Articles etc
อื่น ๆ

รวมรูป 'กระรอกน้อยกับหิมะ' น่ารักจนใจละลายไปเล้ย *-*

ใครว่ามีแค่มนุษย์เล่นหิมะ กระรอกอย่างเราๆ ก็เล่นหิมะเช่นกันนะ!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

งานนี้ถือได้ว่าเป็นภาพที่แปลกและแหวกแนวกันสุดๆ เพราะเหล่ากระรอกน้อยกำลังเล่นหิมะกันน่ะสิ! แล้วยังไม่หมดแค่นั้นนะ ลูกสนเองก็ถูกนำมาใช้เล่นเป็นลูกบอลด้วยเช่นกัน หรือบางภาพก็เหมือนเหล่ากระรอกน้อยได้แอบขโมยกล้องของมนุษย์มาถ่ายภาพกันเองอีกด้วย!

พูดมาซะขนาดนี้ สาวๆ หลายคนคงเริ่มนึกสงสัยว่าเรากำลังพาไปเปิดโลกอันแสนลึกลับของเหล่ากระรอกที่ไม่มีใครรู้จักกันอยู่หรือเปล่า เราก็ขอบอกก่อนเลยค่ะว่ามันไม่ใช่อย่างนั้นแน่นอน เพราะสิ่งที่เราจะพาไปชมกัน ก็คือภาพถ่ายสุดเจ๋งจากตากล้องชาวรัสเซียนั่นเอง


มองกันจากมุมนี้แล้ว เหมือนกระรอกตัวหนึ่งกำลังตั้งท่าถ่ายภาพกระรอกอีกตัวกันอยู่ไม่มีผิด นับได้ว่าเป็นภาพถ่ายที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้เห็นอีกแง่มุมหนึ่งเล็กๆ ของเหล่ากระรอกที่กำลังเล่นสนุกในช่วงหน้าหนาวอยู่เลยค่ะ


แต่พอเป็นภาพถัดมาดันกลายเป็นว่าขึ้นไปเหยียบกล้องเพื่อแย่ลูกบอลหิมะกันเสียแล้ว ยิ่งได้เห็นก็ยิ่งเหมือนตัวภาพกำลังบอกเล่าเรื่องราวว่ากระรอกตัวหนึ่ง กำลังชวนอีกตัวไปเล่นด้วยกันเลยค่ะ


จนสุดท้ายแล้วก็เหมือนทนไม่ไหว เข้าไปชิงบอลมาเล่นด้วยกันซะอย่างนั้น! แต่ในความเป็นจริงแล้ว นี่เป็นการจัดฉากขึ้นทั้งหมดเลยค่ะ เพราะความจริงแล้วพวกกระรอกกำลังแย่งอาหารกันอยู่ต่างหากล่ะ แต่ด้วยความสามารถของช่างกล้องคนนี้ จึงสามารถจับภาพที่ดูเหมือนกำลังเล่นกันอยู่ออกมาได้ค่ะ


นอกจากภาพถ่ายที่ดูเหมือนกระรอกตัวน้อยกำลังชวนเพื่อนของตัวเองให้ออกมาเล่นด้วยกันแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่อยู่ในที่แจ้งและบรรยากาศเต็มไปด้วยหิมะออกมาให้รับชมกันอีกด้วย อย่างเช่นภาพนี้ที่นกน้อยกำลังถ่ายภาพกระรอกอยู่ค่ะ


เมื่อกี้เป็นนกน้อยถ่ายรูป ครั้งนี้เรามาสลับข้างกันบ้าง ต่างฝ่ายต่างช่วยกันถ่าย จะได้มีภาพออกมาดูสวยๆ ด้วยกันทั้งคู่


ส่วนภาพนี้พอได้ซูมเข้ามาใหล้ๆ แล้ว มันช่างให้ความรู้สึกเหมือนเจ้ากระรอกน้อยกำลังใช้ร่างเล็กๆ ของมัน พยายามกดถ่ายภาพให้ได้อยู่เลยค่ะ ประกอบกับมุมแสงที่สาดส่องลงมาพอดีอีก ช่างดูสวยงามอะไรเช่นนี้!


จบจากการเล่นหิมะ ถ่ายรูปกันไปแล้ว งานนี้ก็มาถึงฉากเอาลูกสนมาเล่นเป็นบอลกันบ้างค่ะ เมื่อได้มองดูภาพนี้แล้ว อดรู้สึกว่าทั้งสองกำลังเล่นรับส่งลูกบอลกันมากกว่าแย่งอาหารกันเสียอีกนะเนี่ย


" มาเล่นหิมะด้วยกันไหม? "

ช่างเป็นภาพที่ให้ความรู้สึกว่าเจ้ากระรอกน้อยกำลังพูดกับเราอยู่แบบนี้เลยจริงๆ ค่ะ และในตอนนี้ ใครที่อยากจะรับชมภาพอื่นๆ เพิ่มเติม ก็สามารถเลื่อนไปดูทางด้านล่างกันได้เลย!

1475308934 squirrel photography russia vadim trunov 13

เอาหน้ามุดเข้าไปทำไม!

1475308945 squirrel photography russia vadim trunov 17

รับนะ!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe