ซีรี่ส์เกาหลี โอปป้า หน้าดี หล่อ
Articles etc
อื่น ๆ

Top 5 ซีรี่ส์เกาหลีมาแรง! โอปป้าเบ้าหน้าดี ไม่ดูไม่ได้แล้ววว!

กรี๊ดมากกกกกก โอปป้าต้องเป็นของฉันนนน!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Moonlight Drawn by Clouds

  • 2. Moon Lovers

  • 3. W Two Worlds

  • 4. Descendants of the Sun

  • 5. Doctors

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่าสาวๆ น้องนีที่น่ารักทุกคน วันนี้ชวนพวกเธอไปฟิน กรี๊ดกันไปปรอทแตกกับ 5 ซีรี่ส์เกาหลีที่มาแรงมากกกกกกก ในปี 2016 แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะเรามุ่งเป้าไปที่พระเอก! ทุกเรื่องที่คัดมานี่บอกเลยว่าพระเอกงานดีทุกคน! ใครบอกไม่หล่อต้องมีเคลียร์ เพราะนั่นแฟนเราทุกคน #มโนที่กอดไว้ช่างแน่นเหลือเกิน  

  โอ๊ยยย คุณคะ บอกเลยว่านี่เป็นบทความสนอง Need ตัวเองมากกกก ทั้งเรื่องซีรี่ส์และเรื่องโอปป้า อิอิ เขินจัง >//////< สาวๆ คนไหนที่เป็นคอซีรี่ส์เหมือนกันน่าจะเข้าใจเรา และสำหรับใครที่ยังไม่เคยดู เลื่อนลงไปเลยค่ะ แล้วพวกเธอจะรู้ว่าสวรรค์มีจริงงงงงงง!

  1. Moonlight Drawn by Clouds

   


  เป็นซีรี่ส์เกาหลีอันดับหนึ่งในใจสาวๆ ในตอนนี้เลยก็ว่าได้นะคะ พระเอกแฟนเราเอง อิอิ >////< เนื้อเรื่องเริ่มต้นจากที่นางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชาย แล้วได้กลายเป็นขันทีในวัง แถมยังทำตัวเป็นผู้เชียวชาญด้านความรักให้คนอื่นอีกด้วย!

  จนมาปล่อยโป๊ะตอนที่นางส่งจดหมายรักให้ลูกค้าคนหนึ่ง ก็เลยได้เจอกับเจ้าชายรูปงาม องค์รัชทายาทสุดหล่อพระเอกของเรานั่นเอง พระเอกก็ไม่รู้ว่านางเอกเป็นน้องนีปลอมตัวมา นางเอกก็ไม่รู้ว่าพระเอกเป็นองค์รัชทายาท คราวนี้แหละวุ่นแน่ๆ เรื่องจะเป็นยังไงต่อ สาวๆ ต้องลองไปติดตามกันดูนะคะ > <

   

  2. Moon Lovers

   


  กรี๊ดมากกกกกก กรี๊ดสุดๆ กับเรื่องนี้ค่ะ เพราะไม่ใช่แค่พระเอกหล่อนะ หล่อทั้งเรื่องเลยจ้าา เห็นแล้วใจน้องสั่นไปหมด! ซีรี่ส์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายที่โด่งดังของจีน เนื้อเรื่องมีอยู่ว่านางเอกสาวสวยหน้าใสอายุ 25 ปี ที่ชีวิตผกผันโดนเพื่อนรักหักหลังทำให้ติดหนี้ก้อนโต แล้วอยู่ๆ ก็ทะลุมิติย้อนเวลาไปในอดีต จนได้เจอกับพระเอก พ่วงด้วยองค์ชายสุดหล่ออีกหลายองค์ กรี๊ดดด /ดิ้น จะเกิดความวุ่นวายโกลาหลอะไรขึ้น เมื่อมีเรื่องราวความรักและความขัดแย้งระหว่างองค์ชายเพื่อชิงตำแหน่งพระราชา อยากรู้ต้องตามไปดูวววว!


   

  3. W Two Worlds

   

  ฉันรักเรื่องนี้มากกกก เพราะเคมีพระเอกและนางเอกเข้ากันดีมากกก จนนี่อยากจะให้เค้าได้ครองรักกันนอกจอจริงๆ แล้วเนื้อเรื่องแปลกใหม่ นำเสนอน่าสนใจ เดาเรื่องไม่ถูกเลยด้วย โดยรวมๆ พล็อตเรื่องจะเป็นเรื่องของความรักระหว่างพระเอกและนางเอก ที่อยู่คนละโลกกัน คนนึงอยู่ในการ์ตูน คนนึงอยู่ในโลกความเป็นจริง พระเอกเป็นตัวละครหลักในการ์ตูนเรื่อง W ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาโดยพ่อของนางเอก อยู่ๆ วันนึงก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น นางเอกหลุดเข้าไปในโลกการ์ตูน แล้วดันเจอพระเอกนอนจมกองเลือดอยู่ เอาไงล่ะทีนี้ การเจอกันครั้งแรกก็พีคซะแล้ว สาวๆ ต้องไปลองย้อนดู รับรองว่าไม่ผิดหวัง พวกเธอจะต้องติดใจเหมือนฉันแน่นอน > < !

   

  4. Descendants of the Sun

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe