Articles fashion
แฟชั่น

6 ไอเทมสุดชิคที่สาวๆ ต้องมีประจำฤดูปลายฝน ต้นหนาว!!

ฤดูฝนแบบนี้ ออกไปข้างนอกสิ่งที่สาวๆ เราขาดไม่ได้เลยจะมีอไรบ้างน๊าา ตามมาดูกันค่ะ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะทุกคน ช่วงเดือนตุลาคมแบบนี้เมืองไทยเราก็อยู่ในช่วงปลายฝนต้นหนาวกันแล้วเนอะ โดยเฉพาะอาทิตย์ที่ผ่านมาเนี่ย สาวๆ อย่างเราต้องเผชิญกับสภาวะอย่างฝนตก ไหนจะรถติด ไม่พอแค่นั้นนะ บางพื้นที่ยังต้องเผชิญกับน้ำท่วม  อีกต่างหาก!!!  ยิ่งถ้าวันไหนออกไปเที่ยวกับเพื่อน แล้วต้องเจอกับเรื่องแบบนี้ มีหวังได้เที่ยวกร่อยกันพอดี วันนี้เราจึงมีไอเทมจำเป็น ที่จะช่วยให้สาวๆ ได้แต่งสวย ไม่ต้องกลัวฝน และสามารถเดินชิลล์ ในวันฝนตกได้แบบสบายๆ จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเล้ย


1. เสื้อกันฝนลายเก๋

1. เสื้อกันฝน ลายตารางเก๋ๆ แน่นอนล่ะว่าหน้าฝนแล้วสาวๆ หลายคนใส่เสื้อกันฝนแล้วดูตลก เหมือนหมีเหมือนหมูบ้างล่ะ งานนี้เราจะไม่มาสายฮาแล้วค่ะ แต่จะมาสายแฟชั่นแทน เพียงแค่ใส่เสื้อกันฝนที่มีกิมมิค และสไตล์ที่โดดเด่นก็เปลี่ยนริมถนนให้เป็นรันเวย์ได้แล้วค่ะงานนี้

หรือไม่ต้องมีลายแต่ก็เก๋ได้ค่ะ


3. หมวกปีกกว้าง

2.หมวกปีกกว้าง เรารู้ค่ะว่าสาวๆ หลายคนแต่งหน้าแบบจัดเต็ม หมวกปีกกว้างนี่แหละค่ะที่จะช่วยป้องกันใบหน้าของเรา แล้วย้งช่วยปกป้องไม่ให้น้ำฝนโดนหัวเราแบบจังๆ อีกด้วยนะ


3. กระเป๋าคลัทช์ก้นใสกันน้ำได้

3. กระเป๋าคลัทช์ก้นใสกันน้ำได้ แน่ล่ะสาวๆ หลายคนก่อนออกจากบ้านต้องพกกระเป๋าตังค์ โทรศัพท์มือถือ ของจุกจิกเล็กๆ น้อยๆ แต่ดั๊นเกิดปัญหาตอนฝนตกเนี่ยแหละค่ะ ขอแนะนำให้ใช้กระเป๋าที่สามารถกันน้ำ รูปทรงกะทัดรัด และที่สำคัญต้องมีดีไซน์ที่สวยเก๋ ชิคๆ ด้วยนะคะ


4. ผ้าขนหนูผืนเล็ก

4. ผ้าขนหนูผืนเล็ก ก็เป็นไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยค่ะ ควรพกติดตัวไว้ ยิ่งถ้าเป็นผืนที่มีสีสันสดใส จี๊ดจ๊าดแล้วล่ะก็ ยิ่งเพิ่มความชิคคูณล้านเท่าไปเลยค่ะ

หรือจะเป็นผืนสีพื้นน่ารักๆ แบบนี้


5. ร่มสีสันสดใส

5. ร่มสีสันสดใสหรือจะเป็นสีรุ้งก็ได้นะ ร่มนับเป็นไอเท็มจำเป็นสำหรับฤดูฝนเลยก็ว่าได้ สาวๆ อาจเพิ่มความจี๊ดด้วยร่มสีสวย มีกิมมิคเล็กน้อย แค่นี้ก็เพิ่มมั่นใจพร้อมออกจากบ้านได้แล้วค่ะ


6. รองเท้าแตะ

6.รองเท้าแตะ การใส่ผ้าใบหรือส้นสูงคงจะไม่ดีแน่ๆ ค่ะถ้าเกิดรองเท้าเละพัง ลองเปลี่ยนมาใส่แฟชั่นรองเท้าแตะกันดูค่ะ เดินสะดวกแถมเดี๋ยวนี้รองเท้าแตะสไตล์มินิมอลก็มาแรง ลองเอามามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับหน้าฝนซะเลยเนอะ


เป็นไงบ้างคะ เห็นแบบนี้แล้วสาวๆ รีบไปซื้อไอเทมเหล่านี้ไว้เลยค่ะ รับรองทั้งชิค ทั้่งเก๋ ไม่ตกเทรนด์แน่นอนค่าาา

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe