Articles hair
ผม

รวมทรงผมสวยๆ ของสาวเซ็กซี่สุดโก๊ะ 'ฮานิ ( Hani )' วง EXID

ไอดอล + นักร้องสาวเซ็กซี่ที่ทั้งฮาและโก๊ะ ส่งตรงจากแดนกิมจิอย่าง ฮานิ EXID เคยผ่านการทำทรงผมไหนมาบ้าง ลองมาดูกัน!


» » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ก็เป็นคอนเทนต์รวบรวมทรงผมสวยๆ จากเน็ตไอดอล ดารานักร้อง หรือคนมีชื่อเสียงที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้

และครั้งนี้เป็นคิวของ นักร้องไอดอลสาววงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี EXID ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโก๊ะ เปิ่น ฮา แต่เมื่อขึ้นเวที ทำการแสดงร้องและเต้น ออร่าความเซ็กซี่ก็ฉายชัดจนละสายตาไม่ได้เช่นกัน เธอคือ " ฮานิ ( Hani ) " นั่นเองค่ะ

สาวคนไหนที่มีสไตล์การแต่งตัว และทรงผมแนวสวยเซ็กซี่ ห้ามพลาด! มาดูกันว่า ' ฮานิ ' เคยทำทรงผมไหนมาบ้าง เผื่อได้แรงบันดาลใจไปตัดผมทรงใหม่ให้สวย เป๊ะ ปัง! เหมือนเธอคนนี้ยังไงล่ะ

พร้อมแล้ว เลื่อนลงมาข้างล่างกันเลยจ้าาาา!!


ทรงผมออกงานสวยๆ แบบเรียบหรู มัดผมหางม้าต่ำ ปล่อยปอยผมเคลียแก้ม ปัดหน้าม้าข้างสไลด์ลงมา เท่านี้ก็เรียบร้อย


ทรงผมสั้นในวันสบายๆ ของฮานิ กับผมสีน้ำตาลช็อกโกแลตปล่อยสบายๆ เซอร์ๆ เหมือนเพิ่งสระผมเสร็จแล้วรอแห้ง เปิดหน้าผากไร้หน้าม้า ขับให้ใบหน้าสดใสขึ้น


ทรงผมสั้นน่ารักๆ สำหรับสาวที่อยากลดอายุ แอ๊บแบ๊ว กับผมสีน้ำตาลอ่อนโทนคาราเมล ไดร์ปลายผมให้งุ้มเข้า ประกอบกับหน้าม้าซีทรู เพิ่มเมคอัพใสๆ แต่ทาลิปสติกสีแดงซะหน่อย เท่านี้ก็ได้ลุคแอ๊บแบ๊วเซ็กซี่ ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายได้


ยังคงอยู่ที่ทรงผมสั้น หากอยากให้ลุคดูเรียบร้อยน่ารักขึ้น เปลี่ยนสีลิปสติกเป็นสีนู้ด แล้วเปลี่ยนจากผมหน้าม้าซีทรูเป็นปัดแหวกข้างซ้ายขวาแบบไม่ต้องตั้งใจมาก เท่านี้หน้าก็ดูซอฟต์ขึ้นแล้ว


ทรงผมสั้นแบบลดอายุ ผมบ๊อบสั้นสีน้ำตาลช็อกโกแลตแบบตัดตรง ผมหน้าม้าซีทรูหนาๆ เหมาะกับสาวๆ ที่อยากโชว์ลำคอ เพราะทำให้คอดูเพรียวระหงขึ้น ( สังเกตจากที่ฮานิใส่โช้คเกอร์เพื่อเน้นลำคอ ) แต่เตือนก่อนว่า ทรงนี้ไม่เหมาะกับสาวที่รูปร่างค่อนข้างอวบหรือหน้าใหญ่ เพราะจะยิ่งดูใหญ่ บวมกว่าเดิมนะเออ


ทรงผมบ๊อบสั้น หน้าม้าซีทรู เพิ่มเติมความเซ็กซี่ด้วยการลงสี ombre สีน้ำตาลอ่อน ไล่สีลงมาจากโคนผมสีดำ แล้วม้วนลอนทั่วทั้งศีรษะ ลงทินต์สีแดงที่ริมฝีปากซะหน่อย ลุคเซ็กซี่ก็มาโดยไม่ต้องพยายามอะไรมากมาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดผม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe