ร้านขนม
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ร้าน Cafe & Bar สำหรับสาววัยทำงาน จะกิน จะดื่ม จะถ่ายรูปก็เพลิน!

SistaCafe วันนี้ขอแนะนำร้านคาเฟ่แอนด์บาร์ที่เหมาะสุดๆ สำหรับสาวๆ ออฟฟิศไปนั่งทานอาหารกลางวัน เม้าท์มอยกับเพื่อน ฟินเพลินได้ทั้งวัน


» » - - - - - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Special Thanks

  • มาพบกับเมนูสุดอร่อยของเราวันนี้กันเลย~

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สาวๆ คะ เคยมั้ยที่เวลาพักกลางวันที อยากจะพาชาวแกงค์ที่ออฟฟิศไปสังสรรค์ช่วงพักกลางวัน หรือจะพาลูกค้าไปนั่งร้านดีๆ อาหารอร่อยๆ บ้าง แต่บางร้านก็แพงไป บางร้านก็อร่อยแต่อาหาร ส่วนขนมก็งั้นๆ หรือขนมอร่อยมากกก แต่อาหารกลับเลี่ยนสุดๆ ( ˘︹˘ ) เอ้อออ~ หาร้านพอดีๆ อร่อยทั้งอาหาร อร่อยทั้งบรรยากาศ ได้ที่ไหนบ้างนะเนี่ย ( ◡́.◡̀)\(^◡^ )


  แต่สาวๆ ไม่ต้องกังวลใจไปนะ เพราะวันนี้ SistaCafe หาร้านนั้นให้สาวๆ เจอแล้วล่ะ! นั้นก็คือร้าน Chu Chocolate Bar & Cafe นั่นเอง ร้านนี้เค้ามีสไตล์การตกแต่งแบบโมเดิร์นๆ หน่อย เรียกว่าไม่ว่าจะหญิงจะชาย จะเด็กหรือผู้ใหญ่ จะคนไทยหรือต่างชาติ ก็มานั่งกันได้เพลินๆ เลยล่ะค่ะ

  และที่จะพลาดไปไม่ได้เลย แน่นอนว่าเราก็ได้พกนางแบบสุดสวยมาด้วยอีกคน ซึ่งก็คือ น้องแมงปอ นั่นเองค่ะ โดยวันนี้จะมาในลุคของสาววัยทำงานแบบสาว First Jobber ที่จะพาทุกคนไปนั่งชิลล์ที่ร้าน Chu Chocolate Bar & Cafe ด้วยกัน ตามมาเลยค่า

  อ้อ.. ขอกระซิบบอกก่อนว่า ร้านนี้นอกจากอาหาร ขนม เครื่องดื่มสุดฟินแล้ว.. คุณเต้ย ซึ่งเป็นพ่อค้าประจำร้านนี้เค้าก็แซ่บไม่แพ้กันเลยน้าา ตามมาดูๆๆ!!

   

  Special Thanks

   
  อย่างที่บอกว่าภายในร้านมีมุมชิลล์ให้สาวๆ ได้เลือกนั่งหลายมุมเลยล่ะค่ะ มีมุมสวยๆ ไล่ไปตั้งแต่บริเวณหน้าร้านเลย


  นี่แค่มุมหน้าร้านยังสวยน่านั่งขนาดนี้ ภายในร้านยังมีมุมอื่นๆ ให้สาวๆ และชาวแกงค์ได้เลือกนั่งชิลล์ไปกับบรรยากาศสุดอบอุ่นของที่นี่ด้วย อ้อ! แถมเมนูแต่ละอย่างที่ทางร้านนำเสนอในวันนี้ก็ยั่วน้ำลายน้องแมงปอของเราสุดๆ ไปเลยล่ะ ลองไปดูพร้อมกันว่ามีเมนูอะไรบ้างค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe