ทรงผมยาว เน็ตไอดอล สนุ๊ก สนุ้ก ธันย์ชนก
Articles hair
ผม

รวมทรงผมเน็ตไอดอล นักแสดงสาววัยใส 'สนุ๊ก ธันย์ชนก' จาก IG

" สนุ๊ก ธันย์ชนก " เน็ตไอดอลสาวแก้มป่องคนดังที่เคยไปปรากฎตัวในเว็บไซต์มากมาย จนเริ่มขยับมีผลงานทางการแสดงอย่าง ' เคหาสน์ดาว ' และ Love Sick The Series มาดูกันว่า ไอดอลคนนี้เคยทำทรงผมน่ารักๆ แบบไหนมาบ้าง =w=


» » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนน น น น คอนเทนต์นี้ก็จะพามาแนะนำทรงผมน่ารักมุ้งมิ้ง ยอดฮิต โดยมี inspiration เป็นดารา นักร้องและเน็ตไอดอลคนดัง

โดยครั้งนี้เราจะพาไปรู้จักกับเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่มียอดฟอลโลว์หลักเจ็ดแสนกว่าๆ ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งหน้าตาแบบพิมพ์นิยม แก้มป่องแต่ร่างเล็ก ปากนิดจมูกหน่อย และการแต่งตัวที่ฮิปสเตอร์จนสาวๆ ต้องกดไลก์  เธอคือ " สนุ๊ก - ธันย์ชนก " นั่นเอง

" สนุ๊ก " เริ่มต้นเข้าวงการจากการเป็นเน็ตไอดอล ที่มีเอกลักษณ์ของตัวเอง เริ่มเข้ามาถ่ายงานคอลัมน์ meet ใน Dek-D และได้มีโอกาสเข้าสู่สายนักแสดงในละครเรื่อง " เคหาสน์ดาว " และซีรี่ส์เรื่อง Love Sick Season2 ถือว่าเธอคนนี้มีทั้งหน้าตาที่น่ารัก และความสามารถเลยทีเดียว

วันนี้เราจะพาสาวๆ มาดูว่า สนุ๊กทำทรงผมไหนบ้างในชีวิตประจำวัน ทั้งไปเรียน ไปเที่ยว เผื่อจะได้ไอเดียดีๆ ทำผมนะคะ ^^ ไปดูกันเลย!!
 

เริ่มที่ผมมัดหางม้าจุกบนศีรษะ หน้าม้าบัดข้าง เป็นทรงผมสไตล์เด็กนักเรียนมัธยมทั่วไป ถ้าใครเป็นสาวผมบาง ใช้แฮร์พีซติดผมให้ดูพอง หนา มีวอลลุ่มก็ดูดีไม่น้อยนะเออ

สนุ๊กกับผมปล่อยยาวตามธรรมชาติ ในตอนเช้าที่เพิ่งตื่นนอน หรือหากเซ็ตสวยๆ เนี้ยบๆ ก็ออกไปข้างนอกได้ เป็นทรงผมง่ายๆ ไม่ยุ่งยากตามสไตล์ฮิปสเตอร์ที่แท้จริง

ผมปล่อยยาวทรงเดิม เมื่อใส่หมวกแก๊ปสีขาวทับลงไปก็ดู Swag ได้ แร๊พโย่กันมั้ยจ๊ะ

ผมปล่อยยาวสีช็อกโกแลต ไดร์ให้ผมตรงแล้วไปเรียนแบบสบายๆ แค่นี้ก็สวยแล้ว

ผมเปียเดี่ยวหันข้าง ถักแบบเรียบๆ แต่น่ารักกินใจ #อาจจะอยู่ที่เบ้าหน้าก็เป็นได้ #ถ้าเป็นเราคงไม่ได้ครึ่งของสนุ๊ก55555

ผมเปียเดี่ยวทรงเดิม แต่ใช้นิ้วค่อยๆ ยืดเปียให้ดูพอง ฟูขึ้น แล้วใส่หมวกแก๊ปสีฟ้าสดใส ประกอบกับเสื้อและกางเกงขาสั้นแล้ว ทำให้ดูเป็นเด็กน่ารักสดใสทันที

ผมปล่อยยาวตรงง่ายๆ สีดำธรรมชาติ แล้วมัดจุกดังโงะจิ๋วบนศีรษะ น่ารักน่าหยิก
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe