แชมพู ป้องกัน ผมร่วง
Articles makeup
ความงาม

พอทีผมร่วง! REVIEW AloEx : Hair Regrowth แชมพูและเซรั่มบำรุงรากผม ออร์แกนิคจากธรรมชาติ

หยุดผมร่วง ลดผมบาง สร้างผมใหม่ ด้วยแชมพูและเซรั่มบำรุงรากผมอุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพรกว่า 30 ชนิด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ และยังช่วยยับยั้งฮอร์โมนเพศชาย DHT ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของผมร่วงด้วยนะเออ!


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ : AloEx hair regrowth shampoo and serum

  • เรามาทดลองใช้แชมพู AloEx กันเลยดีกว่า!

  • หลังไดร์จนผมแห้งแล้ว นี่คือผลลัพธ์ที่ได้...

  • รีวิวเปรียบเทียบ AloEx กับแชมพูแบรนด์อื่นๆ

  • THREE scalp & hair shampoo AC

  • Shiseido THE HAIR CARE Adenovital Shampoo

  • Regro Shampoo for lady

  • Clinique Hair Care Daily Wash Shampoo

  • L 'Oreal Paris Total Repair 5 - Repairing Shampoo

  • JOICO moisture recovery shampoo

  • สรุป : ความประทับใจกับ AloEx Shampoo & Hair Serum Spray

  • ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่...


  ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe ทุกคนนนน ^^ เราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยประสบปัญหาโลกแตกอย่าง " ผมร่วง ผมบาง " กันทุกคน แค่ใช้มือสางผมไม่กี่ที มองลงไปที่พื้นก็ต้องตกใจ ร่วงเป็นกระจุกจนนึกว่าเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย กรี๊ดดดดดดด T__________T

  ปล่อยไว้นานๆ ผมก็เริ่มบางลงเรื่อยๆ ถ่ายรูปทีแสงอาทิตย์ส่องกลางศีรษะวิบวับ ร้องไห้หนักมากเวอร์ ไม่ได้ละ ต้องฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะโดยด่วน เรามาเริ่มจากการเลือกใช้แชมพูบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดีกันดีกว่า!

  สาวๆ จ๋า เธอรู้ไหมว่าสาเหตุของอาการ " ผมร่วง " มาจากกรรมพันธุ์ 95% โดยมาจากฮอร์โมน Androgen หลักในเพศชายชื่อย่อว่า DHT ถ้าฮอร์โมนนี้ไปทำงานที่หนังศีรษะหรือรากผม ทำให้ต่อมรากผมฝ่อ ผมจึงร่วงและบางไวกว่าปกติ ( บางราย บางจนเห็นหนังศีรษะขาวๆ เลยล่ะ! ) เราจึงขอแนะนำเซ็ตแชมพูและเซรั่มบำรุงเส้นผมชื่อ " AloEx Hair regrowth set " ค่ะ

  แชมพูเซ็ตนี้จะช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนบริเวณหนังศีรษะ กระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตตรงหนังศีรษะดีขึ้น เลือดจึงนำสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้ทั่วถึง ต่อมรากผมสร้างเซลล์ผมได้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้คือรากผมแข็งแรงยังไงล่ะ!


  เริ่มสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ...งั้นก็เลื่อนลงมาอ่านรายละเอียดข้างล่างกันเล้ย!


  แนะนำ : AloEx hair regrowth shampoo and serum


  หลายคนอาจยังไม่คุ้นหูชื่อแบรนด์น้องใหม่นี้ จึงขอแนะนำว่า AloEx เป็นผลิตภัณฑ์ดูแล / ฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะจากสารสกัดธรรมชาติ โดยใช้คู่กันทั้งแชมพูและเซรั่ม ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรง ทั้งเซ็ตนี้มีชื่อว่า " AloEx hair regrowth shampoo and serum " ค่ะ

  AloEx hair regrowth shampoo เป็นแชมพู Organic สำหรับสาวๆ ที่หนังศีรษะบอบบาง แพ้ง่าย พูดเลยว่าต้องลอง เป็น must-try item เพราะช่วยบำรุงฟื้นฟูเส้นผมอย่างอ่อนโยนไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่ทิ้งสารตกค้าง อีกทั้งทำให้ผมดกหนามากขึ้นค่ะ 

  เหมาะกับคนที่มีผมบาง ไม่ว่าจะบางจากพันธุกรรม ความเครียด หรือแพ้สารเคมี รวมทั้งผลข้างเคียงจากการรักษาทางการแพทย์ ( เคมีบำบัด ) ช่วยให้ผมขึ้นเร็ว หนาขึ้น ผมที่งอกใหม่ก็แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ช่วยลดผมมัน อาการคันต่างๆ

  สารสกัดจากธรรมชาติในแชมพูมีมากมาย เช่น protein seeds extracts, root extracts, curcumin, soap nut tree, henna, butterfly pea flowers และสารสกัดอื่นๆ ที่ช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดการอักเสบและความมันของหนังศีรษะ

  ที่สำคัญคือ! ไม่ใส่สารกันเสีย แต่ใช้เม็ด Silver nano ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีความปลอดภัยสูง //มีความล้ำไปอีก


  ในตอนนี้ ตัวแชมพูของ AloEx มีการปรับปรุงสูตรใหม่ให้อ่อนโยนยิ่งขึ้นด้วยการลดค่า pH ให้เหลือเพียง 5.5 ทำให้คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ และยังมีส่วนประกอบของสารสกัดจากเซรั่ม ( สเปรย์บำรุงผม ) เข้มข้นถึง 40% จึงช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะในขณะสระผมด้วยค่ะ

  แม้ว่าแชมพูจะมีส่วนผสมของเซรั่ม แต่เพื่อผมที่หนา นุ่ม มีน้ำหนักไม่ขาดง่าย ต้องใช้เซรั่มควบคู่ไปด้วย เพราะแชมพูใช้แล้วล้างออก แต่เซรั่มมีส่วนผสมจากสารสกัดสมุนไพรเข้มข้น ฉีดแล้วไม่ต้องล้างออก ไม่มีสารเคมี ( Free chemical leave-in serum ) จึงบำรุงได้นาน ใช้ได้ทั้งวัน ที่สำคัญ AloEx ไม่มีส่วนผสมของ ฟีแนสเทอไรด์ และ ไมน็อกซีดิล จึงไม่ทำให้เกิดอาการผมร่วง ผมบางแน่นอน

  ทางแบรนด์กล่าวว่า ผมร่วงจะน้อยลงภายใน 2-3 สัปดาห์หลังใช้ และเห็นผลรวมในระยะยาวประมาณ 2-3 เดือน ไรผมจะเริ่มงอก //ตื่นเต้น! แต่บางรายที่อาการรุนแรง ต่อมรากผมถูกทำลายมานาน อาจใช้เวลานานกว่านี้ ( 5-6 เดือน )

  *แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยแวดล้อมของแต่ละคน เช่น สระผมบ่อย สระตอนกลางคืน ใช้สารเคมีจัดแต่งทรงผม ซึ่งหากงดเว้นได้ ก็จะเห็นผลได้เร็วขึ้นค่ะ*

  สาวๆ คนไหนที่มีข้อจำกัดเรื่องงบ กลัวว่าราคาจะสูงเกินไป เราอยากให้ซื้อมาลองใช้ดูก่อน เมื่อใช้ไปสักพักจนรากผมกลับมาแข็งแรงแล้ว จะหยุดใช้หรือใช้แค่ตัวใดตัวหนึ่งก็ได้ รับรองว่าผมไม่กลับมาร่วงอีกค่ะ ^^

  เรามาทดลองใช้แชมพู AloEx กันเลยดีกว่า!

  ขั้นตอนแรกก็กดตัวปั๊มออกมาเลย เนื้อแชมพูจะเป็นเนื้อเจลใส หอมกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ ค่ะ

  ชโลมแชมพูลงบนเส้นผม ขยี้ให้เกิดฟอง สระแล้วนวดหนังศีรษะไปด้วย สระซ้ำประมาณ 2-3 ครั้ง แล้วแต่ความมันของเส้นผมค่ะ เสร็จแล้วล้างน้ำออกให้สะอาด

  รอให้เส้นผมหมาดๆ จนเกือบแห้ง แล้วใช้เซรั่มฉีดบำรุง ลูบที่ปลายผม เป็นอันเสร็จ

   

  หลังไดร์จนผมแห้งแล้ว นี่คือผลลัพธ์ที่ได้...

  ผมหนา มีวอลลุ่ม ทิ้งตัวลงสวยๆ แบบนี้เลย

  จับผมแล้วนุ่มสลวย ไม่คันศีรษะ ไม่รู้สึกระคายเคืองเลยค่ะ =w=b!!

   

  รีวิวเปรียบเทียบ AloEx กับแชมพูแบรนด์อื่นๆ

  THREE scalp & hair shampoo AC


  สรรพคุณ THREE : แชมพูสูตร Organic จากธรรมชาติมากถึง 95 % เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีส่วนผสมของ Botanic Oil ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ผมไม่แห้งแตกปลาย หยาบกร้าน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผ่อนคลาย ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและสภาพเส้นผม ไม่มีสารเคมีและซิลิโคน

  เปรียบเทียบกับ AloEx : มีสรรพคุณใกล้เคียงกันในเรื่องผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่ระคายเคืองหนังศีรษะทั้งคู่ แต่ AloEx จะได้เปรียบกว่าที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ในขณะที่ THREE จะช่วยเรื่องผมแห้งแตกปลายมากกว่า กลิ่นแชมพู THREE จะเป็นน้ำมันหอมระเหย จึงใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายมากกว่า แต่ราคาก็ค่อนข้างสูง AloEx จะราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์มากกว่าค่ะ ^^

  Shiseido THE HAIR CARE Adenovital Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe