7สัญญาณที่บอกว่าเขาคิดถึงเรา
Articles love2
ความรัก

เขาจะคิดถึงเราบ้างมั้ยน้า.. รู้ได้จาก 7 สัญญาณนี้!!

ถ้าไม่ได้เจอเรา จะคิดถึงกันบ้างมั้ย ถ้าเขาทำแบบนี้ละก็....


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ส่งข้อความมาหา ถึงจะไม่รู้วาจะคุยเรื่องอะไร

  • 2. พยายามหาเรื่องไปเที่ยวกับคุณ

  • 3. มา comment ในสเตตัสของคุณ

  • 4. โทรหาคุณ

  • 5. ถ้าเขาได้เจอคุณ จะมีท่าทีมีความสุขมาก

  • 6. อยู่ดีๆ ก็อิจฉาขึ้นมาดื้อๆ

  • 7. เขายอมรับว่า เขาคิดถึงคุณ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
       เฮ้อ... ไม่ได้เจอกันตั้งนาน ไม่เห็นจะมีวี่แววว่าจะคิดถึงเลย  ได้แต่โทรมาคุย 2-3 คำ  แชทก็ไม่ค่อยได้แชท ทักมาทำไมก็ไม่รู้แค่ "เป็นไงบ้าง?" ไม่รู้เหรอว่าเป็นยังไง ก็คิดถึงน่ะเซ่!!!  เขานั่นแหละที่ไม่คิดถึงเรา  ปล่อยให้เราคิดถึงอยู่ฝ่ายเดียว  ฮึกๆๆ .....

         แน่ใจนะคะ  ว่าเขาไม่ได้คิดถึงคุณจริงๆ อาจจะคิดถึง แต่ก็คงไม่กล้าบอก  มาแอบดูสัญญาณที่เขาส่งแบบลับๆ กันดีกว่า ว่าเขาคิดถึงคุณมั้ย


  1. ส่งข้อความมาหา ถึงจะไม่รู้วาจะคุยเรื่องอะไร

  เขาส่งข้อความ เมสเสจมาหา เขาคิดถึงเรามั้ย


    สาวๆ บางคนอาจจะรู้สึกรำคาญเวลามีคนทักมาว่า "ไง เป็นไง?"  แต่รู้มั้ยคะว่า มันเป็นคำที่ผู้ชายชอบใช้ เวลาไม่มีเรื่องอะไรสำคัญจะต้องพูด ถ้าเขาทักมาแบบนี้ ก็แสดงว่าม่ได้มีเรื่องเฉพาะเจาะจงอะไรที่จะคุย หรือถาม  ไม่แคร์ว่าอาจจะดูเป็นคนน่าเบื่อ ที่มารูปแบบเดียวซ้ำๆ เขาขอแค่ว่าได้คุยก็พอ เพราะเขาคิดถึงคุณมากๆ แล้วไงล่ะจ๊ะ  ถ้าหนุ่มคนนั้นเป็นคนที่เราแอบชอบอยู่ ก็ฟินไปดิ๊!!

   

  2. พยายามหาเรื่องไปเที่ยวกับคุณ


    ผู้ชายไม่สามารถทนทานกับความรู้สึกคิดถึงได้หรอก  เขาจะลงมือทำอะไรซักอย่างเพื่อให้ได้เจอกัน เช่น อาจแกล้งพูดใบ้ๆ เป็นทำนองว่า อยากได้คนไปดูหนังเป็นเพื่อน นั่นหมายความว่าเขาอยากใช้เวลากับคุณ  ถึงแม้อาจจะต้องใช้ความพยายาม และกดดันนิดหน่อยในการชวนแต่ละครั้ง แต่เขาก็ยอมเพราะอยากอยู่ใกล้ๆ คุณให้เยอะที่สุด  น่ารักมั้ยล่ะ 
   

  3. มา comment ในสเตตัสของคุณ

  เขามาคอมเม้นสเตตัสเรา เขาจะคิดถึงเราไหม


    เนื่องจากเทคโนโลยีในทุกวันนี้  ทำให้เราลืมคนที่ชอบออกไปจากใจไม่ได้ง่ายๆ เพราะแค่เข้า Facebook Instagram ก็เห็นหน้าคนที่ชอบอยู่เต็มไปหมด แล้วยิ่งทำให้รู้สึกตัวได้ง่ายๆ ว่า คุณแคร์เขามากขนาดไหน  ฉะนั้นถ้าอยู่ๆ เขามาคอมเมนต์สถานะเราใน Facebook หรือ กดไลค์เกือบทุกอย่างที่เราโพส แสดงว่าเขาพยายามจะบอกว่า เขาคิดถึงเราอยู่นะ
   

  4. โทรหาคุณ


    การโทรหากันคงไม่ใช่เรื่องแปลกในสมัยก่อน แต่เดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยใช้กันเท่าไหร่แล้ว  แต่ถ้าเขาเลือกที่จะโทรหาคุณมากกว่าจะทักแชทไป แสดงว่าเขาอยากจะได้ยินเสียงคุณมากๆ เลยนะเนี่ย
   

  5. ถ้าเขาได้เจอคุณ จะมีท่าทีมีความสุขมาก


    ไม่สำคัญว่าคุณจะนัดเจอเขา หรือไปเจอเขาตอนซื้อของโดยบังเอิญ  สังเกตท่าทางเขาดีๆ นะ ว่าเวลาเขาเห็นเรา เขาเป็นยังไงบ้าง  อยู่ดีๆ ตาก็ยิ้มแบบไม่รู้ตัว หรือ เขินจนทำอะไรไม่ถูก และ ถ้าเขาทำท่ามีความสุขมากจนผิดปกติ  แสดงว่าเขาคิดถึงคุณมากจนเต็มเหนี่ยวแล้วล่ะ 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe