ความรัก คนรัก กิจกรรมยามว่าง ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน
Articles love2
ความรัก

รู้ยัง !! 6 กิจกรรมยามว่าง ที่ทำให้สาวๆ ดูน่าหลงใหลในสายตาหนุ่มๆ

เชื่อไหมคะ ... การใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์นั้นเป็นเรื่องที่ดี และจะยิ่งดีมากขึ้นหากการใช้เวลาว่างของสาวๆ นั้นทำให้บรรดาหนุ่มๆ ที่รู้จักหันมาปลาบปลื้มเราแบบไม่ได้ตั้งใจ เพราะนั้นหมายถึง สาวๆ อาจจะไม่ต้องอยู่เป็นโสดอีกต่อไปแล้วไงคะ !!


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สาวที่ชอบเล่นกีตาร์

  • 2. สาวที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ

  • 3. สาวที่ชอบออกกำลังกาย

  • 4. สาวที่ชอบการทำอาหาร

  • 5. สาวที่ชอบเย็บปักถักร้อย

  • 6. สาวที่ชอบทำกิจกรรมเพื่อสังคม

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  การเป็นคนที่ไม่รู้จักหยุดนิ่งนั้นเป็นผลดีเหมือนกันนะคะ สาวๆ เชื่อเจ้ !! อย่าปล่อยให้เวลามันผ่านเลยไปโดยที่เราทำได้แค่หายใจทิ้งไปวันๆ จะดีกว่าไหมถ้าเราได้เอาเวลาว่างพวกนั้นมาทำกิจกรรมอะไรสักอย่างที่เราชื่นชอบ ถึงแม้มันจะไม่ได้ประโยชน์ 100% แต่มันก็ทำให้ชีวิตเรามีความสุขเพิ่มขึ้น จริงไหมคะ !!


  ว่าแต่ ++ แล้วกิจกรรมยางว่างแบบไหนของสาวๆ กันน้าาา ที่บรรดาหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องสะดุดตาอยากทำความรู้จักขึ้นมาทันที อ่ะๆ อยากรู้กันล่ะสิ ถ้างั้นตามเจ้มาทางนี้กันเลยจร้าาาา !!


  1. สาวที่ชอบเล่นกีตาร์


  จริงๆ แล้วกีตาร์ก็เป็นเครื่องดนตรีชนิดหนึ่งที่บรรดาหนุ่มๆ ชื่นชอบ และหากสาวคนไหนที่สามารถเล่นกีตาร์เป็น มันยิ่งทำให้บรรดาหนุ่มๆ เหล่านั้น รู้สึกว่า...ผู้หญิงคนนี้น่าจะสร้างความสุขให้กับพวกเขาได้เพราะเรามีอะไรที่คล้ายกัน และนี้แหละที่ทำให้เขาหลงใหลในตัวคุณ


  2. สาวที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ


  งง..ใช่ไหมคะ การถ่ายภาพทำให้หนุ่มๆ หันมาสนใจเราได้ยังไง ไม่แปลกค่ะ ..ก็เวลาที่สาวๆ ชอบถ่ายภาพเนี่ย มันก็มักจะมีภาพของตัวเราเองน่ารักๆ อยู่เรื่อย และภาพถ่ายที่น่ารักนั่นแหละที่ทำให้หนุ่มๆ หันมาสนใจในตัวของสาวๆ ไงล่ะคะ ทีนี้เข้าใจอ่ะยัง


  3. สาวที่ชอบออกกำลังกาย


  การที่สาวๆ ชอบออกกำลังกายเนี่ยนะคะ นอกจากจะให้ได้รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ + สุขภาพที่แข็งแรงแล้ว ยังทำให้สาวๆ เป็นที่สนใจของบรรดาหนุ่มๆ ทั้งหลายอีกด้วย เพราะรูปร่างที่ดีย่อมดึงดูดสายตาของหนุ่มๆ ให้หันมามองเราโดยที่เราไม่ต้องทำอะไรสักอย่างเลยค่ะ


  4. สาวที่ชอบการทำอาหาร


  แหมๆๆ กิจกรรมยามว่างแบบนี้หนุ่มๆ จะไม่หลงใหลได้ยังไงล่ะคะ เพราะมันทำให้พวกเขารู้สึกว่า..ไม่อดตายแน่นอนหากพวกเขาจะมีผู้หญิงแบบนี้ไว้ดูแลในอนาคต อย่างที่บอกค่ะ " เสน่ห์ปลายจวัก แฟนรักแฟนหลง " จำไว้นะคะสาวๆ


  5. สาวที่ชอบเย็บปักถักร้อย


  สาวๆ ที่ชอบเย็บปักถักร้อย ทำนั่น โน่น นี่ ไปเรื่อยไม่ว่าจะเป็น ปักคลอสติส ถักไหมพรม เย็บที่รองจาน ฯลฯ เวลาที่หนุ่มๆ เขามองเนี่ยนะคะ เขาจะคิดว่าเนี่ยแหละ อนาคตแม่บ้านของเขาตัวจริง และสาวคนนี้ก็น่าจะเรียบร้อย น่าสนใจ น่าทะนุถนอมค่ะ


  6. สาวที่ชอบทำกิจกรรมเพื่อสังคม


  เชื่อไหมคะ..ความสวยที่หน้าตายังไงๆ ก็แพ้ความสวยที่เกิดจากใจค่ะ เพราะว่ามันสวยมาจากข้างในออกมาข้างนอก กิจกรรมยามว่างแบบนี้ ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกได้ทันทีว่าสาวคนนี้มีจิตใจดี น่ารักและน่าคบหาค่ะ รับรองงานนี้ได้ทั้งความสุขได้ทั้งแฟนที่ดีแน่นอน


  ************************************************************************************************************

  เป็นไงกันบ้างคะ กับ 6 กิจกรรมที่ทำให้สาวๆ ดูเป็นสาวที่น่ารักในสายตาหนุ่มๆ แบบที่ไม่ได้ตั้งใจแบบนี้ เอาเป็นว่าสาวคนไหนที่ปล่อยเวลาว่างให้ทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์ ก็หาอะไรที่มันเป็นประโยชน์ทำกันดีกว่านะคะ เชื่อเจ้ !!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe