รีวิวHPDeskJetInkAdvantage3700ปริ้นท์เตอร์มุ้งมิ้งของสาวรักรูปถ่าย
1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

รีวิว “HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One” ปริ้นท์เตอร์มุ้งมิ้งของสาวรักรูปถ่าย!

เพราะเรารู้ว่าหลายคนชอบตกแต่งห้องด้วยรูปที่ถ่ายด้วยฝีมือตัวเอง แต่ก็แหม หาร้านยากจัง วันนี้เราจัดมาให้เลยกับ “ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One ” ปริ้นท์เตอร์ตัวเล็กน่ารักโดนใจสาวๆ แน่นอน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำไมถึงเลือก “ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One ”

  • ทีนี้เรามาดูกันดีกว่า ว่าเจ้าปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีอะไรดี ตอบโจทย์ยังไงบ้าง?!


  ฮายยยย สาวๆ SistaCafe ทุกคน~


  แม้ว่าสมัยนี้สมาร์ทโฟนและสื่อดิจิตอลทั้งหลายจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเรามากมาย ไม่ว่าจะเรียน จะเล่น จะอ่านหนังสือ จะถ่ายรูป แต่เราเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ยังชอบ ' ความคลาสสิค ' หลงรักในสัมผัสของกระดาษ นอกจากนี่ยังสบายตากว่าการอ่านจากจอมากมายนัก ยิ่งพวกรูปถ่ายนี่ถ้าเก็บไว้เป็นไฟล์ดิจิตอล เกิดไฟล์เสียขึ้นมา ที่ถ่ายมาทั้งหมดก็หายไปหมดเลยนะคะเธอ แค่คิดก็เศร้าแล้ว! (╥﹏╥)


  เพราะเราก็เป็นหนึ่งในคนที่หลงใหลในความคลาสสิคนี้ไงคะสาวๆ จะเดินทางไปร้านถ่ายรูปเพื่อปริ้นท์รูปแค่นี้ก็ดูไม่ค่อยคุ้มค่าเลย แถมสีก็อาจไม่โดนใจเราอีก ไม่ไหวแล้วค่ะจังหวะนี้! ความอาร์ทในตัวมันพลุ่งพล่านจนต้องพุ่งตัวไปสอยปริ้นเตอร์มุ้งมิ้งตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งก็คือ “ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One " ปริ้นเตอร์ Ink Jet น้องใหม่จาก HP ที่มีดีไซน์สุดน่ารักตัวนี้นี่เอง~

   

   

  ทำไมถึงเลือก “ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One ”


  สาเหตุที่เราเลือกซื้อเจ้า “ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One ตัวนี้มาก็เพราะว่ามันกระทัดรัดมากๆ นั่นเองค่ะ  เรียกได้ว่าเล็กที่สุดในโลกเลยทีเดียว เหมาะสำหรับเราสุดๆ เพราะด้วยพื้นที่ในคอนโดที่จำกัด ถ้าเอาเครื่องใหญ่ๆ มารับรองกินพื้นที่แน่นอน 


  นอกจากเรื่องรูปร่างเอวบางร่างน้อยของเจ้าปริ้นท์เตอร์ตัวนี้แล้ว สิ่งที่เราต้องการคือความคุ้มค่าค่ะ ซึ่งบอกเลยว่ามันตอบโจทย์เราครบถ้วนสุดๆ คุณสมบัตินางนี่มาเต็มไม่ว่าจะปริ้นท์ สแกน ก๊อปปี้ ทำได้หมด เรียกว่ามีความ All in one ที่แท้จริง!


   

  ทีนี้เรามาดูกันดีกว่า ว่าเจ้าปริ้นเตอร์รุ่นนี้มีอะไรดี ตอบโจทย์ยังไงบ้าง?!


  1. Build in Wifi ต่อง่าย ปริ้นท์ง่าย สะดวกสุดอะไรสุด


  จะอัดรูป ปริ้นท์งานแต่ละที ถ้าไม่เลือกเดินไปถึงร้านล้างรูปก็ต้องมานั่งต่อปริ้นท์เตอร์กับคอมเอา ยิ่งเดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่เราก็ทำนู่นนี่บนสมาร์ทโฟนตลอด จะปริ้นท์ทีก็ต้องมาเอาลงคอมแล้วลงแฟลชไดร์ฟต่ออีก เสียเวลาสุดๆ!! แต่พอเป็น build in WiFi แบบ HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One ตัวนี้ล่ะก็ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยค่ะ ถ่ายรูปเสร็จ แต่งรูปจนพอใจ อ่ะกดปริ้นท์ พรืดดดดดด~ ง่ายสุดไรสุด!


  วิธีเชื่อมต่อก็ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องโหลดแอปอะไรให้วุ่นวาย แค่เข้าไปต่อไวไฟกับเครื่อง แล้วเลือกรูป สั่งปริ้นท์ แค่นี้เลย! จากนั้นก็นั่งชิลล์ๆ รอให้นางพิมพ์ภาพออกมา ได้ภาพอันสวยสดงดงามมาเป็นที่ระลึกละ! ถ้าจะหาง่ายกว่านี้ต้องใช้เวทย์มนตร์เสกเอาแล้วล่ะค่ะ 555555  2. คุณภาพไม่เล็กตามไซส์ 


  ถามว่าไซส์มินิแบบนี้คุณภาพงานที่ปริ้นท์เป็นยังไง.....


  โอ้โห! เธอคะ! เอาไป 10 10 10 เลยจร้าาาาา ภาพชัดแจ๋ว สีสด สีตรง ไม่มีผิดเพี้ยน ประทับกระดองใจมากมาย ได้มา หนึ่งรูปนี่กดปริ้นท์ต่อไม่แคร์ปริมาณน้ำหมึก อย่างเราใช้กระดาษ โฟโต้ขนาด 4*6 ถึงจะใช้เวลาปริ้นท์สักแป๊บนึง แต่เราก็ยอมเค้าเพราะภาพชัดมาก 


  อ้อ! และที่เซอร์ไพรส์มากคือนางรู้ไซส์กระดาษเองนาจา ไม่ต้องไปกดเลือกเอง เช่น ถ้าเราใส่ A4 มันก็จะปรับอัตโนมัติให้ปริ้นท์เป็น A4 ถ้าใส่ไซส์ 4*6 ไป นางก็ปรับขนาดรูปให้พอดีกับ 4*6 เองโดยที่เราไม่ต้องไปตั้งค่าอะไรเลย แถมก่อนปริ้นท์นางจะปรับกระดาษให้ตั้งตรงก่อนด้วย เพราะงั้นเปอร์เซ็นพิมพ์เบี้ยวก็จะน้อยลงไปมากๆ ดีงามไปอีก!  3. ขนาดเล็กกระทัดรัด สีน่ารักมุ้งมิ้ง


  รู้หมือไร่! เจ้า HP DeskJet Ink Advantage 3700 Series All-in-One นี้มีขนาดเพียง 403 x 177 x 141 มม. พร้อมกับน้ำหนักเบามากๆ เพียง 2.33 กิโลกรัมเท่านั้น!! ( นางบอกว่าเล็กที่สุดในโลกเลยนาจา ) ด้วยขนาดจิ๊ดจิ๋วเอวบางร่างน้อยขนาดนี้ ทำให้หิ้วง่าย พกสะดวก เอาไปวางไว้ตรงไหนในบ้านก็ได้ไม่กินพื้นที่ แค่เสียบปุ๊ปก็สามารถปริ้นท์ได้ปั๊ป เออ ง่ายแบบนี้ก็ได้หรอ~ (⊙.⊙(◉̃_᷅◉)⊙.⊙)


  ในส่วนของดีไซน์ก็ไม่แพ้กัน แม้หน้าตาจะมาแบบเรียบๆ มินิมอลสไตล์ แต่ความคาวาอี้นี่มาเต็ม แถมมีให้เลือกถึงสามสีคือ สี Electric Blue , Cardinal Red และ Sea Grass Green ( สีสุดท้ายนี่มุ้งมิ้งมากอ่ะ ยอมใจ กรี๊ดดดดด~!! ) คือเอาไปวางบนโต๊ะทำงานนี่เพิ่มระดับความกิ๊บเก๋ ไม่รู้สึกรกโต๊ะ หรือเทอะทะเลย มองแล้วมีความรู้สึกอยากทำงานทันที!!! ( เวอร์ไป 55555 )  4. All in One อยากได้อะไร จัดให้ได้หมด!


  ตามชื่อเลยค่ะ ทำมันได้ทุกอย่างจริงๆ ถึงเครื่องจะไซส์มินิแต่ความสามารถนี่ไม่ได้มินิตามเลย ตามสโลแกน “ Small in Size, Big in Features ” ถามว่านอกจากปริ้นท์รูปนี่ทำอะไรได้บ้าง... ถ้าให้ไล่เรียงคุณสมบัติก็คือสามารถสแกน ซีร็อกซ์ ปริ้นท์งานเอกสารปกติ เอาง่ายๆ คือได้หมดเท่าที่เครื่องพิมพ์มันจะทำได้นั่นล่ะค่ะ 55555555 จิ๋วแต่แจ๋วตัวจริง!!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe