ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง31ตุลาคม2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 ตุลาคม 2559

Sista's Horo


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✮ อย่าลืมคลิกดู VDO ของมาดามลูลู่ที่ท้ายบทความนะคะ ✮

  • VDO Clip แบบจัดเต็ม!

  • ✮ เฉลยคำถามประจำรายปักษ์ ✮

  • ✮ รายชื่อผู้โชคดี ✮

  • ผู้โชคดีสามารถมารายงานตัวได้ที่ Inbox เพจ SistaCafe จนถึงวันที่ 31 ต.ค. 59 นะคะ

  • ขอให้ทุกคนโชคดี

   

  ✮ อย่าลืมคลิกดู VDO ของมาดามลูลู่ที่ท้ายบทความนะคะ ✮

   
  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนตุลาคม

  ตั้งแต่วันที่  16 - 31 ตุลาคม 2559

   

  ต้องเพิ่มความมั่นใจ และตั้งใจในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับเรื่องงาน มีบ้างที่สิ่งต่างๆ รอบข้างจะทำให้คุณท้อ และถอดใจได้ง่าย ขอให้ตั้งสติเข้าไว้นะคะซิส!...แล้วทุกอย่างจะดีเอง ส่วนเรื่องเงิน มีเกณฑ์ปุ๊บปั๊บรับโชคจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้าน เช่น เกิดจากความฝัน หรือมีลางสังหรณ์ ส่วนเรื่องความรัก และเคล็ดลับเสริมดวง ติดตามต่อได้ในคลิปวิดีโอด้านล่างเลยค่ะ ^^
   

  ชาววัวมีโอกาสเจ็บป่วย หรือเข้าไปอยู่เผชิญอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้รู้สึกอึดอัด ทุกข์ใจ หรือทนทุกข์ทรมานใจกับสิ่งรอบข้าง แต่ถ้าเป็นเรื่องการงาน สิ่งแวดล้อมรอบข้างเหล่านั้นจะบีบคุณให้มีความกระตือรือร้น และ Active เพิ่มมากขึ้น ส่วนเรื่องเงินทอง และโชคลาภ ผู้หญิงผิวขาวมีเกณฑ์จะให้โชคแก่คุณ แต่จะต้องมีการแลกเปลี่ยนเกิดขึ้น...ไม่มีอะไรได้มาฟรีนะคะ! ส่วนเรื่องความรัก ชาวพฤษภจะเป็นยังไง ? จะต้องเปย์ต่อไปมั้ย ? หรือคุณโอเคที่จะเป็นสายเปย์...เอ๊ะ ยังไง ?!? ติดตามกันได้ในคลิปวิดิโอด้านล่างเลยค่ะ!

   

  ดวงชะตาของคุณในช่วงนี้มีทั้งดี และร้ายปนกันไป ขึ้นอยู่กับว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ต้องมาลุ้นกันจ้าา อ่ะ...เริ่มจากเรื่องแรก!...การงาน จะมีคนทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด รำคาญใจส่งผลให้คุณรู้สึกไม่พอใจได้ ยังไงก็ขอเตือนเหมือนที่ผ่านๆ มาค่ะ...ขอให้มีสติอีกเช่นเคยนะคะ ส่วนเรื่องเงิน แอบเริ่ดอยู่ค่ะ เพราะอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น มีเงินเข้ามาหลากหลายช่องทาง จะรวย เฮง ปัง ก็ครานี้ ส่วนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ น่ะเหรอ ?...หึ! ไม่อยากจะเซ่ด...เอาเป็นว่า ฝากชาวเมถุนติดตามได้ในวิดิโอด้านล่างนะคะ

   

  ในช่วงนี้ชาวปู อาจมีอารมณ์ที่แปรปรวนขึ้นๆ ลงๆ และมีสิ่งที่ซ่อนอยู่ในใจไม่สามารถบอกใครได้! อย่างเช่นเรื่องการงาน จะมีภาระงานที่หนักอึ้งให้คุณต้องแบกรับ แม้แต่เรื่องการเงินก็อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดี มีรายจ่ายเข้ามาทำให้ชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องวางแผนการเงินให้ดีนะจ๊ะ ส่วนเรื่องความรัก และสิ่งนำโชค ฝากชาวปูติดตามคลิปวิดิโอด้านล่างด้วยนะคะ :D

   

  เป็นช่วงเวลาที่ชาวสิงห์จะต้องเพียรพยาม ต่อสู้ อุปสรรคต่างๆ เพื่อให้บังเกิดผลสำเร็จ เริ่มที่เรื่องการงาน มีโอกาสทะเลาะเบาะแว้ง ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย ส่วนเรื่องการเงิน อาจต้องปากกัดตีนถีบมากขึ้น หางานฝิ่นสูบกันไปรัวๆ เลยจ้าา ด้านความรัก และสิ่งเสริมดวง ชาวสิงห์สามารถติดตามดูได้ในคลิปวิดโอด้านล่างนะจ๊ะ ^^
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe