Articles fashion
แฟชั่น

10 ลุคสุดแซ่บ รับสายลม แสงแดด และชายหาดก่อนหมดหน้าร้อนนี้

ใกล้หมดหน้าร้อนแล้ว แต่หัวใจยังต้องการสายลม แสงแดด และชายหาด แล้วเราจะรออะไรกันอยู่ละคะ เก็บกระเป๋า คว้ากุญแจรถ แล้วออกเดินทางกันเลย...


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Caribbean Diva

  • 2. Summer Cutie

  • 3. Mismatched Bikini

  • 4. California Girl

  • 5. Printed Maxi Dress

  • 6. Maxi Cover Up

  • 7. Tankini

  • 8. Stylish Romper

  • 9. Sweety Girl

  • 10. Crochet & Denim

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ใกล้หมดหน้าร้อนแล้ว แต่หัวใจยังต้องการสายลม แสงแดด และชายหาด แล้วเราจะรออะไรกันอยู่ละคะ เก็บกระเป๋า คว้ากุญแจรถ แล้วออกเดินทางกันเลย...แต่เดี๋ยวก่อน! ก่อนจะก้าวเท้าออกเดินทางไปรับไอทะเล มาเตรียมไอเท็มเด็ด ๆ ไว้ครีเอทลุคสวย ๆ ให้ชายหนุ่มต้องเหลียวหลังมองตามกันซะหน่อยไหม กับ 10 ลุคสวยรับสายลม แสงแดด และชายหาดที่รับรองได้เลยว่าถ้าคุณลองใส่ตาม อาจมีโอกาสพกหนุ่มกลับบ้านสักคนสองคนก็เป็นได้

  1. Caribbean Diva

  1475029084 kfmxk2t

  Caribbean Diva


  เพิ่มลุคของคุณให้ดูมีคลาสด้วยสไตล์ที่แฝงกลิ่นอายคาริบเบียน ด้วยการจับคู่กางเกงขาสั้นเพิ่มดีเทลความสดใสด้วยลวดลายและสีสันบนกางเกง จับคู่กับเสื้อเชิ้ตสีขาวล้วนที่แต่งดีเทลเล็กน้อยอาจจะเป็นระบายที่ปลายแขนเสื้อ หรือที่ปกคอเสื้อก็ได้ แมทช์กับรองเท้าสานส้นแบน หรือรองเท้าสานส้นตึก แล้วเพิ่มความหรูด้วยสร้อยคอสีทองสักเส้น แล้วหยิบหมวกปีกกว้างมาใส่คู่กัน มันเป็นอะไรที่โก้ หรู และเป็น ‘Beach High Fashion’ จริง ๆ 


  ข้อดีของลุคนี้คือ จะใส่ไปเดินชายหาดสวย ๆ ก็ได้ หรือจะไปนั่งจิบไวน์ในบาร์สุดหรูริมหาดก็เข้าที  2. Summer Cutie

  1475029254 6a6rmcc

  Summer Cutie


  จัดลุคน่ารักสดใส ด้วยการเริ่มจากบิกินี่สีสันสดใส โดยเลือกสีที่ขับผิวของตัวเองให้ดูโดดเด่น แล้วเพิ่มลุคขี้เล่นของเด็กสาวด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้นที่สวมทับกางเกงบิกินี่อีกที คอมพลีทลุคนี้ให้ดูเพอร์เฟ็กต์ด้วยกำไลลูกปัดสีสันสดใส และหมวกสไตล์ปานามา จะใส่ไปนอนอาบแดดที่ชายหาด หรือปิ้งบาร์บีคิวที่ริมทะเลก็เข้ากั๊นเข้ากัน


  3. Mismatched Bikini

  1475029438 qgzscmn

  Mismatched Bikini


  ความไม่เข้ากันที่ดูเข้ากันด้วยลุค Mismatched Bikini ที่จับเอาบิกินี่ท่อนบนและท่อนล่างซึ่งไม่ได้มาจากเซ็ตเดียวกันมาใส่ด้วยกัน แล้วลุคแบบนี้มันดียังไงน่ะเหรอ ก็ทำให้เรามีลุคและสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เป็นลุคที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก คิดดูสิว่าลุคนี้จะทำให้เราโดดเด่นบนชายหาดได้ขนาดไหน 

  แต่สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงไว้เสมอก็คือ ต้องหาส่วนที่สัมพันธ์กันระหว่างไอเท็ม 2 ชิ้น จะเป็นเนื้อผ้า สี หรือลายก็ได้ 

  4. California Girl

  1475029609 xm19tvf

  Californian Girl


  ถ้าพูดถึงลุคสำหรับทะเลหน้าร้อนแล้วละก็ ต้องมีสไตล์แบบสาวแคลิฟอร์เนียรวมอยู่ด้วยทุกครั้ง เป็นการจับเอาเสื้อยืดแขนกุดหรือเสื้อกล้ามสีขาวพิมพ์ลายสวย ๆ มาสวมทับบิกินี่สีสันสดใส ใส่คู่กับรองเท้าแตะแบบคีบ เป็นลุคเตรียมพร้อมเล่นน้ำทะเลแบบสุด ๆ 

  5. Printed Maxi Dress

  1475029821 guj1muo

  Printed Maxi Dress


  อยากหวานตอนไปเที่ยวทะเลหน้าร้อนก็ทำได้ แค่จับเอาแม็กซี่เดรสตัวยาวมาใส่ แต่มีจุดสำคัญที่ต้องจำไว้เสมอเวลาจะหยิบแม็กซี่เดรสมาใส่ไปทะเลก็คือ ต้องเลือกแม็กซี่เดรสที่มีเนื้อผ้าบางพริ้ว และเลือกเดรสที่มีลายพิมพ์สวย ๆ จะเพิ่มความเด่นสะดุดตาได้มากกว่าการใส่แม็กซี่เดรสสีพื้นซึ่งบางครั้งอาจทำให้ดูน่าเบื่อ และอาจเพิ่มความชิคเข้าไปอีกด้วยการหยิบเสื้อกั๊กยีนส์มาสวมทับ เท่านี้ก็ดูโดดเด่นเกินใครแล้ว

  6. Maxi Cover Up

  1475029939 25murmk

  Maxi Cover Up


  อยากใส่บิกินี่แต่ไม่กล้าโชว์ ใครมีปัญหานี้บ้าง เรามีทางแก้ให้ด้วยลุค Maxi Cover Up ซึ่งใช้เดรสแบบซีทรู หรือจะเป็นเดรสถักโครเชต์สวมทับบิกินี่สีสันสดใส สร้างความหวานปนเซ็กซี่ เพราะยังมองเห็นบิกินี่สีสดที่ซ่อนอยู่ด้านในเดรสซีทรูตัวนอกนั่นเอง

  7. Tankini

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe