รอบคอบ หรือการตัดสินใจที่ผิดพลาดของตัวคุณเอง

  เคล็ดลับ : หัดฟังหูไว้หู อย่าเชื่อในคำพูดของคนที่คอยยั่วยุให้คุณ และคนรอบตัวต้องแตกแยก

  การงาน : เป็นช่วงเวลาที่ดี เหมาะแก่การริเริ่ม หรือสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ใครที่กำลังวางแผนลงทุนทำสิ่งใดมีโอกาสที่จะสำเร็จ สมปรารถนาสูง แต่ขอให้งานนั้นเป็นงานที่ไม่ซ้ำใคร มีจุดยืน และมีแนวความคิดเป็นของตนเอง ส่วนใครที่ทำงานประจำ หรือมีธุรกิจ ค้าขาย รวมถึงจับงานฟรีแลนซ์มานานแล้ว ถ้าเป็นงานที่เกี่ยวกับการใช้สมอง งานครีเอท หรืองานขายไอเดีย ก็จะได้รับผลตอบรับที่ดีเช่นกัน

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากพบเจอคนถูกใจ ก็ขอให้ใช้เวลาบ่มเพาะความรักให้สุกงอมได้ที่เสียก่อน อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ ชิงสุกก่อนห่าม ส่วนคนมีคู่ความรักเริ่มนิ่ง อยู่ตัว อาจไม่หวือหวาเหมือนที่ผ่านๆ มา แต่ก็ใช่ว่า คุณและคู่จะไม่รักกันนะ แต่ถ้ารู้สึกว่า ชีวิตมันราบเรียบไปก็ลองเติมเชื้อไฟให้กันและกันดูบ้างคงงจะอรรถรสมิใช่น้อย!

  โชคลาภ : เกิดจากความพยายาม มุมานะของตนเอง จริงๆ ก็ควรจะรู้จักเก็บ รู้จักใช้ด้วยนะคะ จะได้มีเงินเหลือติดกกระเป๋าบ้าง ไม่ต้องรอคอยบุญวาสนาอย่างเดียว

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยจากผู้หญิงผิวขาว อายุอ่อนกว่า จะนำความเดือดเนื้อร้อนใจมาให้

  เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคโลงศพ อุทิศส่วนกุศลให้แก่ดวงวิญญาณที่ไร้ญาติ เพื่อเป็นบุญกุศลหนุนนำคุณไปในทิศทางที่ดี และเจริญรุ่งเรือง

  การงาน : เจ้านายจะให้การช่วยเหลือ Support คุณ หากคุณอยากจะลงมือทำสิ่งงใด หรือมีไอเดียดีๆ อะไรมานำเสนอ ก็จะได้ไฟเขียว อนุมัติเปิดทางให้คุณได้ทำสิ่งนั้นสมใจ แถมยังได้รับความสะดวกสบายในระหว่างดำเนินการเสียด้วย...แหม ช่างโชคดีเป็นบ้า!!

  ความรัก : คนโสด และคนหม้าย อาจไม่ใช่ช่วงเวลาที่คุณจะปล่อยตัว ปล่อยใจให้ใคร เพราะคุณคิดว่า เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในช่วงนี้ยังไม่ใช่เรื่องที่สำคัญ ส่วนคนมีคู่ คนรักมักมีท่าทีห่างเหิน เขา / เธอ จะให้ความสำคัญกับสิ่งอื่นที่น่าสนใจมากกว่าคุณ แต่เอาเถอะ...ถ้าคิดในแง่ดี เขาก็คงให้ความสำคัญกับเรื่องงาน ไม่ก็เรื่องเงิน ไม่ได้ไปเจ้าชู้ไก่แจ้ที่ไหน

  โชคลาภ : เกิดจากอริ ศัตรู ที่คิดจะทำลายคุณ แตสุดท้ายก็แพ้ภัย แถมยังทำให้คุณได้ความเห็นอกเห็นใจจากคนรอบข้างอีกด้วย เริ่ดมั้ยล่ะ ?! ^ w ^  

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการดินทางในระยะนี้ เพราะจะส่งผลให้ชีวิตของคุณเผชิญกับอุปสรรค หรือปัญหา เว้นเสียแต่ว่า ถ้าเลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็ขอให้คุณวางแผนล่วงหน้ามาก็จะเป็นการดี

  เคล็ดลับ : ถือศีล ทำสมาธิ รักษาศีล 5 ปิดหู ปิดตา ไม่คิดนินทาลับหลังใคร เพื่อสร้างกุศลให้ชีวิตของคุณเผชิญแต่ความสุข สงบร่มเย็น

  การงาน : หากคุณเป็นเจ้านาย หรือหัวหน้างาน บริวารจะเข้ามาขอเงินสนับสนุน ในการลงทุนกิจการต่างๆ ที่จะก่อให้เกิดประโยชน์ หรือการขยายองค์กรต่อไป ซึ่งคุณก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ในทางกลับกันหากคุณเป็นบริวารเสียเอง หน้าที่ของคุณคือ ทำอย่างไรก็ได้ ในการบริหา และจัดการการเงินให้ใช้งบประมาณน้อยที่สุด

  ความรัก : คนโสด คนหม้าย ระวังเจอคนหลอกลวง ไม่จริงใจ ไอ้ประเภทฟันแล้วทิ้งจะมีเข้ามา ขอให้ระวัง ส่วนคนมีคู่ คนรักมีโอกาสทำไม่ดีลับหลัง หรือมีความลับที่ไม่กล้าบอกคุณ เพราะกลัวเป็นความผิด //นี่มาดามไม่ได้ยุให้ตีกันนะคะ! ลองพิจารณาจากองค์ประกอบต่างๆ รอบข้างด้วย o_O''

  โชคลาภ : เกิดจากสิ่งลี้ลับ คนตาย ดวงวิญญาณ หรือสิ่งที่วิทยาศาสตร์ไม่สามารถพิสูจน์ได้...ตีความง่ายๆ เชื่อเซนส์ตนเองเป็นพอ

  สุขภาพ - อุบัติภัย : ทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ตัดสินใจโดยไว อย่ามัวแต่ลังเล เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดีๆ ไป

  เคล็ดลับ : ทานมังสวิรัติ งดเนื้อสัตว์ ละทิ้งกิเลส เป็นช่วงเวลาที่ชาววันพฤหัสฯ ควรที่จะชำระจิตใจ เปิดทางเพื่อให้ได้รับบุญบารมี

  การงาน : ให้ระวังหุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน หหรือคนใกล้ตัวคิดไม่ซื่อ คอยแย่งชิงผลงาน หรือผลประโยชน์เข้าตัวเอง โดยเฉพาะหากคุณมีหลักการ หรือความคิดของคุณ ก็ให้ระวังผู้ไม่ประสงค์ดีจะเอาความดี ความชอบที่คุณควรจะได้รับไป

  ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ขาลงเอามากๆ ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ มีโอกาสที่จะเลิกรา หรือเหินห่าง ผิดใจกันได้มากทีเดียว ดังนั้น ขอให้เชื่อมั่นต่อกันและกันให้มากๆ เพราะมีโอกาสที่จะขุ่นข้องหมองใจกันค่อนข้างสูง 

  โชคลาภ : ยังไม่ใช่โอกาสที่จะเกิดขึ้นในเร็ววัน ฉะนั้นอย่าคาดหวังสิ่งใดมากจนเกินไป

  สุขภาพ - อุบัติภัย : รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะผัก และผลไม้เข้าไว้ เพราะร่างกายของคุณเพียงแค่ต้องการสิ่งเหล่านี้เท่านั้น ไม่จำเป็นต้องไปหาซื้ออาหารเสริมแพงๆ เพราะจะเสียเงินโดยใช่เหตุ

  เคล็ดลับ : ขอพรจากพระนารายณ์ และนาคบริวารของพระองค์ท่าน เพื่อขจัดอุปสรรค และขอความสำเร็จสมหวัง ในหน้าที่การงาน การเรียน และความมั่นคงในทุกๆ เรื่อง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe