ของว่าง ลดน้ำหนัก เมนูลดความอ้วน
Articles cartoon2
การ์ตูน

ของกินเล่นเพลินๆแบบคลีนๆสำหรับคนไดเอท

สาวๆคนไหนที่กำลังคิดอยากจะลดนํ้าหนัก แต่พอตกดึกก็ท้องร้องชอบหิวบ่อยๆ ต้องคอยห้ามใจไม่ให้เผลอหาอะไรสนองปากตัวเอง เพราะเกรงว่านํ้าหนักมันจะพุ่งสูงไปกันใหญ่ T^T วันนี้เรามีอาหารว่างแคลอรี่ตํ่ามาฝากให้สาวๆที่กำลังไดเอทกันจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
1474564909 001 copy

กรีกโยเกิร์ต เป็นโยเกิร์ตแท้ที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งใดๆ เลยมีความเข้มข้นทำให้อิ่มท้องได้ง่าย และมีโปรตีนมากกว่าโยเกิร์ตธรรมดา แต่มีแป้งและนํ้าตาลน้อยกว่า เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการควบคุมนํ้าหนักสุดๅ โดยสาวๆควรเลือกกรีกโยเกิร์ตที่มีคอเลสเตอรอล 0%

1474565264 002 copy

อัลมอนด์ เป็นถั่วประเภทหนึ่งที่กรุบกรอบ เคี้ยวมันส์...... เหมาะทานตอนที่ท้องว่างๆ โดยทานอัลมอนด์แบบไม่ต้องคลุกเกลือ เพราะเกลือมีโซเดียมที่สามารถทำให้อ้วนได้ อัลมอนด์มีทั้งโปรตีน ไฟเบอร์ แถมยังช่วยเร่งอัตราเมตาบอลิซึมในร่างกายได้ด้วยนะ

1474565600 003 copy

Healthy Grains Bar หรือขนมธัญพืชอัดแท่ง เป็นขนมที่สาวๆ รักสุขภาพชอบทานแทนมื้อเช้า หรือทานกันในตอนที่กำลังลดนํ้าหนัก โดยส่วนใหญ่มีส่วนผสมของข้าวโอ๊ต นํ้าผึ้ง และถั่วชนิดต่างๆ แถมมีแคลอรี่ตํ่า ให้พลังงานสูงด้วย

1474566255 004 copy

เวลานั่งเล่นคอม ดูทีวีเพลิน ลองเปลี่ยนขนมขบเคี้ยวมาเป็นถั่วแระญี่ปุ่นดูซิ เพราะนอกจากจะมีคุณค่าทางอาหารสูงให้พลังงานและไขมันตํ่าแล้ว ยังมีวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายที่จำเป็นต่อร่างกาย อย่างวิตามินA วิตามินB วิตามินC ธาตุเหล็ก หรือแคลเซียม

1474566695 005 copy

สาวๆคนไหนที่ชอบทานแกงบวดฟักทอง ฟักทองสังขยา ขอให้พักเมนูชวนอ้วนเหล่านี้ไว้ก่อนเลยค่ะ แล้วหันมาทาน ฟักทองอบกรอบ กันดีกว่า แถมมีประโยชน์สุดๆ เพราะฟักทองเป็นผักที่ดีต่อสุขภาพและผิวพรรณ แถมไม่อ้วนด้วยนะ

1474566871 006 copy

สาหร่าย ก็เป็นอีกของทานเล่นหนึ่ง ที่สาวๆสามารถหาทานได้ง่ายๆ โดยเลือกสาหร่ายที่ผ่านกรรมวิธีการอบ ไม่ใช่การทอด นอกจากนั้นยังควรเลือกสาหร่ายที่มีปริมาณเกลือน้อยๆด้วยนะ

ลองเก็บเมนูของทานเล่นเอาไว้ เลือกทานกันตอนที่หิวๆ ดูนะคะ เป็นเมนูที่หาทานได้ง่ายและทำเองได้สะดวกสุดๆ แถมมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วยนะจ๊ะ เปลี่ยนแปลงตัวเองจากสาวสายกินให้เป็นสาวเฮลตี้ หุ่นเป๊ะ หน้าปังกันดีกว่า!!!

ขอบคุณบทความดีๆจาก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดการ์ตูน)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe