หน้าใสไร้สิวง่ายๆ ด้วยเคล็ดลับดูแลผิวหน้าที่สาวๆต้องรู้
1582702194 cat beauty color
ความงาม

เคล็ดลับที่สาวๆ ต้องรู้! วิธีดูแลผิวหน้า ให้หน้าใส ไร้สิวอยู่เสมอ

หน้าใสไม่ใช่เรื่องยาก มาดูเคล็ดลับง่ายๆ ที่สาวๆ ต้องรู้ ด้วยวิธีดูแลผิวหน้า ให้หน้าใส ไร้สิวเสมอ อยากรู้ต้องดู


» » » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เคล็ดลับดูแลผิวหน้าง่ายๆ ให้หน้าใสไร้สิวอยู่เสมอ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  สาวๆ เบื่อมั้ยคะ ที่ต้องเจอกับปัญหาผิวหน้าของเราไม่รู้จักจบจักสิ้น ไหนจะทั้งปัญหาสิวเอย รอยดำเอย  รอยแดงจากสิว อีกทั้งปัญหาผิวหน้ามัน ผิวหน้าแห้ง และริ้วรอยต่างๆ ที่มาก่อนวัยเรา เพราะการแต่งหน้าหนักเกินไป คงจะเป็นกังวลไม่น้อยเลยที่เดียวค่ะ วันนี้เราเลยหาวิธีดูแลผิวหน้าง่ายๆ เพื่อให้หน้าใสไร้สิว ให้กลับมามีผิวที่ดี หน้าใสไร้สิว ให้สาวๆ มีออร่าจับแบบสาวเกาหลีกันค่ะ

  อยากรู้กันหรือยังคะว่า เคล็ดลับง่ายๆ ที่แค่เปลี่ยนตัวเองก็ทำให้สาวๆ ที่กำลังประสบปัญหาหน้าพัง กลับมามีหน้าใสไร้สิวได้อีกครั้ง อยากรู้แล้ว มาดูกันเลย !


  เคล็ดลับดูแลผิวหน้าง่ายๆ ให้หน้าใสไร้สิวอยู่เสมอ

  หน้าใสไร้สิวง่ายๆ

  หน้าใสไร้สิวง่ายๆ แค่ดูแลผิวให้ถูกขั้นตอนและถูกวิธี


  ดูแลผิวหน้าอย่างถูกขั้นตอน และถูกวิธี 


  เรื่องของผิวหน้าเป็นสิ่งที่เราไม่ควรดูแลผิวแบบส่งๆ ถ้าอยากมีใบหน้าใสไร้สิว ก็ควรดูแลผิวหน้าให้ดีด้วยวิธีที่ถูกต้อง และเหมาะสมกับสภาพผิว ขั้นตอนการดูแลผิวหน้าอาจจะมีหลายขั้นตอน เช่น ใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ การล้างหน้าด้วยโฟมให้สะอาด ทำใช้โทนเนอร์ การลงเซรั่มบำรุงผิว หรือขั้นตอนพิเศษอื่นๆ เช่น การมาส์กหน้า หรือการขัดหน้า เป็นต้น ดังนั้นสาวๆ ควรดูแลผิวหน้าอย่าพิถีพิถัน พยายามดูแลผิวหน้าตามขั้นตอน อย่าข้ามหรือลัดขั้นตอนจะดีที่สุดค่ะ เรามีแค่หน้าเดียวก็ต้องดูแลให้ดีไว้นะคะสาวๆ 

  หน้าใสไร้สิว ด้วยการรักษาสิวอย่างถูกวิธี

  หน้าใสไร้สิว ด้วยการรักษาสิวอย่างถูกวิธี


  อย่ามองข้ามปัญหาสิวๆ 

  เวลาที่เป็นสิว สาวๆ หลายคนมักจะค่อยไม่สนใจกับสิวมากนัก ปล่อยให้หายเองบ้าง บีบสิว แกะสิวเองบ้าง ซึ่งนั่นเองเป็นวิธีดูแลผิวหน้าที่ผิด เพราะฉะนั้นสาวๆ ควรแก้ปัญหาผิวหน้าด้วยการเริ่มต้นด้วยการรักษาอย่างถูกวิธี เพราะไม่อย่างนั้น หากปล่อยไว้อาจจะเกิดปัญหาสิวที่รุนแรงตามมาได้ เช่น สิวอุดตัน สิวอักเสบ อีกทั้งยังจะฝากรอยดำ รอยแดงจากสิวไว้บนหน้าสวยๆ ของเราอีกด้วยนะคะ มารักษาสิวให้ถูกวิธีดูกว่าค่ะ เพื่อที่จะได้มีหน้าใสไร้สิวอย่างที่สาวๆ ต้องการยังไงล่ะคะ 

  วิธีดูแลผิวหน้าตอนเป็นสิวๆ แบบผิด ยังมีอีกหลายวิธีเลยค่ะ ถ้าสาวๆ ไม่อยากหน้าพังล่ะก็ลองมาอ่านบทความด้านล่างนี้กันดีกว่าค่ะ

   
  กินอาหารดีๆ และหมั่นเติมน้ำให้ผิวของเราเสมอ 

  การดื่มน้ำกับการรับประทานอาหารที่สะอาด เป็นเคล็ดลับดูแลผิวง่ายๆ ที่ส่งผลโดยตรงให้เรามีผิวหน้าใสไร้สิวได้มาก การกินอาหารที่ดีจะช่วยในเรื่องของสุขภาพภายในของเรา และการดื่มน้ำเยอะๆ ก็ช่วยส่งผลต่อผิวของเราได้โดยตรง ซึ่งในแต่ละวันคนเราควรดื่มน้ำประมาณ 6 - 8 แก้วเพื่อไปหล่อเลี้ยงร่างกาย ถ้าร่างกายขาดน้ำก็จะส่งผลโดยตรงต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย และผิวหน้าของเราแห้งได้ค่ะ 

  และอีกหนึ่งวิธีดูแลผิวหน้าง่ายๆ ที่จะช่วยเติมน้ำให้ผิว ก็คือการทาครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นกับผิวของเราค่ะ แต่จะมีวิธีอะไรบ้างนั้น ลองมาดูวิธีจาก Beauty Youtuber ที่มาแนะนำกันดีกว่าค่า

  วิธีดูแลผิวหน้าใสไร้สิว ( Skincare Routine ) BY mintchyy


  ลองหันมาใช้วิธีดูแลผิวหน้าแบบธรรมชาติ

  สาวๆ ค่ะ วิธีที่จะให้หน้าใสไร้สิวได้ง่ายๆ และถาวรนั่นก็คือสาว ๆ ลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติกันดีกว่าค่ะ อะไรที่เป็นธรรมชาติมักจะดีกว่าสิ่งที่เป็นสารเคมีเสมอค่ะ วิธีดูแลผิวหน้าแบบธรรมชาติที่ทำได้ง่ายๆ นั้น ก็เช่น ไข่ขาวพอก มะนาวทาหน้าลดสิว น้ำผึ้งรักษาสิว เป็นต้นค่ะ 

  เราก็มีบทความรวมสูตรรักษาสิว ดูแลผิวหน้าจากธรรมชาติ มาให้สาวๆ กันด้วยค่ะ ลองมาดูสูตรู DIY เพื่อหน้าใสไร้สิวกันเลยดีกว่าค่า 

   
  ใช้เวลาในตอนกลางคืนเพื่อฟื้นฟูผิวหน้า 


  อยากหน้าใสไร้สิวก็ต้องขยันดูแลผิวหน้าของตัวเองใช่มั้ยล่ะคะ และช่วงเวลาที่ดีและดูแลผิวหน้าที่ดีที่สุดนั้นก็เป็นช่วงกลางคืน เพราะช่วงที่ได้ผิวของเราที่ถูกรบกวนมาตลอดทั้งวัน ได้มีเวลาปรับสภาพและฟื้นฟูผิวหน้าของเรา สาวๆ สามารถดูแลผิวด้วยการทา Night Cream หรือการสครับหน้าก่อนนอนอาทิตย์ละครั้งก็จะช่วยได้เป็นอย่างมากค่ะ 

  หน้าใสไร้สิวแบบสาวๆเกาหลี

  ดูแลผิวหน้าง่ายๆ เพื่อหน้าใสไร้สิวแบบสาวเกาหลี

   ____________________________________________________________________________

  เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ กับเคล็ดลับดูแลผิวง่ายๆ อย่างวิธี ' ดูแลผิวหน้าเพื่อให้หน้าใสไร้สิวอย่างถาวร ' ที่เราได้เอามาแนะนำสาวๆ กัน หวังว่าสาวๆ จะถูกใจกันนะคะ

  หากสาวๆ คนไหนอยากได้เคล็ดลับดูแลตัวเอง หรือเคล็ดลับความสวยความงามอื่นๆ สามารถบอกกับเราได้นะคะ หรือเพื่อนๆ คนไหนอยากเขียนบทความ อยากจะแชร์ข้อมูลดี ๆ ที่ตัวเองรู้แบ่งปันสาวๆ คนอื่น ก็สามารถ Sign up เข้ามาเขียนบทความกันได้เช่นกันนะคะ 

  แต่สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วค่ะ สวัสดีค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe