ความรัก แอบรัก
Articles love2
ความรัก

แค่เพื่อนหรือแฟน? 5 พฤติกรรม บ่งบอกว่ายังไงก็ 'ไม่ใช่ตัวจริง' !!

สาวๆ ที่กำลังสับสนกับพฤติกรรมคลุมเครือของผู้ชาย มาดูกันค่ะว่าเราจะนกไหม !??


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ไม่เคยทักแชทเราก่อน

  • 2. การกระทำสวนทางกับคำพูด

  • 3. ไม่เคยชวนเราเดท

  • 4. ตอบสั้น / อ่านไม่ตอบ

  • 5. พูดถึงผู้หญิงคนอื่นให้เราฟัง

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่ะสาวๆ เราว่าหลายคนคงเคยผ่านประสบการณ์ความรักกันมาบ้าง ทั้งโดนบอกเลิก บอกเลิกเอง แอบชอบเพื่อน หลงรักคนมีแฟน หรือแม้กระทั่งมีคนคุยที่สถานะไม่ชัดเจน! T___T ทำไมล่ะคะ คนสมัยนี้เป็นอะไรกัน ผู้ชายใจร้ายยยยยย! ทำไมชอบมาทำให้เรามีความหวัง แต่ก็ไม่เคยให้ความชัดเจนกับเราเลย หรือที่ผ่านมาเธอแค่เล่นๆ ไม่ได้รู้สึกอะไร?

  มันน่าจับตีซะจริง สาวๆ อย่ากังวลค่ะ ถ้าพวกเธอเริ่มรู้สึกว่ารักครั้งนี้มันมองไม่เห็นทางแล้ว ลองมาดู 5 พฤติกรรมของผู้ชายไม่ชัดเจน ที่รู้แล้วต้องรีบตัดความสัมพันธ์ ไม่งั้นเธอนกทั้งน้ำตาแน่ๆ ! ไปค่ะ ไปเช็คให้ไว ก่อนจะโดนทำให้ใจช้ำจนเกินเยียวยา TT_TT

  1. ไม่เคยทักแชทเราก่อน


  การคุยแชทเนี่ยเป็นเรื่องปกติของคนที่กำลังดูใจกันอยู่ แต่เอ๊ะ.. ทำไมล่ะ ทำไมมีแต่เราที่ทักเธอไป เธอไม่เคยทักเรามาเลย แต่เราก็ไม่ได้เป็นคนเริ่มความสัมพันธ์นะ เธอเข้ามาหาเราเองแท้ๆ แต่กลับไม่เคยทักแชทเราก่อนซะอย่างนั้น งอนนนน ใจร้ายอะ!

  ตกลงเธอชอบเราหรือเปล่า หรือจริงๆ แล้วเราคิดไปเอง ถ้าอย่างนั้นก็ช่วยแสดงออกให้มากกว่านี้ หรือไม่ก็บอกเรามาว่าไม่อยากคุยแล้ว เลิกคุยกันเถอะ บอกมาสิยะ ! T_T 


   

  2. การกระทำสวนทางกับคำพูด


  การที่เธอชอบพูดหยอกล้อเล่นกับเรา แต่บางทีการกระทำของเธอก็สวนทางกับคำพูด คุยกับเราในแชทเหมือนคนชอบกัน พอเจอหน้ากลับเมินเรา.. ตาเป็นไรอะ แค่มองนี้ไม่เห็นเราหรอ จะสิงกันอยู่ละ หื้มมม โมโหเบาๆ ปนน้อยใจ

  บางทีที่บอกคิดถึง แต่ทำไมไม่เคยมาหา เราไม่เข้าใจเธอเลย ช่วยชัดเจนกับเราหน่อยได้ไหมเธอ จะเอายังไงก็พูดมาาาา

   

  3. ไม่เคยชวนเราเดท


  เคืองมากบอกเลย!! นี่เป็นสิ่งที่สาวๆ จะต้องระวังหัวใจตัวเองไว้นะคะ เพราะการที่เค้าไม่เคยชวนเราไปเที่ยวด้วยกันสองคนเลย มันอาจจะแปลได้ว่าเค้าไม่อยากอยู่กับเราสองต่อสองหรือเปล่า 

  ถึงจะเคยไปเที่ยวกัน แต่ก็ไปเป็นกลุ่มใหญ่ มีเพื่อนหลายคน แบบนี้มันน้อยใจนะ แถมยังทำให้พาลคิดไปว่า เธอไม่ได้ชอบเรา อย่างที่เราชอบเธอ อย่ากั๊กดินาย พูดมาตรงๆ เลยได้ปะะะะ 

   

  4. ตอบสั้น / อ่านไม่ตอบ


  งอนมากแต่แสดงออกไม่ได้! มีหลายคำคมเหมือนกันนะ ที่บอกว่าอ่านไม่ตอบก็คือคำตอบแล้ว ว่าเค้าไม่อยากคุย คนอะไรใจร้ายจัง คุยกันอยู่ดีๆ ก็หายไปเฉยเลย นี่เราตอบเธอช้าไปนาทีเดียว เธอหายไปจากโลกแล้วหรอ งงมาก

  นอกจากอ่านไม่ตอบ และปล่อยเรารอนานๆ แล้ว เธอยังชอบตอบสั้นๆ เหมือนไม่อยากคุย บางทีก็ถามคำตอบคำ คอยดูเลยนะทนไม่ไหวเมื่อไหร่ เราเทเธอแน่นอน เชอะ!

   

  5. พูดถึงผู้หญิงคนอื่นให้เราฟัง


  หมดกัน! แค่นี้ก็พอจะเดาออกได้อยู่แล้ว ว่าพ่อคุณเค้าคงไม่ได้มีใจปรารถนาเราหร้อก เพราะถ้าผู้ชายมาขอคำปรึกษาผู้หญิงคนนึงเกี่ยวกับเรื่องความรัก โดยออกตัวแรงว่าไม่ใช่เธอ โอ้ยยย โป๊ะมากบอกเลยยย!

  เพราะเอาง่ายๆ เลยนะ ถ้าผู้ชายเค้าชอบเรา เค้าจะไม่ข้องแวะพูดถึงผู้หญิงคนอื่นต่อหน้าเราแน่นอน อย่าปล่อยให้ตัวเองนก รู้แบบนี้แล้วชิงเทนางก่อนเลยเธอออ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe