ล็อคหน้าเด็กด้วยSNAIL8เคล็ดลับดูแลผิวที่ต้องรู้ก่อนอายุ30
Articles makeup
ความงาม

ล็อคหน้าเด็กด้วย SNAIL 8 เคล็ดลับดูแลผิวที่ต้องรู้ก่อนอายุ 30!

"หน้าเด็ก" บางทีก็จากเราไปไวตั้งแต่ยังไม่ทันพ้นวัย 20 งั้นจะเป็นไรไปถ้าเราหันมาใส่ใจผิวหน้าและล็อคความอ่อนเยาว์ไว้ตั้งแต่ตอนนี้ เพราะผิวดีๆ อยากมีต้องทำเลย


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ล็อคหน้าเด็กด้วย “ หอยทาก ”

  • วางใจให้ Snail 8 by Siam Snail มาดูแลผิวหน้า

  • ขั้นตอนการใช้ SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum

  • สั่งซื้อสินค้าได้ที่


  สวัสดีค่ะสาวๆ Sistacafe วันนี้เราจะขอพักจากเรื่องเล็บ แอบมาเม้าท์และอัพเดตด้วยความตื่นเต้นให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักกับไอเท็มมหัศจรรย์ที่ช่วยล็อกผิวหน้าของเราให้เด็กไปได้อีกนานแสนนาน พูดไปอาจจะไม่เชื่อ ตามมาเลยค่ะเราจะเล่าให้ฟัง

  หน้าเด็ก ล็อคด้วย Snail 8

  ใครๆ ก็ชอบถามว่าทำไมหน้าเด็กจัง วันนี้เราขอแถลงไว้ตรงนี้เลยละกันค่ะ


  เรื่องมันมีอยู่ว่า ปกติเราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มั่นในความ “ หน้าเด็ก ” มากค่ะ ฟังดูเหมือนหลงตัวเองนะ ก็แหมเวลาได้เจอกับญาติ เพื่อนสนิท หรือเพื่อนฝูง คนรู้จักทีไร มักจะต้องตอบคำถามว่า “ ทำไมหน้าเด็กจัง? ”, “ ตกลงอายุเท่าไหร่? ” อยู่เสมอเลยค่ะ เห้อ เหนื่อยใจจริงๆ :p

  แต่! ด้วยความที่มัวแต่ก้มหน้าก้มตาทำงาน กดโทรศัพท์ พิมพ์คอมพิวเตอร์ซะจนลืมวันลืมคืน ขึ้นรถลงเรือผจญมลภาวะต่างๆ จนกระทั่งหันหน้ามาส่องกระจกอีกทีก็มีร่องแก้ม รอยยับที่หางตาและใต้ตา สิวผดและใบหน้าอ่อนล้ามาเยือนซะแล้ว เป็นแบบนี้ก็ใจคอไม่ดีสิคะ ระหว่างที่กำลังสะเทือนใจกับสภาพผิวย่ำแย่ที่อยู่ๆ ก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว เรียกว่ามาก่อนวัยอันควรเลยก็ว่าได้ เราก็เลยมองหาผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยดูแลตัวเองไปด้วยซะเลย จนกระทั่งได้มารู้จักกับ “ หอยทาก ” โดยบังเอิญ และการโคจรมาพบกันครั้งนั้นทำให้ทัศนคติและผิวหน้าของเราไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปค่ะ


  ล็อคหน้าเด็กด้วย “ หอยทาก ”

  หอยทาก เคล็ดลับหน้าเด็ก

  เคล็ดลับหน้าเด็กของเรา "หอยทาก" นี่แหละค่ะ


  สาวๆ เคย เหยียบหอยทาก กันมั้ยคะ หน้าฝนทีไรเรามักจะทำลายชีวิตพวกมันโดยไม่ได้ตั้งใจอยู่หลายครั้ง รู้ตัวอีกทีก็มีเสียงกร๊อบอยู่ที่ปลายเท้าเราแล้ว แต่เราต้องระวังอย่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนั้นได้อีก เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยเซฟชีวิตน้อยๆ แล้วยังเป็นการถนอมสิ่งที่ทรงคุณค่าต่อผิวของเราเป็นอย่างยิ่งเอาไว้ได้ด้วยค่ะ

  ได้ยินถูกแล้วค่ะ “ หอยทาก ” นี่แหละคือพระเอกขี่ม้าขาวที่จะมาช่วยสร้างความมั่นใจและมั่นหน้าให้เราได้อีกครั้ง เพราะถึงแม้เราจะหน้าเด็ก แต่สภาพผิวเดิมของเราจะค่อนข้างแห้งมาก พอแห้งตึงมากหน้าก็ลอกบ่อย สิวผดมาปรากฏ ร่องแก้มริ้วรอยมาเยือน ผิวแพ้ง่ายแถมดูหมองไม่สดใส ดังนั้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เราจะหามาฟื้นฟูผิวตัวเองนั้นจำเป็นจะต้องแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ ยิ่งแก้ได้ทั้งหมดยิ่งดี และไม่น่าเชื่อว่าหอยทากของไทยเรานี่แหละค่ะที่ทำได้!

  หน้าเด็ก ด้วยเมือกหอยทาก

  สิ่งมีชีวิตเล็กๆ แต่ให้คุณค่าได้มหาศาลขนาดนี้ ต้องเรียกว่าหอยทากนี่เล็กพริกขี้หนูจริงๆ เลยค่ะ


  ต้องบอกเลยว่าสิ่งที่น่าทึ่งก็คือความแข็งแกร่งและทนทานต่อทุกสภาพอากาศของหอยทากค่ะ ลองนึกภาพตามนะคะว่าในขณะที่สัตว์ในตำนานอย่างไดโนเสาร์และหอยแอมโมไนท์สูญพันธ์ุไปเมื่อหลายร้อยล้านปีก่อนแต่หอยทากสามารถปรับตัวและอยู่รอดมาได้ แถมยังการันตีได้จาก ชาวโรมันและชาวอียิปต์โบราณ ที่นิยมนำเมือกหอยทากมาบำรุงผิวและรักษารอยแผล รวมถึง ชาวชิลี ที่มีอาชีพเลี้ยงหอยทากส่งให้ภัตตาคารฝรั่งเศสก็ยังยืนยันด้วยว่าการสัมผัสหอยทากทุกวันทำให้มือนุ่มและลื่นขึ้น รอยแตกและบาดแผลก็อักเสบน้อยลง ดังนั้น สิ่งมีชีวิตต้นแบบของการดูแลผิวพรรณ จึงเป็นใครไปไม่ได้แล้วล่ะค่ะ นอกจากหอยทากเท่านั้น

  วางใจให้ Snail 8 by Siam Snail มาดูแลผิวหน้า

  หน้าเด็ก Snail 8 by Siam Snail

  สต๊าฟหน้าเอาไว้ได้ด้วยหอยทากตัวนี้จริงๆ ค่ะ SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum


  จากความรู้สึกสงสาร อนิจจาเจ้าหอยทากน้อยนั้นก็ได้กลับกลายเป็นความชื่นชมและไว้วางใจเจ้าหอยทากขึ้นมาเลยค่ะ แม้ผลิตภัณฑ์จากหอยทากจะมีหลายยี่ห้อ แต่เรากลับถูกใจและสนใจ Snail 8 by Siam Snail เป็นพิเศษ

  ข้อแรก เลยคือ เมือกหอยทากของที่นี่เป็นหอยทากที่ได้รับการเพาะเลี้ยงและวิจัยมาอย่างยาวนานในประเทศไทย พัฒนาขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้รางวัลระดับนานาชาติมาการันตีคุณภาพถึง 3 รางวัล เชียวค่ะ แถมหอยทากบ้านเราจัดเป็นวัถุดิบชั้นดี เพราะหอยทากเมืองร้อนต้องเผชิญสภาพอากาศร้อนชื้น ทนต่อเชื้อโรค เชื้อราที่หลากหลาย หอยทากสายพันธุ์ไทยจึงผลิตสารเพื่อปกป้องและบำรุงผิวพรรณได้ดีกว่าหอยทากเมืองหนาว ค่ะ

  ข้อที่สอง คือ วิธีการสกัดเมือกหอยทากของเราจะใช้เทคนิคที่ไม่ทำอันตรายต่อเจ้าหอยทาก แถมยังดีต่อผู้ใช้ด้วยการคัดกรองให้ได้เมือกที่มีโมเลกุลเล็ก ลักษณะเนื้อเซรั่มจึงเหลวและใสเพื่อการซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว ไม่เหนียวหรือหนืดจนไปอุดตันรูขุมขน ผิวจึงได้รับการฟื้นฟูจากภายในจริงๆ  ไม่เพียงแค่นั้นที่นี่ยังเลือกสกัดเมือกหอยทากจากส่วนแมนเทิลซึ่งเป็นเมือกคุณภาพสูงสุดในการปกป้องและบำรุงผิวพรรณ และเลือกที่จะไม่ใช้เมือกที่หลั่งจากเท้าของหอยทากที่ช่วยหล่อลื่นในการเดินมาผลิต ดังนั้น เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นจึงเปี่ยมคุณค่าแท้เมือกหอยทากที่คัดเฉพาะเมือกส่วนแมนเทิลเท่านั้นค่ะ

  หน้าเด็ก เซรั่ม เมือกหอยทาก

  เซรั่มเมือกหอยทาก Snail 8 by Siam Snail จะมีเนื้อเซรั่มเข้มข้นที่เหลวและใส เพราะใช้กรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง คัดกรองแต่ส่วนโมเลกุลเล็กมา เนื้อเซรั่มจึงบางเบา ซึมซาบเร็วแบบที่เห็นล่ะค่ะ


  ข้อที่สาม คือ สรรพคุณที่ครอบคลุม จนทำให้ผิวหน้าแห้งๆ แพ้ง่าย ไม่สดใสของเรากลับค่อยๆ ฟื้นฟูขึ้นมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ นี่เลยค่ะเราลิสต์มาให้แล้ว 8 ข้อนี้เป็นสิ่งที่มัดใจเราไว้อยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็น

  - ลดเลือนริ้วรอยที่มาก่อนวัย       - ลดความหมองคล้ำ เผยผิวกระจ่างใส
  - ฟื้นบำรุงผิวเราให้แข็งแรงขึ้น       
  - ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
  - กระชับรูขุมขน ผิวเต่งตึงเรียบเนียน        
  - เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
  - ป้องกันการเกิดสิวและลดการอักเสบ    
  - และต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวให้ดูอ่อนเยาว์

  และข้อสุดท้าย คือ กลิ่น ค่ะ สาวๆ อาจแปลกใจกับกลิ่นที่ชัดเจนของตัวเซรั่มแต่ไม่ต้องตกใจค่ะ เพราะเนื้อเซรั่มนี้เป็นสารจากธรรมชาติที่มีความเข้มข้นของเมือกสูงมากและไม่ได้เติมแต่งกลิ่นใดๆ ลงไปเลย ฉะนั้นกลิ่นจึงเป็นเอกลักษณ์ที่สยามสเนลต้องการจะคงคุณภาพของเซรั่มไว้ให้มีคุณค่าจากธรรมชาติมากที่สุด ดีขนาดนี้จะไม่วางใจและยอมใจให้ผลิตภัณฑ์หอยทากของเมืองไทยได้ยังไงล่ะคะ หอยทากเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ

  หน้าเด็ก ใช้ Snail 8

  SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum ตัวนี้อุดมไปด้วยสารอัลแลนโทอิน กรดไฮยาลูโรนิก กรดไกลโคลิก เปปไทด์และโปรตีน สารแอนติออกซิแดนต์ ช่วยฟื้นฟูผิวได้เกือบทุกประการ ดีงามขั้นสุดค่ะ

   

  ขั้นตอนการใช้ SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum


  ตัวที่เราเลือกใช้คือ SNAIL 8 AGE DEFENSE Advanced Serum เป็นเซรั่มเข้มข้นที่เราจะนำมาช่วยลดเลือน ความหมองคล้ำและริ้วรอยร่องลึกให้จางลง เติมความกระจ่างใสให้ผิวแข็งแรง ดูมีน้ำมีนวล สุขภาพดีมากยิ่งขึ้น มาค่ะ ล้างหน้าแล้วมาบำรุงไปพร้อมกันเลย

  หน้าเด็ก ขั้นตอนการใช้เซรั่ม

  - หยดเซรั่มลงบนหลังมือ วอร์มเซรั่มเล็กน้อยและทาลงบนผิวหน้าอย่างนุ่มนวล ทาให้ทั่วใบหน้าเลยนะคะ

  - ทาเสร็จแล้วซักพัก ลองจับผิวหน้าดูจะรู้สึกได้ถึงความนุ่ม เด้ง และมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื่นขึ้นมาเลยค่ะ

   
  หน้าเด็ก ผลิตภัณฑ์ Snail 8

  นอกจาก Snail 8 Age Defense Advanced Serum แล้วก็เลยถือโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นควบคู่ไปด้วย จะได้เกิดประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นและเห็นผลไวยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe