ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน
1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

วิธีทำให้คุณดูสวยในสายตาหนุ่ม ๆ แบบง่าย ๆ อย่างไม่ต้องศัลยกรรม

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าการดูสวยในสายตาหนุ่ม ๆ นั้นเป็นอย่างไร วันนี้มีเทคนิคดีงามมาฝากแล้วค่ะ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สาว ๆ ชาว SistaCafe คะ รู้ไหมเอ่ยว่าการทำตัวให้ดูสวยในสายตาหนุ่ม ๆ นั้นไม่ใช่แค่การทำศัลยกรรมให้ตาแบ๊ว อกอึ๋ม ผิวขาวหน้าเรียวเท่านั้นนะคะ เพราะสิ่งเหล่านั้นคือความงามแค่ภายนอกเท่านั้นเอง ซึ่งความงามภายนอกไม่ได้ยั่งยืนเท่าภายใน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าการดูสวยในสายตาหนุ่ม ๆ นั้นเป็นอย่างไร วันนี้มีเทคนิคดีงามมาฝากแล้วค่ะ

1.พูดจาสุภาพ น้ำเสียงน่าฟัง


สำหรับหญิงสาวที่พูดจาเอะอะไม่ใช่ว่าไม่ดีนะคะ แต่สำหรับการจะดูเป็นผู้หญิงที่ดีนั้นคุณควรพูดจาให้น่าฟังและนิ่มนวลจะดีกว่าค่ะ เพราะน้ำเสียงที่น่าฟังจะทำให้ผู้ที่อยู่ใกล้ได้รู้สึกผ่อนคลายและสบายใจ ชวนให้อยากอยู่ใกล้ไปทั้งวันเลยค่ะ


2. รู้ว่ามารยาทคืออะไร


การรู้ว่ามารยาทหรือการเข้าหาผู้ใหญ่คืออะไรนั้น เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรทำมากเลยค่ะ เพราะคำว่ามารยาทคือสมบัติผู้ดี ที่ติดตัวมาเป็นเวลานาน หากว่าไม่มีการฝึกฝนก็เปรียบเสมือนกระจกที่สะท้อนไปถึงพ่อแม่ของสาวๆ ได้เลยทีเดียว บางครั้งมารยาทที่คุณละเลย เช่นการน้อมตัวเมื่อเดินผ่านผู้ใหญ่ หรือการแต่งตัวเรียบร้อยเมื่อต้องไปพบญาติฝ่ายชาย หรือแม้กระทั่งมารยาทบนโต๊ะอาหารอาจจะเป็นสิ่งที่ชายหนุ่มชอบก็ได้นะคะ

3.คิดบวก


สาวๆ ที่มักจะชอบคิดลบ บ่นและดราม่าใน Facebook เป็นประจำ แทนที่จะทำให้คุณดูน่าสนใจก็กลับทำให้คุณดูน่าเบื่อขึ้นมามากๆ อย่างเห็นได้ชัดเลยนะคะ บางคนติดนิสัยมีอะไรก็ชอบเขียนระบายจัดเต็มใส่อารมณ์ใน Facebook รู้ไหมคะว่าหนุ่มๆ เอือมระอาเป็นไหนๆ

4.มีน้ำใจให้คนที่กำลังเดือดร้อน


การที่คุณมีน้ำใจให้กับคนที่กำลังเดือดร้อน เช่นเด็ก ๆ ที่กำลังขายขนมหรือขายพวงมาลัยและ
การเห็นใจคนอื่นเป็นสิ่งที่จะทำให้คุณงดงามในใจของชายหนุ่มได้ ไม่ใช่คิดว่าตัวเองก็มีทุกข์อยู่แล้ว ก็เลยทำเป็นไม่เห็นทุกข์ของคนอื่น สิ่งนี้ถือว่าเป็นอคติทางลบอยู่ในใจและทำให้หนุ่ม ๆ ออกจะระอาได้นะคะ

5. รักพ่อแม่และรักครอบครัว


หนุ่มๆ บางคนดูไปจนถึงการที่คุณรักครอบครัวมากแค่ไหนเลยนะคะ เพราะพวกเขาจะถือคติว่า คนที่รักพ่อแม่ รักครอบครัวก็จะรักและดูแลครอบครัวของตัวเองเป็นอย่างดี แตกต่างจากคนที่ทิ้งพ่อและแม่ ซึ่งมันเป็นการสื่อให้เห็นถึงอนาคตว่าจะทิ้งครอบครัวตัวเองได้


สาว ๆ คะ ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมคะกับการทำตัวเองให้ดูดีมีเสน่ห์ ซึ่งหากว่าใครมีคุณสมบัติครบ 5 ข้อนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะขึ้นคานเลยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe