เพ้นท์เล็บสวยๆ ลายสตรอเบอรี่
Articles nails
เล็บ

รวมสไตล์น่ารักมุ้งมิ้ง 'เพ้นท์เล็บสตรอว์เบอร์รี่' ทำเองง่ายๆ ไม่ตกเทรนด์

รวมไอเดียลายเล็บสวยๆ เพ้นท์ลายสตรอว์เบอรี่หลายแบบ หลากสไตล์


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สาวๆ ซิสต้าที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงมักมีบุคลิกเปรี้ยวอมหวาน ถ้าเปรียบกับผลไม้ก็คงเหมือน "สตรอว์เบอร์รี่" ลูกจิ๋วที่เมื่อชิมก็ได้รับรสชาติสุดฟินที่หาไม่ได้ในผลไม้ชนิดไหน ก็แหม แค่รูปลักษณ์ก็กินขาดแล้ว ลูกจิ๋วๆ สีแดงลายจุด คิ้วท์จนกลายเป็นลายสินค้าต่างๆ อย่างเสื้อผ้า เครื่องประดับ ถุงเท้า รองเท้า ตุ๊กตา ผ้าเช็ดตัว ผ้าพันคอ หรือแม้แต่ย้ายลูกสตรอว์เบอร์รี่ไปอยู่ในเล็บ!

เฮ้ย ! ย้ายไปอยู่ในเล็บ ทำได้ยังไงอ้ะ щ(゚Д゚щ) เอาไปแปะไว้บนเล็บเหรอ เปื้อนมือแย่เลย (เป๊ง! เสียงมุขผืด)

 ไม่ยากเกินความสามารถค่ะ แค่มีฝีมือเพ้นท์เล็บสักหน่อย (มือต้องนิ่ง มีสมาธิ อย่าสั่นกึกๆ เหมือนถูกจับไปอยู่ขั้วโลกเหนือกะทันหันล่ะ) วันนี้เรารวมไอเดียการเพ้นท์  "เล็บสตรอว์เบอร์รี่" หลากหลายสไตล์ ที่ไม่ต้องมีเทคนิคพิเศษจากร้านมากมาย เป็นการหาแรงบันดาลใจให้เพ้นท์ลายใหม่ๆ ในวันว่างให้สาวซิสต้าโดยเฉพาะ!

ไปดูกันว่าลายเพ้นท์เล็บสวยๆ จากผลไม้ผลเล็กๆ สีแดงจี๊ดแสนสดใสจะมีอะไรบ้าง เลื่อนลงมาเล้ย!ヽ( ・ิ∀・ิ )ノ
 

ลายเล็บสวยๆ จากยาทาเล็บ OPI ลายเส้นสตรอว์เบอร์รี่เหมือนในภาพประกอบเทพนิยายคลาสสิคเลย! อ้าม ขอชิมคำหนึ่งได้ไหมเอ่ย?

 
1436938179

แบบเล็บสวยๆ หวานหยดจาก OPI สีชมพูนม แต่งแต้มเล็บเป็นสตรอว์เบอร์รี่เวอร์ชั่นน่ารัก ไม่ต้องมีฝีมือมากนักก็แต่งได้ แค่มียาทาเล็บสีเขียวพาสเทลแต่งที่โคนเล็บอีกนิดหน่อย และสีเหลืองมาจุดให้รอบก็เสร็จเรียบร้อย!

 

อันที่สามเป็นลายเล็บสวยๆ สไตล์คลาสสิค เห็นแล้วนึกถึงสตรอว์เบอร์รี่จุ่มนมสุดฟิน! เริ่มจากลงรองพื้นเล็บ ทาสีขาวทับทั้งเล็บ แล้วใช้พู่กันวาดเจ้าลูกผลไม้แดงๆ ที่ปลายเล็บบางส่วน แรเงาให้สวยงาม ดูผู้ดีสุดๆ !

 
ลายเพ้นเล็บสวยๆ ลายสตรอเบอรี่

ลายเพ้นท์เล็บสวยๆ ลายนี้น่าจะเหมาะกับสาวจอมแก่น เพราะไม่ต้องการความเนี้ยบมาก แค่เธอหยิบยาทาเล็บสีแดงหรือส้มทาให้ทั่วเล็บ วาดใบไม้ที่โคนเล็บ แล้วขุดรอบๆ ด้วยสีเหลือง ได้อารมณ์สาวจอมแก่นซะไม่มี!

 

งานคลาสสิควินเทจต้องมา! ลายเล็บสวยๆ ฟินๆ แบบนี้เห็นแล้วนึกถึงลายในถ้วยน้ำชาสวยๆ ของผู้ดีอังกฤษยามบ่ายเลยล่ะ ถ้าเธอไม่มีพู่กัน หรือคิดว่าไม่สามารถวาดละเอียดขนาดนั้นได้ ใช้สติกเกอร์ลายสตรอว์เบอร์รี่ที่มีขายตามร้านมาแปะก็ได้ ลายคลีนๆ ดูแล้วไม่รกตาด้วยนะ

 
1436945301

สาวออฟฟิศบุคลิกเปรี้ยวจี๊ดที่มีสีเล็บในดวงใจคือสีแดงก็สามารถสนุกกับสตรอว์เบอร์รี่ได้ แค่ทาสีแดงตามปกติ แล้วเลือกเพ้นท์ลายสตรอว์เบอร์รี่สวยๆ ลงไป แค่นี้ก็น่ารักแบบไม่ดูเยอะเกินไป ยังเริ่ด เชิด หยิ่งได้อยู่จ้า

 
1436938379

แบบเล็บสวยๆ ที่ไม่ต้องใช้ทักษะมากมาย เหมาะสำหรับเด็กตกวิชาศิลปะอย่างผู้เขียนซะจริงๆ! แค่ทาเล็บด้วยสีแดงให้ทั่ว วาดใบไม้ด้วยสีเขียวแก่ และสุดท้าย ใช้ไม้จิ้มฟันแต้มจุดขาวให้ทั่วเล็บ อย่าลืมเคลือบใสอีกรอบนะ จุดขาวจะได้ไม่เลอะ!

 
เพ้นเล็บสวยๆ

ลายเพ้นท์เล็บสวยๆ แบบนี้มีกากเพชรวาววับ เหมาะกับเทศกาลที่เล่นสีแดง-เขียวอย่างคริสต์มาส ทำง่ายๆ แค่ยาทาเล็บสีแดง ใช้ไม้จิ้มฟันแต้มจุดดำให้ทั่วเหมือนแมลงเต่าทอง (y^ω^y) แต้มใบไม้อีกรอบด้วยสีเขียวกลิตเตอร์ ยกมือทีก็เป็นประกายที โดดเด่นเวอร์ๆ

 

แบบเล็บสวยๆ เคลือบด้าน ดูคลาสสิคและเป็นผู้ใหญ่ แค่มียาทาเล็บสีแดงแบบแมท ทาเคลือบให้ทั่วเล็บ วาดใบด้วยสีเขียวสวยๆ แล้วใช้ไม้จิ้มฟันแต้ม เอ๊ย! ลากจุด ได้ฟีลเด็กๆ เล่นระบายสี ลดวัยได้ดีเชียว (อย่าลากเพลินนะ เดี๋ยวเละ!)

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe