ดูดวงรายสัปดาห์วันที่12-18กันยายน2559
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 12 - 18 กันยายน 2559

Sista's Horo Weekly


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  12 - 18 กันยายน พ.ศ. 2559
 

การงาน : หยุดทุกอย่างเอาไว้ โดยเฉพาะกับแผนพักผ่อนสุดสัปดาห์ คุณแน่ใจหรือว่า สัปดาห์นี้คุณจะได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย ไม่มีเรื่องเข้ามาให้กวนใจ...แน่นอนว่า จะเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ค่อนข้างวุ่นวายเอาการ ฉะนั้น ต้องรู้จักวางแพลน B เพื่ออุดรอยรั่วของปัญหาต่างๆ และเพิ่มความรอบคอบเข้าไว้


ความรัก : คนโสด คนหม้าย เพศตรงข้ามจะนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ อาจหมายถึง การพลาดพลั้ง เสียท่า เสียทีในเรื่องอย่างว่าด้วย ยิ่งใครเป็นสาวเป็นนาง ก็ต้องระมัดระวังตัวให้ดี คนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้ง ไม่เข้าใจกัน ด้วยปัญหาส่วนตนของอีกฝ่าย ถึงอย่างไรก็ลองปรับความเข้าใจกันดู อย่าใช้อารมณ์

 

โชคลาภ : เกิดจากความมุ่งมั่น และความตั้งใจของตนเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอาการเครียด วิตกจริต หรือกังวลจนเกินไป ใครที่มีแนวโน้มว่า จะดึงทึ้งผมตัวเอง หรือทำตาเลิ่กลั่กได้ง่ายๆ ก็ลองหาอะไรคลายเครียดทำดู โดยเฉพาะกับคนที่มีคู่ ความมั่นคงทางอารมณ์ของคุณในช่วงนี้ ยิ่งไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเท่าไร


เคล็ดลับ : พยายามพูดคุย เข้าหา รวมถึงปรึกษาหารือกับผู้ใหญ่ หรือคนที่คุณไว้วางใจ เพื่อระบาย หรือแบ่งปันประสบการณ์ แชร์ปัญหาที่คุณได้เผชิญมา แม้ว่าอาจจะไม่ได้วิธีแก้ไขปัญหาที่ดี แต่อย่างน้อยก็อาจทำให้คุณสบายใจขึ้น

 

การงาน : ยังหวังที่พึ่งพาไม่ได้ ใครที่คิดว่าตนเองอยู่ในช่วงเวลาที่วุ่นวาย ไม่ว่าจะเรื่องการงาน หรือเรื่องส่วนตัว ให้เหลียวมองดูคนรอบข้างบ้าง แล้วจะรู้ว่าไม่ใช่มีแค่คนเดียวเท่านั้นที่กำลังเผชิญกับปัญหา


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ยังไม่ใช่เวลาดีที่คุณจะรัก หรือชอบใครในตอนนี้ ยิ่งคุณพยายามกระตือรือร้นที่จะมีแฟนมากเท่าไร ก็ยิ่งดูห่างไกลออกไปเท่านั้น ลองอยู่เฉยๆ แล้วโฟกัสเรื่องอื่นจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่ ความรักมีอุปสรรค โดยเฉพาะกับคนในครอบครัวของคู่คุณ ที่เข้ามาแทรกแซงวุ่นวาย หรือก่อข้อพิพาท


โชคลาภ : ยังไม่มีเรื่องดีๆ เข้ามาสักเท่าไร อย่าหวังพึ่งพาใคร หรืออะไรมาก นอกจากตนเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ดูแลเอาใจใส่บริวาร ลูกหลาน หรือคนในบ้านเอาไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่เขาเหล่านั้นจะเจออุบัติภัย แต่ไม่ถึงกับร้ายแรง


เคล็ดลับ :
สัปดาห์นี้คุณควรลงมือทำอะไรด้วยตนเองก่อน อย่าเพิ่งหวังพึ่งพาคนอื่น เพราะจะทำให้คุณเกิดความคาดหวัง และมักจะฟุ้งซ่านได้ง่าย 

 

การงาน : เป็นจังหวะดีที่คุณจะได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ในสิ่งที่คุณรอคอย ได้ท้าทายมากขึ้น และมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานได้ 


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากคุณ รักใครชอบใครในระยะนี้อย่าเพิ่งถอดใจ ให้เดินหน้าสู้ต่อไปอย่างเต็มกำลัง แล้วคุณจะสำเร็จสมหวังในไม่ช้า อย่างน้อยก็ลองสารภาพรักกับเขา / เธอไปก่อน ก็ไม่เสียหายอะไรนี่นา...จริงมั้ย ?! ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสเข้าใจผิดกับคนรักได้ ด้วยเรื่อง หรือเหตุการณ์ที่นำพาไปให้ไม่เข้าใจกัน แต่ตอนหลังก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น


โชคลาภ : เกิดจากผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือคนที่สนับสนุน เอ็นดูคุณ จะให้การช่วยเหลือในเรื่องเงินๆ ทองๆ โอกาส และตำแหน่งหน้าที่การงาน


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากความไม่รอบคอบ หวาดระแวง และไม่ไว้ใจกัน ซึ่งสามารถเกิดได้ทั้งคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นใคร


เคล็ดลับ : ทำนุบำรุงศาสนา เช่น บริจาคเงินสร้างศาลา โบสถ์ วิหาร ตักบาตร ทำบุญ ทำทาน เป็นศาสนิกชนที่ดีไม่ทำให้ศาสนามัวหมอง
 

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่ไม่ดีเอามากๆ เพราะมีเรื่องให้คุณต้องตามเช็ด ตามล้าง แก้ไขตลอดเวลา ยิ่งใครทำงานกับคนหมู่มาก หรือมีเจ้านายที่เอาแต่ใจ แน่นอนว่า ชีวิตคุณวุ่นวายหลายเท่าแน่ บางรายอาจถึงขั้นอยากถอดมง ปลดสายสะพาย แล้วบ๊ายบายออกจากตำแหน่ง แต่อย่าเพิ่งคิดสั้นไปค่ะ...มันเป็นแค่ช่วงเดือนนี้เท่านั้น ใครที่คิดว่า ทนไหวก็ให้อดทนไปก่อน


ความรัก : คนโสด และคนหม้าย รักใคร ชอบใคร ก็อาจต้องสละ หรือเสียให้คนอื่นเขาไปอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่อย่าเสียใจไปเลย ให้คิดเสียว่า มันยังไม่ถึงเวลาของเรา ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกัน แต่มาดามอยากให้คุณและคนรักจูงมือกันไปเข้าวัด ทำบุญนะคะ เพราะกุศลจะหนุนนำให้คุณทั้งคู่รักกันไปนานๆ 


โชคลาภ : อย่าคาดหวังกับสิ่งที่ดูเลือนลาง หรือห่างไกล อะไรที่ยังมาไม่ถึง หรือมองไม่เห็น ก็อย่าไปเฝ้ารอ ลงมือทำเองเลยแล้วจะดีเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังภัยจากลมฟ้าอากาศ ฝนฟ้าคะนอง ฟืนไฟ หรือภัยธรรมชาติต่างๆ


เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาล รวมถึงถนนหนทางที่ไม่ชอบมาพากล อย่างทางเปลี่ยว ทางสามแพร่ง สถานที่อโคจร เพราะมีโอกาสที่คุณจะซึมซับพลังงานที่ไม่ดีจากสิ่งเหล่านั้นมา

 

การงาน : หากมีปัญหาอะไร ให้รีบปรึกษาหารือกับผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงานทันที อย่าแก้ไขโดยลำพัง พวกเขาเหล่านั้นก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือคุณอยู่แล้ว 


ความรัก : ก็ยังอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ดีสักเท่าไร คนโสด คนหม้าย รักใคร ชอบใครก็ขอให้ดูอย่างรอบคอบเสียก่อน เพราะคนที่คุณให้ความสนใจในระยะนี้ เขาอาจจะดูดีแค่เปลือกก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่ อยู่ในสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออก นั่นเพราะคนรักของคุณ ทำตัวไม่น่าไว้ใจ ให้คุณคลางแคลงใจอยู่เสมอ จนคุณเริ่มที่จะไม่อยากฝากความหวังใดๆ ให้แก่เขา


โชคลาภ : ไม่ใช่โอกาสดีเลยค่ะที่หวังจะพึ่งลาภลอย หรืออยากรวยทางลัด ฉะนั้นควรห่างไกลการพนัน และอบายมุขใดๆ ทั้งสิ้น

 

สุขภาพ - อุบัติภัย : ใครที่ขี้เหงา ชอบอยู่กับเพื่อน หรืออยู่กับคนรักอาจจะต้องอยู่คนเดียวสักพักในเวลานี้ เนื่องจากหน้าที่การงาน หรือภาระต่างๆ ส่วนตน จะทำให้คุณต้องห่างหายจากพวกเขาเหล่านี้ไปสักพัก


เคล็ดลับ : บูชาพระพรหม พระวิษณุนารายณ์ เพื่อขอพรในเรื่องของความสมหวังในหน้าที่การงาน การขจัดอุปสรรคต่างๆ แต่หากใครที่กำลังรอในเรื่องของความรัก ว่าจะสำเร็จสมหวังหรือไม่ สัปดาห์หน้าต้องติดตามนะคะ มาดามจะนำเคล็ดลับดีๆ มาฝากแน่นอน รับรอง...เริ่ด!!

 

การงาน : เป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่คุณอาจจะต้องกลับไปทบทวน เพื่อตัดสินใจในเรื่องบางเรื่องให้เด็ดขาด เช่น ใครที่กำลังลังเลไม่แน่ใจในเรื่องของการเรียน หรือการงานว่า ฉันควรจะเลือกอันไหนดี ยังตามหาตนเองอยู่ ก็ขอให้ตัดสินใจได้แล้ว พยายามเลือกสิ่งที่ตนชอบและถนัดที่สุด ซึ่งนั่นจะเป็นสิ่งที่เหมาะสมกับคุณอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากว่า คุณมีปัญหา หรือไม่แน่ใจเกี่ยวกับบุคคล ซึ่งอาจเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย ก็ขอให้คุณเลือกหนทางที่คุณรู้สึกว่า อยู่กับใครแล้วสบายใจที่สุดจะดีกว่า


ความรัก : คนโสด คนหม้าย และคนมีคู่ ความรักไม่อยู่ในเกณฑ์ดีเอาเสียเลย มีโอกาสที่จะทะเลาะวิวาทกับเพศตรงข้าม หรือคนรักได้ง่าย ด้วยปัญหาเก่าๆ ที่แก้ไม่หาย หรือสะสมกันมานาน มีโอกาสระเบิดลงค่อนข้างสูงค่ะ!


โชคลาภ : เกิดจากแดนไกล หรือข่าวคราวจากเพื่อนฝูงที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลานาน


สุขภาพ - อุบัติภัย : อาจเกิดขึ้นได้กับคนรัก เพื่อนฝูง หรือคนใกล้ตัว หรืออีกนัยหนึ่ง ตีความได้ว่า คุณอาจเสียคนรักไป


เคล็ดลับ : ไม้เลื้อยจะช่วยหนุนนำดวงของคุณให้โชคดี และมีความมั่นคงในทุกๆ ที่ที่คุณไป รวมถึงโอกาสต่างๆ ที่มีเข้ามา ดังนั้นลองหาต้นไม้ลักษณะที่ว่านี้มาปลูกในบริเวณที่อยู่อาศัยดู

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe