Articles love2
ความรัก

7 วิธี!! พิชิตใจ หนุ่มรุ่นน้อง (๑˃̵ᴗ˂̵)و ♥ แกเสร็จฉันแน่!!

แอบชอบรุ่นน้อง จะทำยังไงให้เขาสนใจเราน้าาาาา >


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ลุยเลยเพ่!!

  • 2. ดูแลตัวเองให้ดูดี

  • 3. ใช้ภาษากายให้เป็น

  • 4. ปฏิบัติกับเขาเหมือนเป็นคนพิเศษ

  • 5. อย่าแสดงความแก่กว่าให้เขาเห็น

  • 6. ไม่คุยเรื่องเครียดหรือจริงจัง

  • 7. สร้างวันที่ดี และมีความสุขในแต่ละวัน!!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

       
    เวลาผ่านไป  สเปคหนุ่มก็เปลี่ยนไปด้วย จากรุ่นพี่ ก็เป็นรุ่นเพื่อน  จากรุ่นเพื่อนก็ลดเป็นรุ่นน้อง  แหม่..ก็อายุมากขึ้นทุกวัน จะชอบคนแก่กว่าเหมือนเดิมก็กระไรอยู่เนอะ  แต่ติดอยู่ที่ว่า มีคำสาป!! ยิ่งอายุมากขึ้น  ยิ่งหาแฟนยาก  จริงเหรอ?!  สาวๆ หลายคนในนี้อาจจะกังวลอยู่เหมือนกัน ถ้าใครแอบเล็งรุ่นน้องที่ฮอตอยู่ในโรงเรียน  หรือ  หนุ่มน้อยที่ทำตัวไม่ให้เป็นที่สนใจอยู่ก็ตาม  เพียงโดนทริค 7 ข้อ นี้เข้าไป  ต้องสนใจเรากันทุกราย!!  ทริคดีๆ แบบนี้ ช้าไม่ได้แล้ว ไปดูเลยดีฝ่า ชะแว้บบบ  1. ลุยเลยเพ่!!


    เพียงแค่มีความมั่นใจซักหน่อย  กล้าๆ ซักนิดนะจ๊ะ  เงียบๆ เด็กไม่รู้  อิอิ  จีบแบบเป็นธรรมชาติ ยิ้มให้พอประมาณ ให้ดูตาเป็นประกายวิ้ง ลึกลับดูมีเสน่ห์  ปกปิดความประหม่า ประหวั่นพรั่นพรึงเก็บไปให้หมด แผ่ออร่าความสวยของคนมีประสบการณ์ให้เด็กเห็นซ้าาาา  (●♡∀♡))ヾ☆*。

   

  2. ดูแลตัวเองให้ดูดี


    จะบอกว่า คนเราไม่สามารถตัดสินกันได้ที่ภายนอกก็จริง  แต่ผู้ชายส่วนใหญ่จะสังเกตเราจากรูปลักษณ์ภายนอกก่อน  ฉะนั้นถ้าอยากจะให้เขาชอบจากลักษณะนิสัยของเรา ก็ต้องเริ่มจากการดูแลตัวเองให้ดูดี  ให้เขาเห็นว่าเราน่าสนใจ  ตั้งแต่ภายนอกจนกระทั่งรสนิยม อย่าให้เขารู้ว่าเราแก่เกินไปนะ  อู่ยยยย

   

  3. ใช้ภาษากายให้เป็น


    เพราะการกระทำ มันดังกว่าคำพูด การสื่อสารทางร่างกาย จะสามารถสื่อได้อย่างชัดเจนกว่า   ตั้งแต่ท่าทางการเดินของคุณ  จนถึงการชม้อยชายตาขณะมองเขา หรือ skinship เล็กน้อย แตะแขนเขา ขณะคุย หรือ ขำเรื่องที่คุยกัน  อาจจะดูแปลกๆ สำหรับผู้หญิง แต่ทำม้ายยยยย...ทำไมผู้ชายต้องชอบแบบนี้ด้วยยะ   เอาเถอะ  ให้เขาสนใจเราให้ได้ก่อน แต่ถ้าไม่อยากทำ ก็ไม่เป็นไร เนอะๆๆ -////-

   

  4. ปฏิบัติกับเขาเหมือนเป็นคนพิเศษ


    ผู้ชายทุกคน โดยเฉพาะกับผู้ชายที่อายุอ่อนกว่าเรา ชอบความรู้สึกที่ว่าผู้หญิงกำลังสนใจเขาอยู่ หรือ คิดว่าเรื่องที่เขาทำหรือพูดเป็นสิ่งสำคัญ  ฉะนั้นเวลาเขาคุยอะไรให้เขารู้ว่าเราสนใจที่เขาพูด และพยายามดึงเรื่องให้เขาสามารถคุยเรื่องที่เขาชอบต่อได้เรื่อยๆ ลองถามคำถามเขา เพื่อแสดงความสนใจในเรื่องทีเขาพูด นอกจากเขาจะรู้สึกดีแล้ว เราก็ยังได้รู้จักเขามากขึ้นด้วยนะจ๊ะ

   

  5. อย่าแสดงความแก่กว่าให้เขาเห็น


    ถึงแม้ว่าคุณจะแก่กว่ามาก ก็ไม่ควรแสดงท่าทีให้เขาเห็น  เช่น เรียกตัวเองว่า พี่ หรือ ทำตัวขี้บ่น เพราะมันจะกลายเป็นสิ่งติดตาและคอยย้ำเตือนเขาว่า ผู้หญิงคนนี้แก่กว่าเขา แล้วจะทำให้เขามองเราในฐานะคนรักได้ยาก  ถึงแม้เราจะเป็นผู้ใหญ่ ก็ไม่ได้หมายความว่าเราต้องทำตัวแก่ตามอายุซะหน่อย จริงมั้ย?!!!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe