กระทะใหม่ บาร์บีคิวพลาซ่า
Articles food
อาหาร

รีวิว! 'Black Pan' จากบาร์บีคิวพลาซ่า #สายแดกเปิดซิงกระทะใหม่!!!

น้ำตาจิไหล ได้กินก่อนใครในแดนสยาม กับ ' Black Pan ' จาก Bar B Q Plaza


» » - - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อิจข้างเตาไปก่อน! เพราะตอนนี้จะมารีวิว Black Pan กันเด้อออ!

  • หลบหน่อยพระเอกมา!...Black Pan มาล้าววว! สมการรอคอยกว่า 6 ปี!

  • เมนูใหม่! สุดไฉไลกับ Black Set มีอะไรบ้างตามมาดูเร็ว!

  • 22 กันยายนนี้ เจอกัน! ทั้ง 25 สาขาแรกในแดนสยาม

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สาวๆ SistaCafe มีอะไรจะบอกแหละ จะอิจเรามั้ย? ถ้าจะบอกว่า เราได้ไปกิน Bar B Q Plaza ' Black Pan ' มาแล้วอ่ะตัวเธออออ ฮี่ๆ

  คือก็ไม่ได้อะไรหรอกนะกลัวสาวๆ จะอยากกินกันไงเลยถ่ายคลิป VDO Live สั้นๆ มาให้ได้ดูกัน คือเอออยากให้เห็นไงว่าประสิทธิภาพของ ' Black Pan '  นางทำอะไรได้บ้าง อ่ะๆ ไม่แพล่มยาวล้าวว คุณสาวๆ ไปดูกันเลยดีกว่า! วู้วววว > // < 

  อิจข้างเตาไปก่อน! เพราะตอนนี้จะมารีวิว Black Pan กันเด้อออ!

   

   

  หลบหน่อยพระเอกมา!...Black Pan มาล้าววว! สมการรอคอยกว่า 6 ปี!

   

  ก่อนอื่นต้องขอบอกคุณสาวๆ ก่อนเลยนะคะว่า Crazyjusminie มีโอกาสได้ลิ้มชิมรสกับร้าน Bar B Q Plaza เป็นครั้งแรก! ซึ่งไอ้ความครั้งแรกของเรามันไม่ธรรมดาก็ตรงที่ ทางร้านเขาได้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกี่ยวกับกระทะทองเหลืองที่อยู่คู่กับแบรนด์มายาวนานถึง 29 ปี!

  เรียกได้ว่าสองสิ่งแรกที่ใครๆ ต่างก็นึกถึง Bar B Q Plaza ก็คงหนีไม่พ้น กระทะทองเหลืองและเจ้าตัวมาสคอตมังกรสีเขียวบาบีก้อนเป็นแน่! แต่ในวันนี้สิ่งที่ทุกคนอยากรู้ และอยากสัมผัสมากที่สุดเห็นจะหนีไม่พ้น เจ้ากระทะโฉมใหม่ล่าสุดจากทาง Bar B Q Plaza นั่นก็คือ ' Black Pan ' ที่ใช้ระยะเวลายาวนานกว่า 6 ปีในการคิดค้นและผลิตมันออกมา

  ซึ่งสิ่งที่พิเศษสุดๆ สำหรับกระทะใบนี้คือใช้วัสดุ
  ' Cast Iron หรือ เหล็กหล่อ ' ในการผลิตเฉกเช่นเดียวกับเชฟระดับโลกเขาใช้กัน ตู้หูววว #แค่นั่งปิ้งๆ ต้มๆ เราก็ดูเหมือนเชฟแล้วอ่ะ 5555+

  และเมื่อใช้วัสดุที่ดีเยี่ยมเช่นนี้แล้ว หนึ่งปัญหาในการกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่หมดไปเลยก็คือ มันไม่ติดกระทะอีกต่อไปแล้วค่ะคู้ณณณ แล้วยิ่งมาในเซ็ตที่คุมโทนด้วยสีดำด้วยแล้ว โอ้ยยย คุณขาาา มีความมินิมอล ฮิปสเตอร์อะไรเบอร์นั้นดูคูลล์เข้าไปอี๊กกก แลดูน่ากินขึ้นอีกเป็นอีกเท่าตัว

  ไม่ค่ะ! นางไม่ได้เปลี่ยนแค่ที่กระทะเท่านั้น ยังมีในส่วนของช้อนที่เป็นโทนสีดำเข้าคู่กัน หรือจะเป็นตะเกียบที่กลายเป็นตะเกียบสแตนเลสแบบสาวโคเรีย อันยองฮาเซโยกันสุดฤทธิ์ ฮี่ๆ แพล่มพล่ามมาซะยาว คุณสาวๆ รู้รึเปล่าคะว่า ความเจ๋งความเริ่ดของนางยังไม่หมดแค่นี้นะคะคู้ณณณ ถ้าอยากรู้ก็ตามมาให้ไวเลอ > // < 
   

  เออนางมาล้าววว เริ่ด ๆ

   

  รูปลักษณ์สวยงาม สีเริ่ดๆ แลดูน่าปิ้งย่างเชียวค่ะคุณ

   

  เห็นมั้ยเอ่ย? ช่องน้ำซุปกว้างขึ้นละเด้อ ที่ปิ้งไม่ไหลลงวืดๆ ละเด้อ และที่สำคัญคือร่องปิ้งย่างยังคงอยู่เช่นเดิม เป็นซิกเนเจอร์ของนางที่จะต้องมี รอยปิ้งย่าง ( Grill Masks ) ทุกชิ้นนะเออ

   

  นี่แหละค่ะ ที่นานถึง 6 ปี เพราะตรงนี้ ' เตา ' ที่สามารถทำได้ทั้งปิ้ง ย่าง และต้ม พร้อมกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง และ รวดเร็วได้อี๊กกก ภายในเวลาแค่ 3 นาที! พร้อมปรับระดับได้ด้วย

   

  เมนูใหม่! สุดไฉไลกับ Black Set มีอะไรบ้างตามมาดูเร็ว!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe