เสน่ห์ของผู้หญิง
Articles love2
ความรัก

"8 เสน่ห์ของผู้หญิง" ที่หนุ่มๆ สนใจ ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์

นอกจากหน้าตาแล้ว ก็มี เสน่ห์ 8 อย่างนี้แหละที่หนุ่มๆ จะเทใจให้!!


» » - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 8 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ จะเทใจให้ ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์

  • 1. เป็นนักฟังที่ดี

  • 2. เป็นตัวของตัวเอง

  • 3. Enjoy กับการกินอาหาร

  • 4. ไม่เฟค

  • 5. เสน่ห์ปลายจวัก

  • 6. มีสัญชาตญาณความเป็นแม่

  • 7. มีอารมณ์ขัน

  • 8. ดูแลตัวเองได้ดี

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

      
  มองไปทางไหนก็เห็นแต่ผู้หญิงสวยๆ หุ่นดีเดินเต็มไปหมด แล้วยังงี้เราจะมีโอกาสได้แฟนกับเขาบ้างมั้ยเนี่ย?  ถ้ากำลังคิดอย่างนี้อยู่ก็ขอให้หายกังวลได้  เพราะหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มองผู้หญิงแค่รูปร่างหน้าตาอย่างเดียวอยู่แล้ว  อาจจะมีบ้างบางคน แต่ส่วนใหญ่จะเทใจให้เสน่ห์ในด้านอื่นๆ อีกมากกว่า ฉะนั้นตราบใดที่คุณมีเสน่ห์เหล่านี้ โอกาสมีแฟนดีๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปนะ  ไปเช็คกันได้เลยใน 8 เสน่ห์ของผู้หญิง ทีหนุ่มๆ สนใจ ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์
       

  8 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ จะเทใจให้ ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์

   

  1. เป็นนักฟังที่ดี

  ผู้ชายจะเป็นเพศที่รู้สึกถึงความเป็นผู้นำ แข็งแกร่ง และก็มีมุมอ่อนไหวบ้างในบางครั้ง  บางทีหนุ่มๆ เขาก็อยากจะระบาย แชร์ความรู้สึก หรืออยากเล่าสิ่งที่อยู่ในความคิดของเขาเองบ้าง และสิ่งหนึ่งที่เขามองหาเลยก็คือ คนที่จะทำให้เขารู้สึกดีเมื่อเขารู้สึกอยากเล่า และได้เล่าสิ่งต่างๆ ออกมา  ซึ่งหากมีโอกาสที่คุณจะได้แสดงตัวเป็นนักฟังของเขาแล้วล่ะก็ จงฟังอย่างตั้งใจ ให้เขาเห็นว่าเราใส่ใจและสนใจในสิ่งที่เขาพูด บอกเขาผ่านการกระทำของเราว่า "เมื่อไรที่คุณอยากเล่าอะไรก็ตาม ฉันอยู่ตรงนี้นะ" อู้ววว หวานซะไม่มี
   

  2. เป็นตัวของตัวเอง

  สิ่งหนึ่งที่ผู้ชายรู้สึกว่ามีเสน่ห์ก็คือความเป็นธรรมชาติของผู้หญิง  สาวคนไหนที่ดูหยิ่ง เย็นชามากเกินไปจะรู้สึกว่าเข้าถึงยาก แต่ถ้าเก๊กหลุด หรือแสดงอารมณ์ออกมาเป็นธรรมชาติเมื่อไหร่ ผู้ชายจะต้องแอบรู้สึกชอบแน่ๆ   เพราะจริงๆ แล้วหนุ่มๆ เขาชอบผู้หญิงโหมดที่เป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะไรก็ทำ  อยากร้องเพลงก็ร้อง ทำเรื่องตลกๆ  มันให้ความรู้สึกน่ารักๆ แบบผู้หญิงสุดๆ เลยแหละนะ
   

  3. Enjoy กับการกินอาหาร

  การไดเอตอาหารเพื่อจะได้มีรูปร่างที่หนุ่มๆ ชอบก็เป็นเรื่องที่สาวส่วนใหญ่มักทำกัน  แต่การที่ต้องกินไป คำนวณแคลอรี่ไป กังวลเรื่องนั้นเรื่องนี้อาจจะทำให้ความสุขจากการกินอาหารหายไปด้วย  และนี่คือสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายรู้สึกไม่ดีด้วยเท่าไหร่    สิ่งที่จะทำให้ผู้หญิงมีเสน่ห์สุดๆ ก็คือเวลากินนี่แหละ การที่ได้เห็นสาวๆ กินอาหารอย่างมีความสุข โดยไม่ต้องคิดอะไรมากนี่แหละคือสิ่งที่ผู้ชายต้องการ  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อใช่มั้ยล่ะ ถ้าผู้ชายแอบเห็นสาวๆ คนไหนเอ็นจอยกับการกินแล้วล่ะก็ จะรู้สึกว่ามีเสน่ห์ที่น่าประทับใจมากเลยทีเดียว  ฉะนั้นเอาเป็นว่าไม่ว่าเราจะไดเอตอยู่หรือไม่ แต่ถ้าอยู่กับผู้ชายล่ะก็ให้กินอย่างมีความสุข โดยไม่ต้องกังวลอะไรทั้งสิ้น! 
   

  4. ไม่เฟค

  การแสร้งทำตัวให้เป็นแบบที่ผู้ชายชอบอาจจะช่วยให้มีหนุ่มๆ มาสนใจ แต่นานๆ ไปเดี๋ยวใครก็ดูออก แล้วสิ่งเฟคๆ ที่เราสร้างขึ้นมาจะย้อนกลับมาเป็นจุดอ่อนของเราเอง  เมื่อไรที่ผู้ชายดูออกว่าสิ่งที่เราทำมันไม่ใช่ธรรมชาติของเรา ก็จะทำให้เสน่ห์ที่เคยมีนั้นหายไปเลย   เพราะถึงแม้ผู้ชายจะมีเสปคอยู่ แต่สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ชายไม่คำนึงถึงสเป็คได้ก็คือตัวตนของเราจริงๆ ถ้าเขาจะชอบเรา ไม่ว่าจะเป็นคนแบบไหนเขาก็ชอบ  ถ้าเราไม่ใช่จริงๆ ถึงจะเฟคได้แค่ตอนแรก แต่นานๆ ไปเขาก็จะรู้สึกได้ และคนที่เจ็บก็คือเรานี่แหละ  ฉะนั้นแสดงตัวตนที่แท้จริงออกไปให้เขาเห็น  และเขาจะรู้สึกได้ว่า อื้ม ผู้หญิงคนนี้ช่างจริงใจเกิน 100 ดีจริงๆ!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe