ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง30กันยายน2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 กันยายน 2559

Sista's Horo


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✮ อย่าลืมคลิกดู VDO ของมาดามลูลู่ที่ท้ายบทความนะคะ ✮

  • VDO Clip แบบจัดเต็ม!

   

  ✮ อย่าลืมคลิกดู VDO ของมาดามลูลู่ที่ท้ายบทความนะคะ ✮

   
  Sista’s Horo


  ปักษ์หลังเดือนกันยายน

  ตั้งแต่วันที่  16 - 30 กันยายน 2559

   

  เปิดตัวได้ดีในส่วนของปักษ์หลังเลยค่ะ เพราะประสบทั้งความสำเร็จ ความสมหวัง โดยเฉพาะการงาน แม้ว่าจะมีการกระทบกระทั่ง หรือแอบมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานบ้างในช่วงระหว่างการทำงาน แต่ต่อให้ตีกันอย่างไร ปิดท้ายก็จบกันได้ด้วยดี แฮปปี้เอ็นดิ้งค่าา ^ 0 ^
   

  กุมขมับเบาๆ เลยล่ะค่ะกับชาวราศีนี้ เพระเป็นช่วงเวลาของความบาดหมาง ทะเลาะเบาะแว้ง แตกหัก หรือแตกแยก! เริ่มที่เรื่องการงานก็ขอให้ระมัดระวังตนไว้ โดยเฉพาะกับใครที่เป็นพนักงานประจำ หรือต้องทำงานเป็นทีมก็จะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือใครที่เพิ่งเริ่มทำธุรกิจ ลงทุนอะไรก็จะไม่ประสบความสำเร็จ สมหวัง แต่ในความโชคร้ายยังมีความโชคดีอยู่บ้างค่ะ ทว่าจะเป็นเรื่องของอะไรนั้น ต้องติดตามดูกันต่อที่คลิปวีดีโอด้านท้ายบทความเลย ^^
   

  เปิดกระเป๋าตังค์ให้กว้างที่สุด ยิ้มรับทรัพย์กันเลยค่าาา เพราะดวงของคุณในช่วงนี้ บ่งบอกถึงเรื่องการเงิน และการงานที่โดดเด่น โดยเฉพาะใครที่มีธุรกิจส่วนตัว หรือธุรกิจในครัวเรือนอยู่แล้ว มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดัง แต่สำหรับใครที่ยังไม่มี ก็ลองหาสิ่งที่ตัวเองชอบ หรือสนใจทำดูนะคะ
   

  ท๊า ด๊าาา ขอกรี๊ดแรงๆ ให้ชาวราศีกรกฎสัก 10 ที ค่ะ เพราะเรื่องความรักที่มีความโดดเด่น รวมถึงเรื่องของครอบครัว และความสมหวังด้วยจ้า ยิ่งคนโสดหากมองใคร หรือเล็งใครแล้ว อย่าให้พลาดค่ะคุณขาาา มั่นหน้ามั่นโหนก ทุ่มเทให้ใจเกินร้อยไปเลย
   

  สำหรับปักษ์นี้ ชาวราศีสิงห์เริ่มคิดการใหญ่ เพราะคุณเริ่มมองหาช่องทางการลงทุน รวมถึงศึกษาต่อ และการวางแผนอนาคตในภายภาคหน้า มีโอกาสที่จะสมหวังดังใจแน่นอน รวมถึงมีโอกาสสูงที่จะได้ศึกษาต่อยังต่างแดน
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe