1429265482 00160h 592x888
Articles fashion
แฟชั่น

5 Trend Hit รับลมร้อน แต่งยังไงไม่ให้ Out

5 Trend Hit รับลมร้อน แต่งยังไงไม่ให้ Out


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.คลาสสิคสีกากี

  • 2.เดรสยาวเลอค่าสไตล์โบฮีเมียน

  • 3.ทะมัดทะเเมงเเนวจั๊มสูท

  • 4.Denimตลอดกาล

  • 5.สวยสง่าด้วยเดรสลูกไม้

  อากาศร้อนปรอทจะเเตกเเบบนี้ จะเเต่งตัวออกจากบ้านทั้งที จะใส่อะไรดีน้าที่ฉันจะต้องดูเก๋ และคูลไปทั้งอณูของร่างกาย วันนี้ค่ะดิฉันมีTrendตอนรับหน้าร้อนจากฝั่งรันเวย์มาให้คุณๆได้ลองเลือกเเต่งกัน มาดูกันค่ะว่า ทั้ง 5 trend ฮิตประจำปี 2015 นี้ มีอะไรกันบ้าง

  1.คลาสสิคสีกากี

  เริ่มต้นด้วยTrendเสื้อผ้าสีกากี ขอบอกเลยว่าเป็นitemที่ฮิตเเละคลาสสิคมากกว่า 40 ปี ที่กลับมาอีกครั้งบนรันเวย์ เเน่นอนค่ะ ลุคนี้เหมาะสำหรับคุณๆที่อยากมีลุคคูล ดูเเมน เเต่เเอบเซ็กซี่ เเละสิ่งที่คุณๆขาดไม่ได้กับTrendนี้ก็คือ ชุดทหารที่คุณอาจจะใส่แบบเข้ารูปตรงช่วงเอว เเละชุดสไตล์ซาฟารี เป็นอีกลุคที่ทำให้คุณดูเท่ น่าค้นหาเเละยังบ่งบอกว่าคุณเป็นสาวนักผจญภัย

  2.เดรสยาวเลอค่าสไตล์โบฮีเมียน

  ไม่ว่าจะผ่านมากี่ซัมเมอร์ เดรสยาวสไตล์โบฮีเมียนก็เป็นTrendที่ได้รับความนิยมเสมอ กับเนื้อผ้าเบาบางสวมใส่สบาย และที่ขาดไม่ได้เลยกับเครื่องประดับอย่างมงกุฎดอกไม้ ที่ยิ่งให้ความรู้สึกเหมือนคุณเป็นดั่งเจ้าหญิงที่ไร้กฎเกณฑ์

  3.ทะมัดทะเเมงเเนวจั๊มสูท

  Trendที่สามมาเเรงอย่างเสื้อผ้าเเนวจั๊มสูทที่ตอนนี้ได้หวนกลับมาสู่รันเวย์อีกครั้ง เหล่าดีไซน์เนอร์ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องเเต่งกายอย่างช่างเทคนิค รวมไปถึงยูนิฟอร์มของนักบินในช่วงสงครามโลก ลุคนี้เหมาะมากสำหรับสาวทะมัดทะแมงที่มั่นใจในตัวเอง และอย่าลืมหาเข็มขัดสายหนังสักเส้นก็จะยิ่งทำให้คุณดูเปรี้ยวมากขึ้น

  4.Denimตลอดกาล

  เชื่อว่าสาวๆทุกคนคงจะมี Denim สักชิ้นติดบ้านกันเเน่ๆ และด้วยมนต์เสน่ห์ของผ้าชนิดนี้ ที่ยิ่งซักก็ยิ่งสวย ยิ่งซีดยิ่งมีมนต์ขลัง เหล่าดีไซเนอร์ประจำรันเวย์จึงหยิบDenimขึ้นมาเป็นอีกTrendประจำซัมเมอร์นี้

  5.สวยสง่าด้วยเดรสลูกไม้

  Trendสุดท้ายมาเเรงตลอดกาลอย่างเดรสลูกไม้ ด้วยเนื้อผ้าที่เบาบางโปร่งสบายกับการทออย่างละเอียดประณีต ลุคนี้เหมาะมากกับสาวโรเเมนติคที่อยากสวยสง่าเเบบคลาสสิคในช่วงซัมเมอร์ บอกเลยค่ะว่าห้ามพลาดitemนี้เด็ดขาด


  เป็นไงกันบ้างล่ะคะสาวๆกับการอัพเดตTrendสุดฮิตจากรันเวย์ประจำซัมเมอร์นี้ ถ้าใครไม่อยากเอ้าท์ ก็ลองค้นตู้เสื้อผ้าเเล้วหามาใส่กันดู แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ แต่งตัวสวยเปรี้ยวเก๋กันยังไงก็อย่าลืมคำนึงถึงสภาพอากาศบ้านเรากันด้วยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe