8วิธีทำให้เขารักเราเหมือนตอนเพิ่งจีบกัน
Articles love2
ความรัก

8 วิธีทำให้เขารักเรา เหมือนตอนเพิ่งจีบกัน!!

รักจืด รักจางเหรอ เจอ 8 วิธีนี้เข้าไป ไม่ได้แอ้มเราหรอกย่ะ


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ดูรูปภาพที่เคยถ่ายด้วยกัน

  • 2. ไปเดทกันใหม่

  • 3. ทิ้งโน้ตน่ารักๆ ไว้ให้เขา

  • 4. ทำอาหารเย็นเอง เพื่อทานด้วยกัน

  • 5. ห่างกันบ้าง

  • 6. ผจญภัยไปด้วยกัน

  • 7. มีปัญหาต้องแก้ไข

  • 8. สร้างความโรแมนติก

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


       ความรักเป็นเรื่องที่ลึกลับซับซ้อน  กว่าจะรู้ใจกัน  กว่าจะคบกันได้ และกว่าจะรักกันจริง  ต้องผ่านอะไรมาเยอะแยะ   พอสมหวัง คิดว่าจะมีแต่ความสุขแล้ว แต่พอนานๆ ไป  รักกลับเริ่มกร่อย จืดชืด ขืนปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่    สาวๆ ! เราต้องลงมือทำอะไรสักอย่างนะ  จะยอมเสียเขาไปง่ายๆ เหรอ? ฮึ่ย! เอ้า! ไปดูกันว่ามีวิธีอะไรที่จะทำให้ความรักของเราหวานชื่นเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ ไปดูกันเล้ยยย


  1. ดูรูปภาพที่เคยถ่ายด้วยกัน

  ใช่แล้ววว  คุณอาจจะหลงลืมไปแล้วว่าเมื่อก่อนเคยรักกันขนาดไหน  การย้อนกลับไปดูรูปภาพเก่าๆ ไม่ว่าจะในเฟสบุค  อินสตาแกรม ภาพในโทรศัพท์  หรือ ภาพที่ล้างออกมาเก็บไว้  มองย้อนไปถึงความสุขตอนก่อนๆ  แล้วนั่งคุยกันถึงทริปแรกระหว่างคุณกับเขา หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้คุณสามารถมีความสุขได้อย่างตลอดเวลา  การจมลึกลงไปในความทรงจำ จะสามารถทำให้คุณทั้งสองสนิทกันมากขึ้น 

   

  2. ไปเดทกันใหม่

  สร้างความทรงจำดีๆ ใหม่ด้วยกัน  เช่น นัดไปดินเนอร์  แต่ไม่ใช่ร้านอาหารเดิมๆ ที่ไปตลอดเวลา ลองจองร้านอาหารใหม่ๆ  แล้วใช้ความพยายามในการแต่งตัว แต่งหน้า เพื่อให้เขารู้ว่า เราตั้งใจทำเพื่อเขา   นั่งคุยกันด้วย Topic ใหม่ๆ  และพูดจาเหมือนคนที่จีบกันใหม่ๆ อาจมีแซวให้เขาเขิน เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้รักมีสีสันตลอดเวลา และ สามารถย้ำเตือนให้เขารู้ตัวว่า ตอนเดทกันใหม่ๆ รักกันขนาดไหนด้วยค่ะ
   

  3. ทิ้งโน้ตน่ารักๆ ไว้ให้เขา

  ข้อนี้ไม่ยากเลยนะคะ  สาวๆ ก็สามารถทำได้ทันทีเลยนะ อันนี้  หยิบกระดาษโน้ตอะไรก็ได้มา แล้วเขียนข้อความบอกรักน่ารักๆ ด้วยลายมือตัวเอง ใส่ไว้ในกล่องข้าวอาหารกลางวันให้เขา  หรือ แปะไว้ในกระจกห้องน้ำ (อาจเป็นข้อความที่แสดงความแคร์เขาก็ได้)  อย่าลืมนะคะ เขียนด้วยตัวเอง ไม่ใช่แชท หรือ อีเมล์  ทำแบบวิธีเบสิคๆ จะสามารถเข้าถึงหัวใจเขาได้มากกว่า
   

  4. ทำอาหารเย็นเอง เพื่อทานด้วยกัน

  ไม่จำเป็นว่าต้องทำทุกคืน  เพียงแค่บางคืนก็ได้ ที่ทำให้เขารู้สึกไม่คาดคิด ไม่จำเป็นว่าจะต้องใช้วัตถุดิบหรูหรา คุณภาพสูง เพียงทำอาหารโปรดของเขาด้วยฝีมือตัวเอง ตามด้วยของหวานอร่อยๆ จัดสถานที่เล็กน้อย  เช่น วางเทียนหอมไว้ที่โต๊ะอาหาร  ซึ่งมันจะแสดงถึงความรักและความใส่ใจต่อคู่ของคุณด้วย
   

  5. ห่างกันบ้าง

  การแยกกันในบางช่วง จะทำให้คุณทั้งคู่ได้รู้สึกผ่อนคลาย และสามารถเยียวยาความรู้สึกให้ดีขึ้นได้  และจะทำให้คุณทั้งสองเริ่มคิดถึงกันและกัน และเมื่อกลับไปอยู่ด้วยกัน คุณจะพร้อมสำหรับความรักมากขึ้น และสามารถทนกันและกันได้มากขึ้นด้วย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe