1582704747 cat lifestyles color
ไลฟ์สไตล์

สร้างความแตกต่างให้กับงานแต่ง ด้วยไอเดียแต่งโต๊ะจาก 'Disney'

มาสร้างสีสันให้กับงานแต่งของคุณด้วยไอเดียจาก Disney กันเถอะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

  • สโนว์ไวท์

  • ซินเดอเรลล่า

  • อลิซอินวันเดอร์แลนด์

  • เงือกน้อยผจญภัย

  • โฟเซ่น

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ในวันแต่งงานคือช่วงเวลาที่ทำให้สาวๆ หลายคนมีความสุขอย่างแน่นอน แต่กว่าจะจัดเตรียมงานกันเสร็จคงจะวุ่นวายกันน่าดูเลย เพราะไม่ว่าจะเป็นสถานที่ อาหารในงานเลี้ยง ธีมการจัดงาน ชุดเสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องเตรียมกัน  ถ้าคู่บ่าวสาวคู่ไหนชอบความเรียบง่าย ก็อาจจะไม่ต้องเตรียมอะไรให้ปวดหัวกันมากนัก แต่สำหรับบางคู่ที่อยากสร้างความแตกต่าง เราก็ขอแนะนำให้ลองแต่งโต๊ะจัดเลี้ยงของเหล่าแขกให้เต็มไปด้วยสีสันจาก Disney กันดูไหมคะ?  สำหรับใครที่นึกไม่ออกว่าจะเอามาตกแต่งกันยังไง เราก็มีไอเดียดีๆ จากงานแต่งของ Ty Junemann และ Ashley Idema ที่ได้นำไอเดียจาก Disney มาตกแต่งโต๊ะในงานเลี้ยงของตัวเองอย่างสวยงามกันเลยทีเดียว ส่วนจะออกมาเป็นแบบไหน ลองมารับชมกันค่ะ


  โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

  เริ่มกันด้วยไอเดียจากเรื่อง ' โฉมงามกับเจ้าชายอสูร ' กันก่อนเลยค่ะ สำหรับในนิทานเรื่องนี้จุดเด่นก็คงอยู่ที่ดอกกุหลาบในโหล และเหล่าเครื่องใช้ที่มีชีวิตนั่นเอง การนำพวกเขาเหล่านี้และโหลกุหลาบมาแต่งโต๊ะ ก็ทำให้ดูสดใสอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ


  สโนว์ไวท์

  สำหรับไอเดียแต่งโต๊ะให้มีความสวยงามจากเรื่อง ' สโนว์ไวท์ ' ก็คือแอปเปิลอาบยาพิษนั่นเองค่ะ นำแอปเปิลสวยๆ มาวางเรียงกันกลางโต๊ะ ปูพื้นหญ้าลงไปและประดับด้วยดอกกุหลาบ ก็ออกมาดูสวยมากแล้วค่ะ


  ซินเดอเรลล่า

  สำหรับนิทานเรื่อง ' ซินเดอเรลล่า ' ถ้าให้เอารองเท้าแก้วขึ้นมาวางคงจะดูไม่เหมาะ ถ้าอย่างนั้นก็เปลี่ยนมาเป็นรถฝักทองที่เด่นไม่แพ้รองเท้าแก้วแทนก็แล้วกันค่ะ!


  อลิซอินวันเดอร์แลนด์

  นิทานเรื่อง ' อลิซอินวันเดอร์แลนด์ ' เรียกได้ว่ามีจุดเด่นหลายอย่างกันมากเลยทีเดียว แต่ถ้าจะเอามาตกแต่งโต๊ะให้มีความสวยงาม มันก็ต้องนึกถึงงานเลี้ยงน้ำชาเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน นำถ้วยชาและกาน้ำชามาจัดวาง เพียงเท่านี้ก็ดูสวยแล้ว!


  เงือกน้อยผจญภัย

  นำท้องทะเลจากเรื่องเงือกน้อยผจญภัยมาตกแต่งโต๊ะ ทำให้ดูแปลกและแหวกแนวมากเลยทีเดียวค่ะ แต่ในทางกลับกันมันก็ดูสวยได้อย่างไม่น่าเชื่อเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเชิงเทียนที่ใช้พวกเครื่องครัวมาใส่แทนเทียนน่ะ!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe