ดูแลตัวเองให้สวยพร้อมออกทริป
Articles makeup
ความงาม

7 สิ่งต้องมีเพื่อดูแลตัวเองให้สวยก่อนออกทริป มาเติมเต็มวันหยุดให้สมบูรณ์แบบกันเถอะ

เตรียมแพลนจะไปเที่ยวเต็มที่ แต่ลืมเตรียมตัวดูแลตัวเองในช่วงออกทริปได้ยังไงล่ะเนอะ มามะ มาเตรียมตัวไปกับ 7 สิ่งเอาไว้ดูแลตัวเองให้สวยก่อนออกทริปกันเถอะ มีอะไรบ้าง มาดูกัน!


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 สิ่งที่ต้องเตรียม มาดูแลตัวเองให้สวยพร้อมออกทริปกันดีกว่า!

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  วิธีดูแลตัวเองที่เรามักไม่ใส่ใจ

  Hi¬ I'm on Vacation.

   
    สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน มาเจอกันอีกแล้ว วันนี้เราก็มาว่ากันด้วยเรื่องของ ' การดูแลตัวเองให้สวยพร้อมออกทริป ' กันค่ะ เอ๊ะใช่มั้ยคะ สงสัยใช่มั้ยคะ ว่ามันจะต่างกับการดูแลตัวเองแบบปกติยังไง แล้วทำไมเราถึงต้องทำมาแนะนำสาวๆ กัน 

   ' อยากจะบอกก็คือช่วง Vacation ที่ทุกคนโปรดปรานนั้น ทั้งที่เสียสละเวลาจัดคิว สาวๆบางคนวางแผนเตรียมทริปกันมาเป็นปี ครึ่งปีเลยทีเดียว แต่สาวๆ หลายคนมักคิดถึงแต่รายละเอียดของทริปที่จะจัดมากกว่า จนลืมเตรียมตัวไว้เพื่อดูแลตัวเองระหว่างทริปกันไปบ้าง ระหว่างทริปอาจจะทำให้สาวๆ โป๊ะก็ได้นะ งั้นมาดูกันว่าต้องเราต้องเตรียมตัวยังไงกันบ้าง ไปดูกันเลยค่า 

  7 สิ่งที่ต้องเตรียม มาดูแลตัวเองให้สวยพร้อมออกทริปกันดีกว่า!

  ดูแลตัวเองให้สวยด้วย Mask Sheet

  มาดูแลตัวเองให้สวยพร้อมออกทริปด้วย Mask Sheet กันเถอะ

   
  Sheet Mask อันโปรดของสาวๆ
   
               

  การเดินทางไม่ว่าจะเป็นการเดินทางระยะสั้นๆ หรือเที่ยวบินแบบยาว ผิวหน้าของเราอาจแห้งมาก ทั้งเจอสภาพอากาศที่ต่างไปจากเดิม หลังจากสาวๆ ถึงที่พัก อาบน้ำล้างหน้าแล้ว ให้สาวๆ นำ Sheet mask มาใช้บำรุงหน้าด้วย เพื่อที่จะช่วยให้ผิวเราได้ปรับสภาพอย่างอ่อนโยน และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวของสาวๆ หน้าของสาวๆ จะได้ไม่ดูโทรมยังไงล่ะคะ   ดูแลตัวเองให้สวยด้วย ครีมแต้มสิว

  อยากดูแลตัวเองให้สวยอยู่ตลอดทริป อย่าลืมพกครีมแต้มสิวไปด้วยนะคะสาวๆ


  ครีมแต้มสิว


  ระหว่างออกทริปอะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะสาวๆ อย่างเช่น แพ้น้ำ แล้วหน้าเป็นสิว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญหากอยากดูแลตัวเองให้สวยอยู่ตลอด นั้นก็คือ ครีมแต้มสิวนั้นเองค่ะ ระวังไว้ก่อน ดีกว่ามาหาทางแก้ที่หลังนะคะ สาวๆ เพราะอย่างน้อยถ้าเราเป็นสิวขึ้นมาเราก็จะมีครีมแต้มสิวไว้ทาแก้สิวยังไงละเนอะ แบบนี้ก็สวยทั้งทริป และไม่จบทริปไปพร้อมกับหน้าพังเพราะสิวแน่นอนค่า 

   


  ดูแลตัวเองให้สวยด้วยเจลว่านหางจระเข้

  มาดูแลตัวเองให้สวยทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยเจลว่านหางจระเข้กันเถอะสาวๆ


  เจลว่านหางจระเข้

  เจลว่านหางจระเข้ สารพัดประโยชน์ ช่วยบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื้นและยังช่วยรักษาผิวไหมจากแดดได้
  อีกด้วย สาวๆ คนไหนที่ไม่ค่อยทาครีมกันแดด หรือทาแล้วแต่ยังต้องเผชิญกับแดดอันร้อนแรงตลอดทริป
  หลังจากเข้าที่ร่มแล้ว ควรเอาเจลว่านหางจระเข้มาทาผิวของเราทันทีค่ะ ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย
  เลยค่ะ เพิ่มเติมนิดหน่อยนะคะ หากสาวๆ ผิวไหม้แล้วแต่ไม่รู้จะแก้ยังไงดี ลองมาดูบทความวิธีรักษาผิวไหม้
  จากแดดจากลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่า  ไดร์เป่าผม


  สาวๆ ควรเอาไดร์เป่าผมไปด้วยนะ ถ้าอยากถ่ายรูปออกมาแล้วมีผมสลวยสวยเก๋ แบบดาราหรือเซเลบที่เวลาเขาไปเที่ยวกัน จะมามัดผม รวมผมอย่างเดียวเป็นจุกเดียวทุกวันก็จะดูยังไงอยู่ สาวๆ ลองเอาไดร์ไปด้วย นอกจากจะช่วยเป่าผมให้แห้งหลังสระได้แล้ว ยังสามารถเซตผมของสาวๆ ได้อีกด้วยค่ะ แค่นี้สาวๆ ดูกลายเป็นสาวที่ดูแลตัวเองให้สวยอยู่ตลอดจากสายตาหนุ่มๆ แล้วค่ะ  ดูแลตัวเองให้สวย ลิปสติกและบลัชออน

  ลองเอาลิปสติกมาทาแก้มดู ก็ดูสวยไปอีกแบบนะคะ มาดูแลตัวเองให้สวยทุกวันกันเถอะค่ะสาวๆ


  บลัชออน = ลิปสติก

  เราไม่จำเป็นยกโต๊ะเครื่องแป้งของเราไปหมดก็ได้ ลองลดพื้นที่กระเป๋าเครื่องสำอางลงบ้าง จะได้ไม่หนักเกินไปด้วย สาวๆ ลองเอาลิปสติกมาใช้เป็นบลัชออนแทนดูค่ะ นอกจากจะช่วยให้ติดทนทานแล้ว ยังทำให้ดูสดใสอีกดด้วยค่ะ แค่ใช้นิวแตะเบาๆ ที่ปลายลิปสติก แล้วนำมาเกลี่ยเบาๆ บนแก้มของเราค่ะ แค่นี้ก็ได้ลุคสวยสดใสไปอวดคนอื่นแล้วล่ะค่ะ  


  ดูแลตัวเองให้สวยด้วย กระดาษซับหน้ามัน

  มาดูแลตัวเองให้สวย หน้าไม่มันเยิ้มกันด้วยกระดาษซับหน้ามัน


  กระดาษซับมัน

  เชื่อว่าขาดไม่ได้อยู่แล้วสำหรับสาวๆ ที่หน้ามัน และนี่ยิ่งออกทริปไปเที่ยวซะด้วยก็ต้องดูแลตัวเองให้สวยทุกมุมสิเนอะ ถ่ายรูปออกมาแล้วหน้าจะไม่ไม่ดูเยิ้ม หรือดูมันเกินไป ลองเอากระดาษซับมันมาซับหน้าเบาๆ ไม่ควรเอามาถูลากไปกับหน้านะคะ ไม่อย่างงั้นจากสวยๆ จะกลายเป็นโทรมเอานะ  ดูแลตัวเองให้สวย ยาระงับกลิ่นกาย

  อย่าลืมดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะทุกมุม ไม่ว่าจะทั้งหน้าและทั้งกลิ่นกายนะคะสาวๆ


  โรลออน


  ขาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ ข้อนี้ สำหรับ โรลออนระงับกลิ่นกาย อย่าคิดว่าไม่สำคัญนะคะสาวๆ หากกลิ่นกายหอม นั้นนับว่าเราเป็นสาวที่ดูแลตัวเองให้สวย ดูแลตัวเองเป็นนะคะ ดังนั้นใช้เถอะค่ะ ใช้โรลออนจะช่วยระงับกลิ่นกายของเรา เพื่อไม่ให้ผู้อื่นนั้นตกอยู่ในอันตราย ยิ่งถ้าเราตัวหอมๆ นะคะ บางทีจบทริปอาจจะได้หนุ่มๆ พ่วงท้ายมากด้วยก็ได้น้า อิอิ   _________________________________________________________________________


  ' ก่อนจะจากลาจบบทความกันไปนั้น เราได้เจอบทความดีที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบดูแลตัวเองให้สวยอย่างสาว SistaCafe มากๆ นั้นคือ 17 สิ่งดีๆ ที่ทำแล้วเราจะดูดีขึ้น จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ '

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe