ความรัก เดท
Articles love2
ความรัก

คำถามคาใจ เดทแรกไปไหนกันดีน้าา ?

เคยมีปัญหากับสถานที่เดทแรกไหมคะ วันนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าเดทครั้งแรกจะไปไหนกันดี!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ห้างสรรพสินค้า

  • ร้านอาหาร

  • ตลาดกลางคืน

  • คาเฟ่

  • สวนสนุก

  • พิพิธภัณฑ์

  • สวนสัตว์

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่ะสาวๆ
  SistaCafe ทุกคน สำหรับในบทความนี้เราจะมาพูดกันถึงเรื่องเดทแรกกันบ้างดีกว่า จริงอยู่ค่ะว่าส่วนใหญ่แล้วผู้ชายมักจะเป็นฝ่ายชวนสาวๆ เสียมากกว่า แต่ว่าบางทีถ้าเราเป็นฝ่ายชวนหนุ่มๆ ไปเดทบ้างก็ไม่เลวเลยนะคะ! ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเนี่ย ในการเดทแรกของคนไทยเราส่วนมากจะไม่ค่อยไปที่ไหนที่ไกลๆ หรือต้องพักค้างคืนกันสักเท่าไหร่ ดังนั้นเป้าหมายส่วนมากจึงเป็นที่ใกล้ๆ ค่ะ ซึ่งเราก็ได้รวบรวมสถานที่เดทในแต่ละที่มาให้เพื่อนๆเลือกเอามาชวนหนุ่มๆ ไปเที่ยวกันค่ะ หรือหนุ่มๆ ที่มาแอบอ่าน จะเอาไปชวนสาวๆ ก็ได้นะคะ ^o^
   

  ห้างสรรพสินค้า

   


  ห้างสรรพสินค้า ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ออกเดทยอดนิยมเลยล่ะค่ะ เพราะว่าภายในห้างนั้นมีกิจกรรมให้เราและคู่เดทได้ทำกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้ง, ทานอาหาร, ดูหนัง, ร้องคาราโอเกะ, เล่นโบว์ลิ่ง และอื่นๆ อีกสารพัด ทำให้ห้างสรรพสินค้าเป็นตัวเลือกแรกๆ ของการนัดเจอกับคู่เดทในครั้งแรกนั่นเองค่ะ ส่วนข้อเสียของห้างสรรพสินค้านั้นเราคิดว่ามันเป็นที่ค่อนข้างเปิดและมีคนอยู่มาก อาจทำให้รู้สึกไม่เป็นส่วนตัวเท่าไหร่ค่ะ
   

  ร้านอาหาร

   

  เชื่อว่าเรื่องกินเป็นหัวข้อที่สามารถเปิดประเด็นได้ง่ายกับทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยล่ะค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าตามร้านอาหารที่บรรยากาศดีๆ หรือร้านขึ้นชื่อนั้นเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการไปเดทไม่น้อยเลยทีเดียว และมันคงจะดีไม่น้อยหากว่าเราเลือกร้านบรรยากาศดีๆ มาสักร้านนึง แล้วทำความรู้จักกันในระหว่างที่กำลังทานอาหารไปด้วย แต่ว่าเราขอแนะนำให้เลือกร้านกันดีๆ หน่อยนะคะ ในเดทแรกเราแนะนำให้หาร้านอะไรที่ทานง่ายๆ จะดีกว่า เพราะขืนไปทานร้านที่ต้องบริการตัวเองเยอะๆ แล้วเผลอโชว์โก๊ะออกมาล่ะก็ หนุ่มๆ อาจหนีเอาได้ค่ะ
   

  ตลาดกลางคืน

   

  หากใครที่ชื่นชอบการเดินชิลล์ๆ ช้อปปิ้งและหาของกินไปเรื่อยๆ ล่ะก็ เราคิดว่าตลาดกลางคืนเป็นอะไรที่เหมาะและไม่เลวเลยล่ะค่ะ เพราะเราสามารถที่จะเดินคุยกันไปได้เรื่อยๆ พร้อมกับหาอะไรทานเล็กๆ น้อยๆ ได้ตลอดทาง แต่ว่าอย่าเผลอสวมวิญญาณนักช้อปมากไปนะคะ เพราะต้องอย่าลืมว่าเดทแรกนั้นจะเป็นการเน้นทำความรู้จักกันเสียมากกว่า ขืนช้อปมากไปหนุ่มๆ หนีไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ!
   

  คาเฟ่

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe